Articles etc
อื่น ๆ

ชนะเลิศไปเลย! ดูความคิดของ 7 สาวแรง ที่ดูเหมือนจะปากจัด แต่ให้สัมภาษณ์ได้น่าฟังมากๆ

ผู้หญิงปากจัด แรง ๆ ดูแล้วไม่น่าเข้าใกล้ จริง ๆ แล้วเป็นคนที่มีความคิดดี ๆ คนหนึ่งเลยแหละ


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 พลอย เฌอมาลย์

  • #2 ทราย เจริญปุระ

  • #3 แตงโม นิดา

  • #4 อร BNK48

  • #5 ลีน่าจัง

  • #6 หม่อมป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล

  • #7 สายป่าน อภิญญา


  เกิดเป็นผู้หญิงต้องคู่กับความอ่อนหวาน น่ารัก หลายคนจึงคาดหวังว่าควรเป็นเพศที่พูดจาไพเราะ นอบน้อม อ่อนหวาน หากพูดอะไรที่ตรงไป หรือห้าวหาญ ก็ดูจะผิดแปลก ไม่น่ารัก แต่! สิ่งที่เราเห็น ความจริงแล้วอาจเป็นอีกแบบที่เราไม่เคยเห็นก็ได้ และพวกเธอเหล่านี้ก็คือสาว ๆ ที่พี่อาร์ตอยากลองให้สาว ๆ ซิสต้าเปิดใจฟังบทสัมภาษณ์สักครั้ง พวกเธอมีความคิดที่เจ๋งกว่าที่คิด !

  #1 พลอย เฌอมาลย์

   
  กิตติศัพท์การตอบสื่ออันเลื่องลือจนสื่อแบนไปสักพัก รวมถึงการตอบคอมเมนต์ใน IG ทำให้หลายคนกลัวใจ ไม่กล้าทัก ไม่อยากคอมเมนต์ กลัวจะทำอะไรผิด อย่าเพิ่งกลัวไปเลยค่ะ เธอก็คือคนที่ตรง ๆ คนหนึ่งก็แค่นั้น หากสังเกตให้ดี เธอจะตอบโต้ก็ต่อเมื่อมีคนละเมิดสิทธิเธอก่อน แต่ถ้าเวลาปกติ เธอก็เป็นมิตรกับคนทำงาน เป็นที่รักของทีมงานที่ได้ร่วมงานกัน และแฟนคลับทั้งหลาย

  และหากดูการสัมภาษณ์ถึงชีวิตส่วนตัว เธอคือคนหนึ่งที่มีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน มีไอเดียการใช้ชีวิตที่แกร่ง น่ารัก น่านับถือมาก


  บทสัมภาษณ์ที่เจาะลึกที่สุดกับ the standard ที่หลายคนไม่รู้เลยว่า ในอีกด้านหนึ่งเธอก็เป็นคนที่อ่อนไหวมาก

  #2 ทราย เจริญปุระ

   
  ดาราเจ้าบทบาทที่ส่วนมากรับบทดราม่า, ทรหดบึกบึน และในชีวิตจริง หลายคนก็ไม่กล้าจะคอมเม้นท์อะไรมากในเฟซบุ๊กส่วนตัวและ IG ของเธอ ด้วยเพราะเธอค่อนข้างคิดและพูดในสิ่งที่จริงจัง ยากแก่การเข้าถึง และดูเหมือนเกรี้ยวกราดในบางครั้ง แต่ถ้าใครได้ทำความรู้จักกับเธอให้ดี ติดตามเรื่องราวของเธอในเฟซบุ๊ก 
  Inthira Charoenpura อยู่เรื่อย ๆ ตลอดจนการให้สัมภาษณ์แบบ exclusive ในสื่อต่าง ๆ เธอคือดาราสาวคนหนึ่งที่กล้าคิด กล้าพูด ในแต่ละเรื่องได้เจ๋งและสนุกมาก นอกจากบทบาทของดาราแล้ว เธอยังเป็นนักเขียนและนักอ่านตัวยง และที่น่าปรบมือก็คือ เธอคือดาราที่กล้าออกมายอมรับว่าเป็นโรคซึมเศร้า และพร้อมจะอธิบายให้คนอื่นทำความเข้าใจในโรคนี้ไปด้วยกัน ( หนังสือน่าอ่านที่เธอเพิ่งเขียนไปก็คือ " 3 วันดี 4 วันเศร้า " หาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศจ้า )

  การสัมภาษณ์ถึงโรคซึมเศร้าและตัวตนของเธอภายใน 9 นาทีกับ HAM Interview

  ทำความรู้จักกับตัวตนของเธอมากขึ้น เมื่อเธอคือคนหนึ่งที่คิดต่างจากคนทั่วไป

  อยากให้ดูมุมน่ารักอีกมุมหนึ่ง เธอเป็นคนที่ทำกับข้าวได้น่ากินมาก ๆ ด้วยนะ ไม่ยากด้วย

  #3 แตงโม นิดา

   
  ถึงการออกข่าวส่วนใหญ่จะดูเกรี้ยวกราด ใช้อารมณ์แรง ๆ หรือขึ้นโพสต์ใน IG ดูแรงสวนกระแส แต่หากดูฝีมือการแสดง จัดว่าเป็นดาราที่มีฝีมือดีมาก ไม่ว่าจะมีผลงานกับช่องไหนก็ตีบทแตกเสมอ และหากดูการสัมภาษณ์ถึงไลฟ์สไตล์ของเธอ เธอก็คือผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความคิดดี ๆ แปลกใหม่ น่าค้นหาอีกคนของวงการบันเทิง 

  60 นาทีทำความรู้จักกับ "แตงโม นิดา"

  เปิดปากเล่าประสบการณ์นก ๆ ที่เคยเจอมา บางเรื่องก็ตลก บางเรื่องก็ให้ข้อคิดดี ๆ

  #4 อร BNK48

   
  การตอบคำถามใน IG story ถึงเรื่องน้ำหนัก ทำเอาคนที่เป็นโอตะและไม่ใช่โอตะร้องว้าวกันเป็นแถว แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็นคนน่ารัก มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เป็นเด็กสาวที่เข้าใจโลกสุด ๆ และเคยเป็นโรคซึมเศร้าด้วย ลองเปิดใจฟังสัมภาษณ์ของเธอจากคลิปด้านล่างนี้ แล้วจะรักและเข้าใจอุ๋งชัยคนนี้มากขึ้น 

  60 นาทีกับ อร BNK48

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe