Untitled 2
Articles makeup
ความงาม

ตามรอยพี่แทกับบาล์มลบเมคอัพ แพ็กเกจชมพูสวยสไตล์สาว Banila co. 👄

ใครชอบพี่แท SNSD ห้ามพลาด มาตามรอยพี่แท
พร้อมเตรียมตัวกรี๊ดกับบาล์มลบเมคอัพอันดับ 1 ของเกาหลีกำลังจะมาไทย เร็วๆนี้!


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาวซิสต้า วันนี้เราไม่ได้จะมารีวิว แต่เราจะพาเพื่อนๆ ไปตามรอยพี่แท ไอดอลผิวสวยใสประจำใจของเรา ส่องเจ้าบาล์มลบเมคอัพ ที่เราตื่นเต้นจนเป็นจังหวะซุมบ้าขนาดนี้ ก็เพราะ Banila co. แบรนด์ดังเกาหลีกำลังจะมาไทยเร็ว ๆ นี้ พร้อมกับคลีนซิ่งเนื้อแปลกใหม่น่าลอง ด้วย zero balance technology ตัวดังและขายดีที่สุดของแบรนด์ ถ้าสาว ๆ เริ่มสัมผัสได้ว่ากระเป๋าตังค์สั่นแล้ว ตามเรามาชมพร้อมกันเลยค่าแท๊แด นางเอกของเราน้อง Clean it Zero คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท Best seller ของ Banila co. ขายออกทุก ๆ 3.1 วินาทีทั่วโลก ได้รับรางวัลการันตีอันดับ 1 ในหมวดผลิตภัณฑ์ลบเมคอัพ จาก POWDER ROOM มีแพ็กเกจ 4 สี บ่งบอกถึงคุณสมบัติที่แตกต่างกันตามผิวของผู้ใช้ถึง 4 แบบ ก็ต้องรอดูกันต่อไปน้า ว่าน้องจะมาครบทุกสีรึป่าวเริ่มกันที่กระปุกชมพูสุดฟริ้ง ตัวฮิตตัวฮอตขายดีมาก ๆ ประมาณว่าพูด Banila co. แล้วหน้าน้องลอยมา เป็นสูตร Original ผิวสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ส่วนหนึ่งที่ได้รางวัลจาก Powder room ก็เพราะน้องสูตรนี้เลย บล็อกเกอร์เกาหลีและตปท.แนะนำกันหลายคนมาก ๆ ถ้าพวกนางพูดเป็นภาษาไทยก็อาจจะประมาณว่า ของมันต้องมีค่ะ!เนื้อสัมผัสของน้องบาล์ม พอลูบบนผิวแล้วจากเนื้อบาล์มจะละลายเป็นออยล์จ้า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว


วิธีใช้ก็ง่ายสุดๆ คือ ใช้ไม้พายตัก > ปาดลงบนผิว > ลูบวนบนผิวออกตามแนวขน > ใช้ทิชชู่ปาดออก


แค่นี้พวกเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขนก็จะหลุดออกมาตามออยล์อย่างง่ายดายพูดถึงไปตอนเกริ่นแล้วจะไม่พูดถึงก็ยังไงอยู่ zero balance technology เป็นการผสมผสานช่วยผ่อนคลายผิว + ทำความสะอาด + ปรับสมดุลผิวไว้ในหนึ่งเดียว จากการรวมกันของ อะเซโรล่า (วิตามิน) ชารอยบอส (ยกกระชับผิว) ไผ่ (ช่วยทำความสะอาดผิว) และ ดอกตังกุย (ช่วยผ่อนคลายผิว)น้องกระปุกชมพูจะแตกต่างจากตัวอื่นตรงที่ด้วยความที่น้องฮิตมาก ๆ จึงมี 2 ขนาดด้วยกัน คือ ขนาดปกติ 100 ml และขนาดบิ๊ก super size 180 ml ใช้กันไปยาว ๆ


แค่พี่แทป้ายบนหน้า น้องก็รู้สึกโดนป้ายยาแล้วค่ะ จะได้แต่งหน้าใสๆโชว์ผิวแบบพี่แท TwT

ตามในคลิปนี้ วิธีใช้ก็มี 4 STEP แต่เปลี่ยน STEP ที่ 4จากปาดด้วยทิชชู่เปียกปาดออกเป็นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็จะเห็นว่าผิวดูสะอาดโดยไม่ต้องใช้สบู่หรือโฟมล้างหน้าเลยทีเดียว แถมหน้ายังดูฉ่ำเด้งอีก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe