Articles etc
อื่น ๆ

วันหยุดสุดฟิน! ชวนมาดู 'ซีรีส์สุดฮิตมาแรง' แบบจัดหนักจัดเต็มในวันหยุดยาว

วันหยุดยาวแบบนี้ทำอะไรดีน้า! มาชาร์ตแบตนอนดูซีรีส์แบบจัดหนักจัดเต็มกันดีกว่า


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Mr. Sunshine

  • What's wrong with secretary kim

  • Are You Human?

  • My ID Is Gangnam Beauty

  • Good Doctor

  • Good Morning Call

  • Meteor Garden


  วันหยุดยาวแบบนี้ทำอะไรดีน้า!


  เซย์ไฮค่า สาวซิสทั้งหลายยยย

  การทักทายวันนี้ก็จะมีความร่าเริงเบอร์ใหญ่อยู่หน่อย ๆ ที่ร่าเริงแบบนี้ก็เพราะว่าใกล้จะวันหยุดยาวอีกแล้วสิคะคุณผู้โช้มมมม วันหยุดยาวแบบนี้เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงต้องเตรียมตัวไปเที่ยวหรือมีแพลนทำกิจกรรมสนุก ๆ อยู่แน่เลยล่ะสิ แต่สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่มีแพลนจะทำอะไรในวันหยุด รู้สึกอยากพักผ่อนยาว ๆ

  เราแอบเห็นว่าช่วงนี้ซีรีส์ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ก็มีเรื่องน่าสนใจอยู่หลายเรื่องเลยเหมือนกัน วันนี้เราขอชวนสาว ๆ มาชาร์ตแบตนอนดูซีรีส์ใหม่มาแรงแบบฟิน ๆ ในวันหยุดยาวกัน! อยากรู้แล้วรึยังว่ามีเรื่องไหนน่าดูบ้าง งั้นตามไปส่องกันเลย

  Mr. Sunshine


  มาเริ่มที่เรื่องแรกกันเลยจ้ากับ Mr. Sunshine สำหรับเรื่องนี้ขอบอกเลยว่ากำลังมาแรงขั้นสุด เพราะแค่ออนแอร์ไปได้แค่ตอนเดียวแต่เรตติ้งพุ่งสูงจนตอนนี้ติดอันดับ 1 ของซีรีส์ที่คนดูสูงสุดไปแล้วด้วยนะเอ้อ เรื่องราวของเด็กชายเกาหลียากจนที่ได้เป็นนายทหารของสหรัฐ แต่มาตกหลุมรักหญิงสาวสูงศักดิ์ตระกูลเก่าแก่ของเกาหลี

  หูยยย แค่เนื้อเรื่องก็เข้มข้นเวอร์และเชื่อว่าเรื่องนี้ต้องปังมากอย่างแน่นอนการันตีด้วยการเขียนบทจากนักเขียน Goblin, Descendants of the Sun และ The Heirs ด้วยนะเอ้อ เอ้า! คอซีรีส์พีเรียดย้อนยุคห้ามพลาดเรื่องนี้เลย

  รับประกนความดราม่าเนื้อหาเข้มข้นจัดเต็ม


  ทีเซอร์สุดอลังของ Mr. SunShine

    

  What's wrong with secretary kim


  มาต่อด้วยซีรีส์สายเกาอีกหนึ่งเรื่อง What's Wrong With Secretary Kim สำหรับเรื่องนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงพีคเลยเหมือนกันจ้า และสกิลความกวนของท่านรองประธานพระเอกของเราก็ยังคงความพีคอย่างต่อเนื่องด้วยเหมือนกัน

  เรื่องราวของรองประธานที่มีความมั่นใจในตัวเองมากเวอร์ แต่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะยื้อให้เลขาของตัวเองที่กำลังจะลาออกทำงานต่อ สายโรแมนติกคอมเมดี้ห้ามพลาดเรื่องนี้เลย ขอบอกว่านักแสดงแต่ละคนเล่นกันจัดหนักจัดเต็มมากเวอร์ จ้างร้อยเล่นล้านพูดเลยย

  จ้างร้อยเล่นล้านแบบสุด!! ควรไปดู้วววววว


  ท่านรองคนกวนเขาก็เขินเป็นเหมือนกันนะ 

    

  Are You Human?


  ยังไม่จบกับซีรีส์สายเกา Are You Human? เรื่องนี้ก็กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่เหมือนกันจ้า เพราะพล็อตความรักของคนและหุ่นยนต์ที่มันล้ำเวอร์จนคนดูติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง เรื่องราวของชายหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุโคม่า แม่ของเขาเลยสร้างหุ่นยนต์คล้ายกับลูกชายตัวเองเพื่อสืบทอดกิจการ โดยมีบอดี้การ์ดสาวคอยคุ้มกันอยู่ แค่เล่าเนื้อเรื่องก็รู้สึกถึงกลิ่นดราม่าลอยมาเลยจ้า สำหรับใครที่อยากลุ้นว่าคนกับหุ่นยนต์จะรักกันได้มั้ยก็ลองตามดูเรื่องนี้ได้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe