5สเต็ปล้างหน้าเคลียร์ผิวให้สวยกระจ่างใสเป็นธรรมชาติขั้นสุด
Articles makeup
ความงาม

5 สเต็ป ‘ล้างหน้า’ เคลียร์ผิวให้สวยกระจ่างใส เป็นธรรมชาติขั้นสุด

สาวๆ คะ อยากรู้รึเปล่าว่าต้อง ‘ล้างหน้า’ ยังไง ถึงจะช่วยเคลียร์ผิวให้สวยกระจ่างใส เป็นธรรมชาติขั้นสุดกัน ฮั่นแน่! ถ้าอยากรู้ก็ตามเรามาดูเฉลยกันได้เลย


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ ลบเครื่องสำอางออกด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์ ▼

  • ▼ แมทช์โฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว ▼

  • ▼ ล้างหน้าให้สะอาดหมดจดด้วยตัวช่วยเคลียร์ผิวใส ▼

  • ▼ ใช้น้ำอุณหภูมิปกติล้างทำความสะอาดผิวหน้า ▼

  • ▼ ซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนูสะอาด ▼

     
  ถ้าจะวัดระดับความสวยของผู้หญิง จริงๆ แล้วก็ต้องสวยกันมาตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกสิคะ!

  แบบนี้อิ๊งค์เลยใส่ใจกันตั้งแต่ขั้นตอน ' การล้างหน้า ' ที่ถือเป็นสเต็ปแรกที่สำคัญสุดๆ ของการบำรุงผิวเลยล่ะ ก็ลองคิดสภาพดูสิคะว่าผิวหน้าของเราในแต่ละวันต้องฝ่าสมรภูมิรบสู้กับทั้งเมคอัพ เหงื่อ และมลภาวะต่างๆ มากมายขนาดไหน แล้วยิ่งเราล้างหน้าไม่สะอาดเท่าไหร่ก็จะส่งผลให้มีสิ่งสกปรกอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของสารพัดปัญหาผิวกวนใจทั้งหลายนั่นเอง

  วันนี้อิ๊งค์เลยจะชวนสาวซิสมาสร้างผิวสวยง่ายๆ ด้วย 5 สเต็ป ' ล้างหน้า ' เคลียร์ผิวให้สวยกระจ่างใสเป็นธรรมชาติขั้นสุด กัน เอาล่ะค่ะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาดูกันได้เลย
     

  ▼ ลบเครื่องสำอางออกด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์ ▼

  ผู้หญิงสวยกับเมคอัพถือเป็นของคู่กันที่ขาดไปไม่ได้เด็ดขาด แบบนี้ถ้าสาวๆ อยากจะล้างหน้าเคลียร์ผิวสวยก็ต้องเริ่มด้วยสเต็ป ' ลบเครื่องสำอางออกด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์ ' เป็นขั้นตอนแรก โดยเฉพาะสาวคนไหนที่ชอบใช้เมคอัพแบบ Waterproof กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนเป็นประจำ ก็ห้ามพลาดสเต็ปสำคัญข้อนี้เชียวล่ะ
     

  ▼ แมทช์โฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว ▼

  คราวนี้ก็ตามมาดูทริคล้างหน้าสเต็ปที่สองของอิ๊งค์ต่อเลยดีกว่า กับการ ' แมทช์โฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว ' โดยวิธีเลือกโฟมล้างหน้าสูตรที่ ' ใช่ ' ไม่ยากเลยค่ะ ถ้าใครที่ผิวมันก็ควรเลือกโฟมสูตรไม่มีฟองที่ช่วยขจัดความมัน ส่วนสาวคนไหนผิวแห้งก็ต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์นั่นเอง
     

  ▼ ล้างหน้าให้สะอาดหมดจดด้วยตัวช่วยเคลียร์ผิวใส ▼

  สาวๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะชินกับการใช้นิ้วมือล้างทำความสะอาดผิวหน้ากันใช่มั้ยล่ะคะ? แต่รู้รึเปล่าว่าบางทีแค่นิ้วมือของเรา ก็อาจจะไม่ได้ทำให้ผิวสะอาดหรือขจัดสิ่งสกปรกได้เต็มที่ แบบนี้สเต็ปข้อที่สามของอิ๊งค์ก็คือการ ' ล้างหน้าให้สะอาดหมดจดด้วยตัวช่วยเคลียร์ผิวใส ' ก็แหม๊! ล้างหน้าแบบธรรมดากลัวโลกไม่จำ อิ๊งค์เลยมีตัวช่วยล้ำๆ อย่าง ' FOREO LUNA mini 2 ' มาแนะนำให้ได้ไปลองใช้กันดู
     

  ' LUNA MINI 2 ' เป็นเครื่องล้างหน้าของ FOREO บิวตี้แบรนด์ชื่อดังจากประเทศสวีเดน ที่มาพร้อมดีไซน์น่ารัก สีสันสดใส น่าหยิบมาใช้มากเวอร์ ซึ่ง ' LUNA mini 2 ' ทำความสะอาดผิวด้วยระบบ T-sonic Pulsations ที่สะอาดกว่าใช้มือล้างถึง 6 เท่า แถมตัวปุ่มทำความสะอาดยังใช้ Silicone เกรดทางการแพทย์ 100% ดีต่อสุขภาพผิวมากกว่าแปรงแบบ nylon ถึง 35 เท่า เลยอ่อนโยนต่อผิวและยับยั้งไม่ให้เกิดแบคทีเรียสะสม หลังจากที่อิ๊งค์ได้ลองใช้แล้วผิวหน้าก็ดูนุ่มขึ้น เนียนขึ้น และดูสุขภาพดีขึ้นทันทีหลังใช้เลยล่ะค่ะ
     

  ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายสุดๆ ไปเลย แค่สาวๆ แต้มโฟมล้างหน้า 5 จุดบนใบหน้า จากนั้นก็กดปุ่มเปิดเครื่อง นำ ' FOREO LUNA mini 2 ' ไปชุบน้ำเล็กน้อย แล้วก็ค่อยๆ ถูที่ผิวหน้าของเรา โดยเริ่มจากบริเวณแก้มไล่ไปยังขอบกรามแล้วย้ายไปบริเวณหน้าผาก ส่วนผิวหน้าบริเวณที่มีสิวเสี้ยนอุดตันอย่างจมูกและคาง ก็ให้ใช้ปุ่มซิลิโคนตรงส่วนปลายเครื่อง นวดสครับขจัดออกได้เลยค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe