Articles love2
ความรัก

นี่แหละที่ผมฝันถึง ! ผู้หญิง 7 สไตล์ที่ผู้ชายมัก 'แพ้ทาง' อยากได้มาไว้ข้างกาย และอยากได้มาเป็นแฟน

ฉันแพ้ให้เธอทุกทาง โอ้ ที่ร้ากกกกก และนี่ก็คือคำสารภาพของผู้ชาย ถ้าได้เจอผู้หญิง 7 สไตล์น่ารักๆ เหล่านี้ ! งานนี้หนุ่มๆ ต้องแพ้ทาง ชักดิ้นชักงอ และอยากได้เธอมาเป็นแม่ของลูกแน่นอน #นิสัยแบบนี้ไม่มีนกนะจ๊ะ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down


Say Hi ! สาวๆ SistaCafe ผู้น่ารักทุกคนค่าาาาา

ไหนใคร กำลังจีบผู้ชาย หรืออยู่ในช่วงอินเลิฟ บ้างคะเนี่ย สารภาพมานะ ! #เยอะแยะ ไม่แปลกเนอะ ถึงจะเป็นสาวเป็นแส้ แต่นี่มันยุคสมัยไหนกันแล้ว จะให้มัวแต่ นั่งเฉยๆ รอเป้าหมายโดนคาบไปกิน ก็ไม่เอาเด้อค่ะ เพราะงั้นขอแนะนำว่า เดินหน้าขายขนมจีบต่อเลยค่ะซิสสสส อย่าไปกลัวนก เพราะตราบใดที่เรา น่ารัก นิสัยดี และมีหนึ่งใน 7 สไตล์ ของผู้หญิงที่ซิสกำลังจะบอกต่อไปนี้แล้วล่ะก็ โอ้ววว ผู้รักผู้หลงแน่นอน ยิ่งมีครบทุกข้อยิ่งดี เอาให้ชักแหง่กๆ กันไปข้าง

นี่แหละที่ผู้ชายฝันถึง ' ผู้หญิง 7 สไตล์ที่ผู้ชายมักแพ้ทาง อยากได้มาไว้ข้างกาย และอยากได้มาเป็นแฟน ' แค่ชื่อก็น่าสนใจมากๆ แล้วค่ะ ทีนี้ถ้าอยากจะจีบผู้ ก็ต้องมา เรียนรู้ความคิดของฝ่ายตรงข้ามซะก่อน ว่าส่วนใหญ่ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน อะไรยังไง จะได้เดินหน้าจีบต่อแบบไม่กลัวนก ยังไงล่ะ !

การันตีจากปากหนุ่มๆ แล้วค่ะว่า ผู้หญิงแบบนี้ เค้าแพ้ทางให้แน่นอน ! ღゝ◡╹)ノ  ♡

ฉันแพ้ให้เธอทุกทาง ! กับผู้หญิง 7 สไตล์ที่ผู้ชายฝันถึง อยากได้มาเป็นแฟน และแพ้ทางอย่างแรง


แพ้ทาง #1
ผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง

แหม ผู้ชายที่ไหนเจอผู้หญิงแบบนี้ แล้วจะไม่หลงบ้างล่ะซิสสส ไม่มี ! เพราะผู้หญิงที่ทำตัวเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง นั่นก็อาจหมายถึงว่า เราเป็นสาวที่มั่นใจในตัวเองระดับหนึ่ง ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะ ชอบผู้หญิงแบบนี้ถึง 99.99% เชียวล่ะ แถมยังดูเป็นผู้หญิงที่น่ารักได้แบบไม่ต้องเฟค ไม่ต้องท่าเยอะ งานนี้ได้ใจผู้ไปเต็มๆ ล่ะ แต่ว่านะ การที่จะเป็นตัวของตัวเองมันก็เป็นเรื่องดี แต่อย่ามั่นใจจนมากเกินไปล่ะ เพราะผู้ชายเค้าอาจจะคิดว่า ' ยัยนี่ ทำไมมั่นหน้าขนาดนี้ล่ะ ' กลายเป็นไม่น่ารัก ไม่น่าเอ็นดูแทนเอา


แพ้ทาง #2
ผู้หญิงลุยๆ ไปไหนไปกัน ไม่เรื่องเยอะ
อีกหนึ่งข้อสำคัญที่ผู้หญิงทุก ควรมี และควรทำเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือ ความเป็นสาวแมนๆ เตะบอล ไปไหนไปกัน ถึงไหนถึงกัน เป็นสาวแมนๆ ในที่นี้ ไม่ได้หมายถึงต้องตีลังกาหกคะเมน วางท่าแบบทอมบอยอะไรแบบนั้นนะซิสสส แต่หมายความว่าเป็นสาวลุยค่ะ อันนั้นก็ได้อันนี้ก็ดี ไม่เรื่องมากน่ารำคาญ นั่นเอง เพราะผู้หญิงเรื่องมาก ส่วนใหญ่ผู้ชายจะไม่เข้าหาค่ะ หนำซ้ำอาจจะไม่คิดจะเอามาเป็นแฟนด้วยซ้ำ ! ดังนั้นเราก็ทำตัวง่ายๆ สบายๆ เข้าไว้ เค้าจะได้คิดว่า มีเราอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่อึดอัด งานนี้แต้มรักเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน 


แพ้ทาง #3
ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ
มันคือ First Impression หรือความประทับใจแรกเห็นนั่นแหละ คงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากได้ผู้หญิงหน้าโทรม ไม่ดูแลตัวเอง หรอกนะคะ พูดตรงๆ เลย ! เพราะงั้นรู้แบบนี้แล้ว ใครที่ไม่ชอบดูแลตัวเอง หรือปล่อยตัวเองให้ดูโทรมแล้วล่ะก็ ต้องลุกขึ้นมาปฎิวัติกันสักหน่อยล่ะ ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกิน การรักษาหุ่น หรือแม้กระทั่งลุกขึ้นมาหัดแต่งหน้า แปลงโฉมเป็นสาวสวยรักสุขภาพเบาๆ แบบนี้ โอ๊ยยยย ผู้หญิงด้วยกันเห็นยังปิ๊งเลย งี้ผู้ชายจะเหลือเหรอแม่คุณ !?

อีกอย่างที่สำคัญ คือสาวๆ ต้อง รู้จักดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ นะคะ ไม่ว่าจะตอนจีบผู้ หลังได้เป็นแฟน หรือแม้แต่ตอนที่นก #ปวดใจ อย่างน้อยผู้หญิงเราก็ต้อง พกความสวย ดูดีไว้เป็นอาวุธ ค่ะ ถึงคนนี้จะนกไป แต่คนใหม่อาจจะรออยู่ก็ได้นะ


แพ้ทาง #4
ผู้หญิงจริงใจ
ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือเป็นผู้ชาย ในเรื่องของความรักแล้ว ใครๆ ก็ต่างอยากได้คนจริงใจมาเป็นแฟน ทุกคนนั่นแหละ ไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิงที่ชอบคนจริงใจ ซึ่งผู้ชายก็ต้องการคนจริงใจเช่นกัน เห็นแบบนี้น่ะ ! ส่วนสาวๆ อย่างเราก็ ต้องแสดงออกให้เค้ารู้อย่างชัดเจน ด้วยนะคะ ว่า ' คนนี้ เราจริงจังนะ ' ผ่านได้จาก คำพูดที่ดูตั้งใจจริง และการกระทำ ที่ย้ำชัดว่าเราจริงใจ แต่อย่าลืมเซฟตัวเองไว้ด้วยล่ะ เพราะถึงแม้ว่าเราจะชอบเค้าคนนั้นมากแค่ไหน แต่บางทีเราอาจไม่รู้ว่าเค้าคิดยังไง อย่างน้อยก็ต้องเผื่อใจไว้ในระดับหนึ่งด้วย


แพ้ทาง #5
ผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ รู้สึกดี
มาถึงข้อนี้ พูดได้เลยว่า ผู้ชายทั้งโลกไม่มีใครไม่ชอบค่ะ น้นๆ เลย ! นับว่าเป็นอีกเสน่ห์ของผู้หญิงที่ สามารถดึงดูดคนรอบข้างให้เข้าหาได้ อย่างอยู่หมัด คำว่าอยู่ด้วยแล้วสบายใจ รู้สึกดีในที่นี้ มันเป็นไปได้หลายอย่างเลยค่ะ เช่น เป็นผู้หญิงเฮฮาร่าเริง เป็นผู้หญิงสบายๆ ไม่เรื่องมาก เป็นผู้หญฺิงที่คอยรับฟังปัญหาของเค้าได้อย่างเข้าอกเข้าใจ อะไรประมาณนี้เลย ซึ่งต้องบอกเลยว่า ผู้หญิงที่สไตล์แบบนี้ ได้ใจผู้ชายมากนักต่อนักแล้วค่ะ อีกทั้งเค้ายังรู้สึกได้ว่าเราเป็นคน น่ารัก มีเสน่ห์ และน่าคบหาเบอร์แรง เชียวล่ะ


แพ้ทาง #6
ผู้หญิงมีความสามารถ พึ่งพาได้
หลายๆ คนอาจจะไม่เก็ทว่า มีความสามารถในที่นี้คือมันคืออะไร จริงๆ มันไม่ใช่เรื่องไกลตัวอะไรเลย ค่ะซิสสส ยกตัวอย่างเช่น ทำอาหารเก่ง เล่นกีฬาได้ หรือมีความรู้เกี่ยวกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้ดี เป็นต้น ก็ถือเป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างของผู้หญิงที่สาวๆ ชาวซิสควรมีไว้ จะได้มัดใจผู้ชายได้ง่ายๆ หน่อย เพราะนอกจากจะดูเป็น ผู้หญิงเก่ง มีสกิลอะไรแบบนี้แล้ว ยังทำให้เค้ารู้สึกว่าเราพึ่งพาได้ และสบายใจที่มีเราไหนมาไหนด้วย มาถึงตรงนี้แล้ว มันก็ต้องได้ใจผู้กันบ้างล่ะค่าาาา ไม่มากก็น้อยแต่มันต้องได้ !

สาวๆ หลายคนอาจจะชอบเป็นฝ่ายถูกดูแล หรือเป็นฝ่ายพึ่งพาผู้ชายมากกว่า แต่ว่าความจริงลึกๆ แล้ว ผู้ชายก็ อยากพึ่งพาสาวๆ ได้บ้างเหมือนกัน นั่นแหละ อาจจะไม่ได้มากมาย ก็ใช่ว่าผู้ชายเค้าจะ Perfect ทำได้ทุกอย่างบนโลกสักหน่อย เพราะงั้น ก็ต่างคนต่างพึ่งพากันไปดีกว่าค่ะ คอยเติมส่วนที่ขาดของกันและกัน จะได้อินเลิฟไปนานๆ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe