Articles makeup
ความงาม

[Review] ไพรเมอร์ตัวเด็ด 3 ยี่ห้อ ที่ดิวใช้แล้วชอบ ^^

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคนนน วันนี้ดิวจะมารีวิวให้ดูกัน ตามหัวข้อเลยยย นั้นก็คือ ไพรเมอร์ นั้นเองค่า


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคนนน วันนี้ดิวจะมารีวิวให้ดูกัน ตามหัวข้อเลยยย นั้นก็คือ ไพรเมอร์ นั้นเองค่า ซึ่งแต่ก่อน ก็ไม่ค่อยได้ใช้เลยยยยแหละ แต่พอหลังๆ เริ่มออกงานบ่อย ไปข้างนอกบ่อย เจอเพื่อนบ่อย นี้เลยเกิดปัญหาแบบ ตอนเช้าแต่งเต็มมากกกกก แต่พอตกบ่ายเริ่มหายหมด ทั้งอายแชโดว์ รองพื้น แป้ง บลัชออน คือไปหมดทั้งหน้าเลยอะ 555 แล้วด้วยความที่ดิวเป็นคนผิวมันอยู่แล้ว ยิ่งแต่งหน้าไม่ติดเข้าไปใหญ่เลยอ่า ลองใช้ไพรเมอร์ดู ปรากฎว่าเจ๋งมากค่ะ ที่เค้าบอกว่าแบบใช้แล้วจะเครื่องสำอางจะติดทน พรางรูขุมขน คือมันคือเรื่องจริงเลยนะ เดี๋ยวมารีวิวให้ดูกันค่ะ คัดมา 3 ตัวเด็ดที่ดิวใช้ประจำ กันเลยทีเดียว

1532068618 1


ตัวแรกขอเริ่มที่ benefit ก่อนนะคะ ดิวใช้เป็นหลอดเล็กน้า


1532068653 2

ตัวนี้เป็นเนื้อไพรเมอร์แบบครีมนะคะ  เป็นสีเนื้ออ่อนๆ เลยค่ะ และไม่ค่อยมีกลิ่นนะคะ
ทาไปแล้วเหมือนเคลือบผิวเราไว้ ไม่มีสี และไม่ได้ปรับสีผิวนะคะ เพราะฉะนั้นตัวนี้ใช้ได้ทุกสีผิวค่ะ ช่วยพรางรูขุมขนได้ดีเลยค่ะ คุมมันพอสมควรเลยค่ะ

 
1532068693 3

ต่อมาตัวที่ 2 ค่า ^^ เจลปลาคาร์ป เป็นของพี่น้องฉัตรนั้นเองค่า ชอบตัวนี้เพราะ เป็นเนื้อเจลนี้แหละ เวลาทาไปเจลจะแตกเป็นน้ำ ทำให้รู้สึกหน้าชุ่มชื้นมากค่ะ ซึ่งตัวนี้จะเป็นได้ทั้งไพรเมอร์และเบสในเวลาเดียวกันเลยค่ะ หรือจะใช้ตอนก่อนนอนเพื่อเป็นครีมบำรุงก็ได้น้า ตัวนี้จะช่วยกระชับรูขุมขนด้วยล่ะ ^^ ที่สำคัญคือพรางรูขุมขนได้ดีมาก แถมยังทำให้เครื่องสำอางติดทนทั้งวันอีกด้วยค่ะ

 
1532068719 4

ต่อมาตัวที่ 3 ตัวนี้จะคล้ายๆ กับตัวเจลปลาคาร์ปมากๆๆ ค่ะ แต่มาในรูปกระปุก เนื้อเจลเด้งดึ๋งๆๆ มาเลย ตัวนี้จะให้ความฉ่ำวาว ในตัวด้วยค่ะ วันไหนอยากได้หน้าวาวๆ แนะนำ เลยค่ะ แต่ตัวนี้คุมมันได้ปานกลางนะคะสำหรับที่ดิวใช้แล้วก็ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงค่ะ ><

 
ครบทั้ง 3 ตัวเด็ด ของดิวแล้ว วันนี้ก็ต้องขอลาไปก่อนแล้วนะคะ ^^
ผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe