36620099 1632966283497143 5368476942657912832 n
Articles fashion
แฟชั่น

คุณแม่แซ่บมากค่ะ !!! ส่องแฟชั่นคุณแม่มือใหม่ 'นิวเคลียร์ หรรษา' กับสไตล์การแต่งตัว ที่เป๊ะมากเวอร์

ชวนสาวๆ มาส่องสไตล์การแต่งตัว #คุณแม่มือใหม่ ' นิวเคลียร์ หรรษา ' กับความเป็น #แฟชั่นนิสต้า ที่สวยแซ่บ เป๊ะเวอร์ทุกองศาจริงๆ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

 ฮายยยค่ะซิส

ว่าด้วยเรื่องของแฟชั่น ! ช่วงนี้ซิสก็จะโฟกัสชุดของคนท้องบ่อยมาก นั่นก็เป็นเพราะว่า ' นิวเคลียร์ หรรษา ' ว่าที่คุณแม่มือใหม่ ที่ตอนนี้อุ้มท้องได้ #26สัปดาห์ จัดเต็มมากๆ กับแฟชั่นในแต่ละวัน ทั้งไปเที่ยวกับคุณสามี ไปถ่ายรายการ ไปเล่นน้ำ ไปเดินห้าง

และชุดที่ซิสถึงกับร้องว้าว ก็คือชุดที่ได้สวมใส่ไปงานแต่งพี่สาว ' อุ้ม ลักขณา ' เจ้าสาวป้ายแดงคนล่าสุด ซิสก็เลยถึงกับติดอกติดใจ เลยอยากจะรวมแฟชั่นแซ่บๆ ของคุณแม่ 2018 คนนี้ให้สาวๆ ได้ลองเข้าไปติดตามกัน เพราะทั้งเผ็ช สวย ออร่า และเป๊ะปังทุกองศา กับบทความนี้เลยจ้า

คุณแม่แซ่บมากค่ะ !!! ส่องแฟชั่นคุณแม่มือใหม่ 'นิวเคลียร์ หรรษา' กับสไตล์การแต่งตัว ที่เป๊ะมากเวอร์
>>>>>❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤


ชุดนี้นี่ไงคะ !!!! ที่ซิสบอกว่า " ตะลึงมว้ากกก " เธอคือคนท้องที่สวยและเพอร์เฟกต์ลุคที่สุด มาพร้อมกับชุดเดรสยาวงานปักเลื่อมระยิบระยับ สีฟ้าน้ำทะเลสดใส 

ชุดแดงแรงฤทธิ์ ! ผิวของคุณแม่สว่างออร่ามากๆ ค่ะ แอบเหมือนฟ่านปิงปิงอยู่ไม่น้อย ควงคู่มากับสามีที่น่ารัก กับวันต้อนรับสมาชิกใหม่ 

ขนาดไปวัดคุณแม่ก็ยังดูดี มีความแฟชั่นนิสต้าเบาๆ กับชุดคลุมท้องสีครีมหรูหรา แขนยาวแบบตุ๊กตา และไม่ลืมที่จะแซ่บบ้างอะไรบ้าง กับแว่นตากันแดดสีดำสุดชิค !!!

ขอจัดชุดเดรสเบาๆ สีชมพูเกาะอก และต่างหูที่เด่น ดูดี หรูหรา ไม่ว่าคุณแม่จะสวมชุดแบบไหนก็ตาม แต่ท้องของสาวนิวเคลียร์ก็สวยมากๆ เลยค่ะซิสๆ ❤.❤

หลบหน่อยค่ะแม่มาแล้ว !!! เป็นคนท้องที่สวยเฉียบมากเจ้าค่ะ แซ่บมากกับชุดว่ายน้ำสีแดงลายโคคาโคล่า โพสท่าจับแว่นตาอยู่ริมสระว่ายน้ำแบบชิคๆ 

ชุดไปกินข้าว ! ต้องเปรี้ยวขนาดนี้เลยหรอคะ เป็นลุคสวยๆ แบบแซ่บๆ สไตล์คุณแม่นิวเคลียร์ หุ่นดี เซ็กซี่มากเลยค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe