%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b9%88
Articles love2
ความรัก

ผมนี่ปิ๊งเลยฮะ ! รวมท่าไม้ตาย 4 Steps สุดเนียน 'อ่อย & มัดใจผู้ชาย' ให้ตกหลุมเราอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

ก็นะ นี่มันสมัยไหนกันแล้ว ! ชอบใครรักใคร ถ้ามัวแต่ยึกยักชักชา มีหวังโดนคาบไปกินแน่ กรี๊ดดดดด เพราะงั้นซิสจะมาสอนสาวๆ มือใหม่หัดอ่อย มัดใจผู้ เอาแบบ Knock เดียวอยู่หมัด ตกหลุมแบบจังๆ ไปเลยเป็นไง ? #ผู้ชายห้ามอ่าน


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮายยยยย สวัสดีสาวๆ SistaCafe ที่อยากอ่อยผู้ทุกคนค่ะ

ต้องบอกก่อนเลยว่า สมัยนี้น่ะมันยุค 4G 5G กันไปหมดแล้ว ชอบใครรักใครปิ๊งใคร ก็บอกไปเลย ค่ะซิสสส ผลจะเป็นไงช่างมัน แค่ทำตามหัวใจเรียกร้องก็พอ #อรี้ เอาเป็นว่าถ้าเรามัวแต่ยึกยักชักช้า ลีลาบทบาทเยอะอยู่ล่ะก็ ระวังโดนคาบไปจริงๆ ด้วยนะเออ ! แต่ วิธีอ่อย & มัดใจผู้ชายของสาวๆ เนี่ย จะต้องไม่เกินงามนะคะบอกก่อน เอาแบบพอดีน่ามอง น่าค้นหาก็พอแล้ว เพราะอะไรที่มันมากเกินไป เค้าก็จะมองว่าเราน่ะง่าย รู้งี้แล้วก็ทำตัวยากๆ แพงๆ เข้าไว้ดีกว่าเนอะ !

ผมนี่ปิ๊งเลยฮะ ! ' รวมท่าไม้ตาย 4 Steps สุดเนียน อ่อย & มัดใจผู้ชายให้ตกหลุมเราอย่าถอนตัวไม่ขึ้น ' นี่แหละนะผู้หญิง เราต้องเนียนๆ เข้าไว้ อย่าได้โจ่งแจ้งเกินหน้าเกินตา ดี๋ยวผู้เค้าจะหนีเราไป อดอ่อยกันพอดี ค่ะซิสสสส ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่า 4 Steps ที่ว่านี่ มันจะได้ผลและเนียนจริง หรือเปล่า

กายพร้อม (อ่อย) ใจพร้อม (อ่อย) สามสี่ ลุยโลดค่าาา ღゝ◡╹)ノ ♡

ชวนสาวซิสมาอ่อยผู้ ด้วย 4 Steps สุดเนียน อ่อย & มัดใจผู้ชายแบบ Knock เดียวอยู่หมัดSteps #1
ยิ้มต้องมา สายตาต้องมี

เรียกได้ว่ามันคือ Second Impression รองจากรูปร่างหน้าตา เลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับสำคัญที่เอาไว้ฆ่าผู้ชายเล่นๆ ! รอยยิ้มพิมพ์ใจ ใครเห็นหรือมองมา ก็ต้องรู้สึกประทับใจกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่ผู้ชายนะเออ แถมรอยยิ้มยังหมายถึงการแสดง ความเป็นมิตร เข้าหาง่าย และสดใส น่าคบหามากๆ ด้วย นอกจากรอยยิ้มแล้ว เราก็ยังมีสายตาที่ต้องคอยส่งแบบเนียนๆ ให้ผู้ด้วยเหมือนกันนะ ถ้าอยากอ่อยแบบเบาๆ ก็ลองชม้อย ชะม้ายชายตากันสักหน่อย แต่อย่าเยอะจนเกินความจำเป็นล่ะ ผู้ชายเค้าจะได้รู้สึกปลื้มปริ่มในตัวเราบ้าง


Steps #2
รู้ว่าตัวเองมีดีอะไร ก็ดึงออกมาใช้ซะ !
มีอะไรดีในทีนี้ ก็คือ ลักษณะนิสัย และความเป็นธรรมชาติ ของตัวเรานั่นแหละค่ะซิสสส การที่จะอ่อยผู้ให้ได้นั้น เราต้องรู้ก่อนเลยว่า ' ตัวเรามีอะไรดีที่จะทำให้ผู้ชายเค้าชอบบ้างนะ ' หรือ ' เราควรรู้ว่าผู้ชายเค้าชอบผู้หญิงแบบไหน ' เมื่อค้นหาคำตอบได้แล้ว ก็ลงมือภาคปฏิบัติได้เลยค่ะ ดึงนิสัยน่ารักๆ ของเราออกมาใช้ในโอกาสที่มี เช่น เป็นคน พูดเพราะ มีน้ำใจ แต่ก็แอบตลกได้ เงอะงะได้เหมือนกันอะไรแบบนี้ ให้ผู้ชายเค้า แอบเอ็นดูเราเบาๆ สักหน่อยก็ดี แต่อย่าแสดงจนเฟคเกินไปล่ะสาวๆ 


Steps #3
รุกก่อนไม่ได้แปลว่าง่าย (ขอแบบพองาม)
ก็อย่างที่บอกนั่นแหละน้าาา นี่มันสมัยไหนกันแล้วแม่คุณ ! จะให้ มัวแต่นั่งบิดไป เขินมาอยู่แบบนั้น มีหวังผู้ของเรา ได้โดนงาบไปต่อหน้าต่อตาแน่ๆ และที่สำคัญ การที่ผู้หญิงรุกผู้ชายก่อนนั้นไม่ได้แปลว่าเราง่ายแต่อย่างใด เค้าเรียกว่าเปิดโอกาสให้ ทำความรู้จัก หรือสนิทกันมากขึ้น ก็เท่านั้น #จริงๆ ส่วนการรุกในที่นี้ ก็ต้องอยู่ในขอบเขตอีกเช่นเคยค่ะ อย่างเช่น เข้าไปทักทายก่อน ชวนไปนั่นนี่ หรือถามความชอบของเค้า ไว้พอเป็นเกร็ดความรัก เอ๊ยยย เกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ ให้เรารู้ไว้สานต่อ ก็พอ

อย่าลืมนะคะสาวๆ ว่าการที่ผู้หญิงจะรุกผู้ชายก่อนนั้น ต้องมีกาลเทศะ ความพอดี ถูกสถานที่และเวลา เพราะได้ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ก็คงต้องเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่า อยู่แล้ว และถ้า เกิดอะไรขึ้นมาจริงๆ มันไม่คุ้มเลยนะ จะกลายเป็นว่าผู้ชายจะเป็นฝ่ายตีตัวออกห่างก่อนแน่ๆ


Steps #4
มารยาร้อยเล่มเกวียนหญิง อ่อยแบบขั้นเซียน !
และ Step สุดท้ายที่เราจะต้อง งัดมันออกมาใช้อย่างเลี่ยงไม่ได้ ก็คือ มารยาร้อยเล่มเกวียนของผู้หญิงนั่นเอง บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ทำเอาผู้ชาย กระอักเลือด ดิ้นพล่านๆ มานักต่อนักแล้ว ! เป็น Step การอ่อย ขั้นสุดท้ายแบบเซียนเวอร์ๆ ไม่ต้องห่วงว่าตัวเองจะทำไม่ได้ค่ะ เพราะมันมีอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคน แน่นอน อยู่ที่ว่าเราจะใช้มันตอนไหน และใช้ยังไง ! ถือว่าเป็นข้อที่เราต้องฝืนความเป็นตัวเองอยู่บ้างเล็กน้อย แต่เพื่อผู้ชายอ่ะนะ เราต้องทำได้ สู้ 

มารยาร้อยเล่มเกวียนของสาวๆ ก็อย่างเช่น ทำเป็นอ่อนแอบ้าง เล่นตัวบ้าง หรือแอบแต๊ะอั๋งตัวเค้าเบาๆ บ้าง #ฟินนนน แต่ก็ คงไว้ซึ่งความดูดีและพอประมาณ ไม่เยอะจนไก่ตื่น ให้ผู้ชายเค้า มองเราน่ารัก และอยากจะทะนุถนอม แบบนี้ดีกว่าเนอะ 


━━━━
แอร๊ยยยย แค่คิดก็เขินแล้วค่ะซิสสส กับ 4 Steps สุดเนียน อ่อย & มัดใจผู้
เอาแบบ Knock เดียวอยู่หมัด ! ถ้าอยากรู้ว่าได้ผลหรือไม่ ของแบบนี้มันต้องลองกับตัวเองค่ะทุกคน
แต่ซิสเชื่อค่ะว่า ลงทุนทำไปขนาดนี้ มันก็ค้องมีอะไรดีๆ กลับมา บ้างแหละน่าาา ว่างั้นไหม
และข้อสำคัญที่ควรระวังสุดๆ เลยก็คือ ความพอดี พอประมาณ ไม่เยอะจนเกินไปจะดีที่สุดค่ะ
ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็น เกินงาม ดูไม่ดีไม่น่ามอง ไก่ตื่นหมดเล้า วิ่งหนีเลาไปทำไมมมม ฮือออออ

ขอให้สาวๆ ทุกคนจงประสบความสำเร็จในการอ่อยผู้ ( แบบเนียนๆ )
แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า บ๊ายบายยยย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe