Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

รวม 4 'แหล่งช้อป' ของ 'ถูกและดี' งานปาร์ตี้ แฟนซี หรือจัดพร็อบ ต้องมาโดน! (จตุจักร,สำมเพ็ง etc.)

ใกล้จะวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ของมนุษย์เงินเดือนกันแล้ว ใครที่มีแพลนจะจัดปาร์ตี้ แฟนซี ต่างๆ เชิญมาทางนี้ เราจะแนะนำสถานที่ช้อปสุดฟิน ราคาสบายกระเป๋าให้สาวๆ ได้เลือกอย่างจุใจ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. จตุจักร

  • 2. สำเพ็ง

  • 3. แพลตตินั่ม

  • 4. ยูเนี่ยนมอลล์


  Hi Girls! จะวันหยุด Weekend กันแล้วจ้า สำหรับสาวออฟฟิศที่ต้องเหนื่อยมาทั้ง 5 วัน สาวๆ คนไหนที่อยากพักผ่อน ใช้เงิน ช้อปปิ้ง เดินซื้อของตามประสาสาวสวย หรือถ้าสาวๆ คนไหนที่กำลังจะมีแพลนจัดงานปาร์ตี้ งานวันเกิด งานแต่งยันงานบวชลูก ( อันนั้นก็เวอร์ไป๊! ) ขอเชิญสาวๆ ทั้งหลายตามเรามาบุกแหล่งช้อปปิ้งราคา ถูกและดี ในกรุงเทพฯ กันดีกว่าค่ะ 

  พร้อมแล้วก็เตรียมเงินไปช้อปเยอะๆ กันเลยนะซิส 


  1. จตุจักร


  จตุจักรแหล่งช้อปปิ้งของชาวกรุง ที่บอกเลยว่า ถ้าต้องการมาหาของถูกและดีหาได้ที่นี่เลย ทั้งเสื้อผ้า ของใช้จิปาถะรวมไปถึงโซนสัตว์เลี้ยงและต้นไม้น่ารักๆ มีมาให้เลือกช้อป จบ ฟิน ที่เดียวเลยจ้า เรื่องราคาไม่ต้องพูดถึง ถูกแสนถูก ยิ่งสาวๆ ไปช่วงคืนวันศุกร์นี่ได้ราคาส่งไปเลยจ้า เพราะพ่อค้าแม่ค้าเค้าจะขายส่งให้กับเจ้าใหญ่ๆ แต่เราก็สามารถซื้อได้แค่ตัวเดียวเค้าก็ยังขายเลยเธอเอ๊ย! ส่วนถ้าเป็นเสาร์-อาทิตย์ ไปเช้าๆ หน่อยก็จะดีมาก คนไม่เยอะเท่าช่วงสายๆ 

  แนะนำว่าให้สาวๆ เตรียมอุปกรณ์กันแดด กันร้อนไปให้ดีเพราะอย่างว่า อากาศบ้านเราร้อนมากจ้า
   

   

  2. สำเพ็ง


  สำเพ็งแหล่งช้อปใหญ่ของพ่อค้าแม่ค้าขายส่ง ซึ่งถ้าใครต้องการหาซื้อของไปขายหรือซื้อในจำนวนที่มาก แนะนำให้เดินสัมเพ็ง นางมีหมดทั้งอุปกรณ์เย็บผ้า ขายส่งผ้าหรือพวกของเย็บปักถักร้อย ( พาหุรัด ) หรือถ้าอยากช้อปกิ๊ป ยางรัดผม ที่คาดผมหรือของสวยๆ งามๆ อย่างต่างหู สร้อยคอ กระเป๋า แว่นตา โอ๊ยย สารพัดให้เลือกช้อปค่ะคู๊ณณ! 

  ถ้าจะมาแนะนำให้มากับเพื่อนหลายๆ คน เพราะส่วนใหญ่เค้าจะขายส่ง อาจจะส่ง 3 หรือ 6 หารกับเพื่อนเอาจะได้ถูกเข้าไปอีกจ้า 

   

  3. แพลตตินั่ม


  บุกแหล่งช้อปความสวยความงามกันต่อค่ะซิส สำหรับแหล่งละลายทรัพย์ราคาถูกอยู่ที่ แพลตตินั่มเลยจ้า เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักแหล่งช้อปเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า บอกเลยว่ามาที่นี่ที่เดียว สาวๆ จะได้ครบทุกส่วนของร่างกาย เสื้อชั้นใน เสื้อ กางเกง รองเท้า ยันกระเป๋าเลยจ้า ใครลืมเอาอะไรมาก็มาซื้อกันได้ทีนี่รับรองไม่ผิดหวัง อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ใจกลางเมืองสุดๆ แถมเดินไปก็ไม่ร้อนนะคะซิส เพราะเค้าติดแอร์จ้า ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์กันแดดไปเลย เอาไปแต่เงินพอเนอะ5555

   

  4. ยูเนี่ยนมอลล์


  แหล่งช้อปเสื้อผ้าอีกที่ไม่แนะนำไม่ได้เลยจ้า สำหรับยูเนี่ยนมอลล์แหล่งช็อปปิ้งของสาวๆ ชาวกรุง เป็นสถานที่ผ่อนคลายเพราะเดินช้อปอยู่ หิวก็หาอะไรข้าว ขนมกินได้ง่ายมาก มีร้านค้า ร้านอาหารดังๆ เยอะเลย เดินทางสะดวกทางเชื่อมเข้าเซนทรัลลาดพร้าวได้เลย สะดวกมากค่ะซิส แถมไม่ต้องเดินร้อนๆ เพราะเป็นห้างติดแอร์จะใช้เวลาเดินช้อปนานเท่าไหร่ก็ได้ เรื่องราคาก็ถือว่าสบายกระเป๋ามากเวอร์ แอบเตือนว่าเหลือเงินเป็นค่ารถกลับบ้านบ้างนะคะซิสขาา 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe