Articles makeup
ความงาม

เกากันให้สะใจ! จัดไป Top 6 สกินแคร์เกาหลี ที่สุดแห่งปี 2018! #สายเกามาทางนี้!

มาดูกันว่า สกินแคร์จากเกาหลีตัวไหนบ้างที่ควรค่าแก่การตำ!


» » - - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เกากันให้สะใจ! จัดไป Top 6 สกินแคร์เกาหลี ที่สุดแห่งปี 2018 !!

  • 1. Sulwahsoo – Concentrated Ginseng Cream

  • 2. SKI- II- Facial Treatment Essence

  • 3. Innisfree - It’s Real Squeeze Mask Sheet, Acai Berry

  • 4. AMOREPACIFIC – Moisture Bound Skin Energy Hydration Delivery System

  • 5. Secret Key Aloe Soothing Moisturising Toner

  • 6. Laneige – Water Bank Essence

   
  ถ้าพูดถึงเรื่องผิวล่ะก็ ต้องยกให้สาวเกาหลีเค้าล่ะ ผู้หญิงอะไรจะมีผิวเนียนใสแม้ไม่ได้แต่งหน้าขนาดนั้น แต่ก็ไม่ต้องแปลกใจ หรืออิจฉากันไป เพราะนอกจากเรื่องสภาพภูมิอากาศ และพันธุกรรมแล้ว สาวๆ เกาหลีเขามีกิจวัตรในการดูแลผิวหน้า ที่ค่อนข้างเยอะและหลายขั้นตอน ซึ่งแน่นอนว่าที่เกาหลีให้ความสำคัญกับการดูแลผิวอย่างเต็มที่ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมอุตสาหกรรมด้านสกินแคร์ ของเกาหลีถึงได้บูมจนมาถึงไทยขนาดนี้
   
  ดังนั้นสาวไทยหลายคนจึงให้ความสนใจกับสกินแคร์ของเกาหลีหลายแบรนด์ หลายรุ่นกันมาก และบางคนก็อยากจะมีผิวแบบสาวเกาหลี อยากจะลองดูแลผิวแบบสาวเกาหลีกันบ้าง แต่ก็ไม่รู้ต้องซื้ออะไรดีใช่มั้ยล่ะ เพราะไม่ว่าจะดูรีวิวอันไหน อันนั้นก็โดน อันโน้นก็ดี มามีตังค์เยอะๆ พี่จะเปย์ให้ครบทุกแบรนด์เล้ย! แต่ตอนนี้ยังทำไม่ได้ เอาเป็นว่าคงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองซะก่อน 

  ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์เกาหลี ที่คิดว่าน่าจะดีที่สุดล่ะก็ รีบไปดู Top 6 สกินแคร์เกาหลี ที่สุดแห่งปี 2018! กันเลย เราคัดมาให้แล้วจ้า

   

  เกากันให้สะใจ! จัดไป Top 6 สกินแคร์เกาหลี ที่สุดแห่งปี 2018 !!

   

  1. Sulwahsoo – Concentrated Ginseng Cream

  ก็ไม่แปลกใจเลยที่จะได้เห็นชื่อแบรนด์นี้ เพราะเป็นแบรนด์ที่โด่งดังแบรนด์หนึ่งในเกาหลี และสำหรับครีมรุ่นนี้เองก็ถูกจัดให้เป็นครีมที่ขายดีที่สุด ในไลน์ของสกินแคร์เกาหลีเช่นกัน สำหร้ับ Sulwhasoo – Concentrated Ginseng Cream ถูกจัดให้เป็นครีมจากโสมที่ดีที่สุดในเกาหลี เนื่องจากมีส่วนประกอบของราก และเบอร์รี่จากโสมที่มีอายุ 6 ปี แถมมีส่วนประกอบของสมุนไพรอื่นๆ อย่าง ปักคี้ และหม่อนขาว ซึ่งจะช่วยในการเติบโตของเสต็มเซล 

  นอกจากนี้ยังมีผลในการช่วยชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย จึงให้ผลในแง่ของการช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ไร้จุดด่างดำ และเนียนนุ่มอีกด้วย

  ข้อดี
  - มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสม
  - กลิ่นหอม

  ข้อด้อย
  - เนื้อค่อนข้างหนัก
  - มีราคาแพง
   

  2. SKI- II- Facial Treatment Essence

  ไม่ติดไม่ได้เลยกับแบรนด์น้ำตบสุดโด่งดังนี้ สำหรับ SKI-II- Facial Treatment Essence ก็ถูกจัดให้เป็นสกินแคร์จากเกาหลี ที่ค่อนข้างโด่งดังและน่าเชื่อถือมากๆ เช่นกัน ด้วยส่วนผสมลับเฉพาะที่ถูกเรียกว่า " พิเทร่า " ซึ่งช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และช่วยทำให้ผิวดูมีออร่า สว่างสดใสมากยิ่งขึ้น สำหรับสกินแคร์รุ่นนี้นั้นเคลมว่ามีส่วนผสมของ " พิเทร่า " มากกว่า 90% และอุดมไปด้วยกรดอะมิโน, วิตามิน, แร่ธาตุ, กรดออร์แกนิก และส่วนผสมอื่นๆ อีกมากมาย อัดแน่นด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยที่คนจะนิยมนะเนี่ย

  ข้อดี
  - เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่หนัก เบาสบาย
  - ไม่มีส่วนผสมของกลีเซอรีน

  ข้อด้อย
  - มีพาราบีน
   

  3. Innisfree - It’s Real Squeeze Mask Sheet, Acai Berry

  สำหรับเรื่องมาส์ก ต้องยกให้ Innisfree เลย ไม่ว่าแบรนด์อื่นจะได้ความนิยมจากโปรดักส์อะไรก็ตาม แต่เรื่องมาส์กต้องยกให้ Innisfree เค้าเลย เป็นแบรนด์ที่มีมาส์กหน้าหลากหลายให้เลือกใช้ แต่ที่โด่งดังที่สุดก็คือรุ่นนี้ ด้วยความสามารถในการปลอบประโลม และแก้ปัญหาผิวที่เป็นสิว จากส่วนประกอบของสารธรรมชาติจากเกาะเจจู ( อันประกอบไปด้วย ชาเขียว, ส้มเขียวหวาน, กระบองเพชร, ใบคามิเลีย, ดอกกล้วยไม้ ) และAcai Berry 

  สำหรับมาส์กหนึ่งแผ่นจะมีสามชั้น เพราะเป็นดีไซน์ที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่ และทำให้ผิวได้รับประโยชน์จากเนื้อมาส์กไปเต็มๆ อย่างเห็นผล

  ข้อดี
  - เนื้อเบสเซรั่ม
  - ให้ความชุ่มชื้นสูง
  - สะดวกต่อการใช้งาน

  ข้อด้อย
  - อาจจะหาซื้อได้ยาก
   

  4. AMOREPACIFIC – Moisture Bound Skin Energy Hydration Delivery System

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe