1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ชวนส่องคลิปสาวเกาหลีกินจุ Yang Soobin กับเมนูอาหารสุดยั่วน้ำลายที่เธอกิน #อย่าดูตอนดึกเชียว

ไม่มีใครไม่รู้จัก Yang Soobin สาวเกาหลีร่างอ้วนกินจุคนนี้อย่างแน่นอน และเธอยังโด่งดังได้จากการทำคลิปวิดิโอกินอาหารอีกด้วย ! ซิสเลยจะพาสาวๆ ไปส่องคลิปวิดิโอที่ว่านี้กัน ว่าเธอจะกินได้น่าอร่อย ชวนน้ำลายหกขนาดไหน แต่ละเมนูคือคิลสายกินมากกกก


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองฮาเซโยยยย สาวๆ SistaCafe ทุกคนนะคะ

ขอต้อนรับเข้าสู่บทความของซิสคนเดิม เพิ่มเติมคือมีอะไรดีๆ มาฝาก ! วันนี้ซิสต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่า คงไม่มีใครไม่รู้จัก สาวเกาหลีร่างอ้วน น่ารัก กินเก่ง และเสียงดีอย่าง ' Yang Soobin ' สาวนักกินที่โด่งดังผ่านการทำคลิปวิดิโอกินอาหารลงโซเชียลนั่นเอง ซึ่งบทความของเราในวันนี้ ก็จะพาสาวๆ ไปส่อง ความกินเก่ง และความน่ากินของเมนูอาหาร ที่ซูบินเธอได้กิน พูดง่ายๆ ก็คือ จะพาไปดูคลิปวิดิโอกินอาหารของเธอ นั่นเอง ว่าแต่ละเมนูที่ผ่านมา เธอได้กินอะไรน่าอร่อยเข้าไปบ้าง

' ชวนส่องคลิปสาวเกาหลีกินจุ Yang Soobin กับเมนูอาหารสุดยั่วน้ำลายที่เธอกิน #อย่าดูตอนดึกเชียว ' ขอเตือนก่อนเลยว่า อย่าดูตอนดึกโดยเด็ดขาด ถ้าไม่อยากน้ำหนักพุ่ง เพราะซูบินเธอกินได้น่าอร่อยมาก สุดใจขาดดิ้น ! เสียงซดดังซู้ดดดดกันเลยทีเดียว โอ๊ยยย พูดแล้วก็หิวซะจริง

ถ้าพร้อมลุยกับความหิวแล้ว ก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่าาาาา ღゝ◡╹)ノ  ♡

#น้ำลายไหล พาส่องคลิปกินอาหารของสาวเกาหลี Yang Soobin ที่ใครเห็นก็เป็นต้องหิวววว !

1532283879 21897 16

ยางซูบิน เน็ตไอดอลเกาหลีสายกิน ที่มีชื่อเสียงดังไกลมาถึงไทย #ชีน่ารักมว้ากกกกกกกก- ยางซูบิน กับ หม้อไฟเกาหลี -- ยางซูบิน กับ กุ้งอบชีส -- ยางซูบิน กับ หม้อไฟซีฟู้ดเกาหลี -- ยางซูบิน กับ ปลาดิบญี่ปุ่น -- ยางซูบิน กับ กุ้งแม่น้ำเผา -- ยางซูบิน กับ ซุปโอเด้ง -- ยางซูบิน กับ ปูทะเลผัดซอส -- ยางซูบิน กับ ซี่โครงหมูราดซอสและพาสต้า -- ยางซูบิน กับ เมนูขนมหวาน -
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe