1132298fbcdc010ada43928f62ef7855
Articles love2
ความรัก

อยากเป็น 'ผู้หญิงน่ารัก' ให้ 'ผู้ชายหลงรัก' ต้องทำยังไง ? เข้ามาอ่านกันด่วนค่ะซิส #บอกเพื่อนด้วยนะ

อยากมีแฟน อยากเป็นคนที่ถูกรักต้องทำยังไง ผู้ชายถึงจะสนใจ ตามมาอ่านกันสิจ๊ะ แล้วจะต้องกราบกันงามๆ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อ้อนหน่อยจะเป็นอะไร

  • 2. ใส่ใจเค้าให้เป็น ดูแลเค้าให้เก่ง

  • 3. อย่าเป็นสาวจอมเหวี่ยง

  • 4. ชวนเค้าไปทำอะไรที่เค้าชอบ กิจกรรมที่เค้าชอบ

  • 5. เป็นทุกอย่างให้เธอ


  ไอเราก็ว่าทำไมยังไม่มีแฟนสักที ต้องเหงาไปอย่างนี้อีกเมื่อไรร ? TT เคยสงสัยบ้างมั้ยคะซิส ทำไมยังไม่มีแฟน ทำไมยังนก ทำไมยังโสดอยู่แบบนี้ สัญญาณไม่ดีเตือนมาแล้วว่า เราทำตัวผิด เอ๊ะๆ ผิดยังไง ถ้าอยากรู้ก็ต้องปรับตัวเองใหม่ ชวนซิสมาทำตัวน่ารัก ให้ผู้ชายหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้นกันดีกว่า แล้วรับรองว่า สิ้นปีนี้จะต้องมีหลัวเป็นตัวเป็นตน นับถอยหลัง Countdown กันได้เล้ย!!

  1. อ้อนหน่อยจะเป็นอะไร


  ถ้ารักแล้วเลิก ลองหันมามองตัวเองหน่อยค่ะว่า ทำไมถึงต้องเจ็บช้ำๆ แบบนี้อีกแล้ว หรือเราเฉยชาไปนะ ใช่แล้วค่ะซิส บางคู่เลิกกันเพราะความเย็นชาของอีกฝ่าย ดังนั้นซิสก็อย่าแข็งจนเกินไป ใครที่เป็นสาวแกร่ง ทำตัวน่ารักโดยวิธีการอ้อนบ้างอะไรบ้างก็ได้ค่ะซิส เพราะผู้ชายบางทีเค้าก็อยากแสดงตัวปกป้องเรา ให้เค้ารู้สึกว่าดูแลเราได้ อย่างน้อยก็ทำตัวออดอ้อนให้เป็น ไม่ต้องเยอะไปไม่ต้องน้อยไป แค่นี้ก็น่าเลิฟแล้วอะ

  2. ใส่ใจเค้าให้เป็น ดูแลเค้าให้เก่ง


  เรื่องการใส่ใจดูแล และเป็นห่วงเป็นใยกัน คือสิ่งที่สาวๆ ต้องมีค่ะ มันเป็นเรื่องเบสิคอยู่แล้ว เชื่อว่าหลายคนก็คงเป็นสายเทคแคร์ดูแลผู้ชายอยู่แล้วเนอะ แต่บางทีสาวๆ ก็อาจจะลืมตัวไป อย่าลืมใส่ใจความรู้สึกของทั้งเค้าและเรา ถ้าเค้าไม่สบายก็ช่วยกันดูแล อย่าลืมเติมความน่ารักด้วยคำพูดที่แสดงถึงความใส่ใจและแคร์กันบ้างน้า แหนะๆ ใครลืมหน้าที่นี้กันแล้วบ้าง ?

  3. อย่าเป็นสาวจอมเหวี่ยง


  ไม่น่ารักเลยค่ะซิส ถ้าคุณสาวๆ อยากเป็นผู้หญิงน่ารักให้ผู้ชายหลงรัก ก็อย่าทำเป็นสาวขี้โมโห จอมเหวี่ยงจอมวีนผู้เด็ดขาดนะ เพราะมันจะยิ่งทำให้ผู้ชายเริ่มเกินอาการเบื่อหน่าย จนถึงขั้นไม่ใส่ใจและเมินเฉยเลยก็ได้นะ ถ้าคิดจะเหวี่ยงแนะนำให้สูดลมหายใจลึกๆ ค่ะ แล้วก็บอกตัวเองว่าใจเย็นๆ มีอะไรค่อยๆ พูด เรียกสติตัวเองกลับมาให้ไว อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลนะคะ เทคแคร์

  4. ชวนเค้าไปทำอะไรที่เค้าชอบ กิจกรรมที่เค้าชอบ


  ใครอ่านข้อนี้แล้วคิดเรื่อง 18+ อันนี้เจ๊ขอบายจ้า 555 สำหรับข้อนี้เป็นข้อที่แสดงถึงความใส่ใจคุณผู้ชายและเอาใจผู้ชายเป็นพิเศษ บอกเลยว่ากิจกรรมต่างๆ สาวๆ ต้องสังเกตจากความชอบของผู้ อย่างเช่น เค้าชอบอะไร มีสไตล์แบบนี้ ดูได้จากการใช้ชีวิตหรือการพูดคุยกันได้เลยค่ะซิสขา ไม่ยากเลยเพราะสาวๆ รู้ใจคุณผู้ชายที่สุด ยังไงก็สู้ๆ นะคะซิส ถ้าอยากครองใจหนุ่มๆ 

  5. เป็นทุกอย่างให้เธอ


  เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว นี่แหละแฟนที่น่ารักและจะทำให้ผู้ชายหลงรักตัวจริงเสียงจริง สาวๆ ต้องเป็นได้ทั้งเพื่อน พี่ น้อง รวมไปถึงแม่ มีบทบาทไหนก็ต้องแสดงได้หมด เอาให้เต็มที่ของความเป็นแฟนน่ารักเลยค่ะซิส แบบนี้แล้วผู้ชายจะไปไหนรอดล่ะคะ ดูอย่างอรุณาเมียที่แสนดีสิ สุดท้ายธาดาก็ต้องกลับมาหานางอยู่ดี เป็นทุกอย่างให้จริงๆ ค่ะซิส 


  อยากเป็นสาวน่ารักที่ทำให้ผู้ชายหลงรัก ก็อย่าลืมเอา 5 ข้อนี้ไปพิจารณากันด้วยนะคะซิส มันต้องมีสักข้อที่เอาผู้ชายของซิสอยู่หมัด มัดใจผู้ชายได้ชัวร์ เอาใจช่วยนะคะซิส แล้วสิ้นปีนี้จะไม่ต้องฉลองปีใหม่ด้วยความเหงาแบบอโลนๆ แล้วจ้า ยินดีล่วงหน้าเลยดีมั้ยเนี่ยยย 555 เพราะไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของสาวซิสอยู่แล้ว สู้สู้น้า เทคแคร์จ้า 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe