1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

รวม 7 รายการใน YouTube ที่ช่วยฝึกภาษาอังกฤษ มาบอกลาทักษะภาษา sneak fish fish กันเถอะ!

ในยุคสมัยนี้ ภาษาอังกฤษเป็นเครื่องที่สำคัญมากในการใช้ชีวิต วันนี้เราเลยจะมาแนะนำช่อง YouTube ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ฝึกภาษาอังกฤษแถมสนุกด้วย!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☀ TED ☀

  • ☀ We Need To Talk Podcast ☀

  • ☀ CAT English ☀

  • ☀ TalkAmerican by MsLingLingOfficial ☀

  • PEACHII : #สตีเฟ่นโอปป้า

  • ☀ BBC Learning English ☀

  • ☀ Luke's English Podcast ☀


  สวัสดีค่าสาวๆ  ♠ 


  ไหนใครกำลังหาทางฝึกภาษาอังกฤษกันอยู่ ยกมือขึ้นหน่อยค่า! ภาษาอังกฤษเนี่ยสำคัญมากอย่างที่เพื่อนๆ รู้กันอยู่แล้วเพราะเจ้าภาษาอังกฤษเนี่ยเป็นหนึ่งในเครื่องมือสำคัญในการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน และเป็นเหมือนประตูสู่โอกาสใหม่ๆ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานด้วย สำหรับใครที่กำลังมุ่งมั่นกับการฝึกภาษาอังกฤษ ขอบอกว่าคุณมาถูกทางแล้วค่ะ!

  ยิ่งในยุค 4.0 แบบนี้แล้วการเรียนภาษายิ่งง่ายเข้าไปอีกและวันนี้เราจะมาแนะนำ 7 ช่อง YouTube ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแถมสนุกและได้ความรู้เรื่องอื่นๆ เพิ่มอีกด้วย
  ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่า!

  ☀ TED ☀


  หลายๆ คนคงรู้จักเวทีพูดระดับโลกอย่าง TED talk กันใช่ไหมเอ่ย? นี่เป็นเวทีพูดที่รวบรวมนักพูดคนเก่งมากมายและมีประเด็นในการนำเสนอที่หลากหลายให้เราได้เลือกชม ในบ้านเราก็มีเวที TED เกิดขึ้นเยอะแยะเลยเช่นกันค่ะ และด้วยความที่ TED talk เป็นแหล่งกระจายไอเดียระดับโลก จึงมีคลิปวีดีโอของนักพูดที่เป็นภาษาอังกฤษมากมายให้เราได้เรียนรู้ผ่าน ช่อง YouTube : TED 

  แถมมีบรรยายภาษาอังกฤษให้ด้วย
  ได้ฝึกทั้งฟังทั้งอ่านไปพร้อมกันเลย และไม่เพียงเรียนภาษานะคะการดู TED ยังทำให้เราได้ความรู้ใหม่ๆ ไอเดียดีๆ มาปรับใช้กับชีวิตประจำวันได้อีกด้วย 

   

  ☀ We Need To Talk Podcast ☀


  หากใครอ่านข่าวของ The Standard อาจจะเคยเห็นว่าเขามี Podcast ที่เป็นการสัมภาษณ์เหล่าคนดัง คนเก่งเป็นภาษาอังกฤษ ในชื่อรายการว่า We Need To Talk ด้วยค่ะ นี่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเรียนภาษาอังกฤษที่ดีมากๆ แนะนำให้ใช้เป็นช่องทางในการฝึกทักษะการฟังเลยค่ะ รายการนี้อาจจะไม่มีคำบรรยายให้แต่ฟังไม่ยากแน่นอนและพิธีกรรายการก็สำเนียงดีและฉะฉานมาก ขอแนะนำเลยค่ะ! 

   

  ☀ CAT English ☀


  สำหรับใครอยากเรียนภาษาอังกฤษผ่านสถานการณ์ต่างๆ เราขอแนะนำ รายการ CAT English เลยค่ะ นี่เป็นรายการที่สอนภาษาอังกฤษผ่านการจำลองสถานการณ์ต่างๆ ที่ต้องบอกว่าเป็นประโยชน์ และตลกมากด้วย  ได้ทั้งคำศัพท์ใหม่ๆ ประโยคที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวันของเรา และยังได้รู้ภาษาอังกฤษที่คนไทยมักพูดผิดๆ ด้วย เลิศมาก! ขอแนะนำเลยค่า

   

  ☀ TalkAmerican by MsLingLingOfficial ☀


  ช่อง YouTube ช่องต่อมาเป็นช่องของคุณหลิงหลิง ผู้มีประสบการณ์เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่อเมริกาที่มาแชร์เคล็ดลับภาษาอังกฤษผ่านช่อง TalkAmerican by MsLingLingOfficial เป็นอีกช่องทางที่เราสามารถใช้ในการเรียนภาษาได้ดีเลย มี Content ที่น่าสนใจมากๆ มีทั้งเทคนิคภาษาอังกฤษ คำศัพท์ สำนวน รวมไปถึงเรียนภาษาอังกฤษผ่านเพลงด้วย ขอบอกว่าดีและเป็นประโยชน์สำหรับคนที่ตั้งใจจะเรียนภาษาอังกฤษมากๆ ค่ะ

   

  PEACHII : #สตีเฟ่นโอปป้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe