ชวนซิสสายหวานมาทำเล็บแถมสปามือและเท้าแบบสุดฟินที่ร้านInstyleNailMonteinMall
Articles nails
เล็บ

ชวนซิสสายหวานมาทำเล็บ! แถม 'สปามือและเท้า' แบบสุดฟิน 💛 ที่ ร้าน Instyle Nail @ Montein Mall

สวัสดีค่าสาวซิส วันนี้ขอเอาใจสาวสายหวาน หรือสาวๆ ที่ชอบทำเล็บกันสักหน่อย เพราะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาดูร้านทำเล็บสุดเก๋ บรรยากาศร่มรื่น ที่สำคัญมีสปามือและเท้าแบบสุดฟิน ในราคาเบาๆ อีกด้วย ไหนๆๆ ใครสนใจ ตามมาเล้ย!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ฮายยยยยเกิร์ล! (。・ω・。)

  • *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*

    

  ฮายยยยยเกิร์ล! (。・ω・。)

    

  สวัสดีค่าสาวซิสทุกคน สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการทำเล็บแบบเอมิบ้างคะ ? บอกเลยว่ามาอ่านถูกบทความแล้วววว เพราะวันนี้เอมิจะขอพาสาวซิสทุกคน ไปทำเล็บพร้อมสปามือและเท้าแบบฟินๆ พร้อมแนะนำ ร้านทำเล็บสุดหรูบรรยากาศร่มรื่น บริการดีเยี่ยม แถมราคาสบายกระเป๋าด้วย นั่นก็คือร้าน Instyle Nail ที่ Motein Mall นั่นเองค่ะ ฮั่นแน่ เริ่มสนใจกันแล้วล่ะสิ ตามเอมิมาดูกันเลยว่าทางร้านมีโปรโมชั่น และลายเล็บสวยๆ แบบไหนบ้าง ไปค่ะ !!

  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เครดิตการ์ด, เงินสด

  Icon cafe phone02w

  098-196-5694

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  11.30-21.00 วันอาทิตย์เปิด 12.00-19.00

  Nearby & How to go

  ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 Montein Mall ด้านหน้าโรงแรมมณเฑียร ถนนสุรวงศ์ บางรัก ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง และรถไฟฟ้า MRT สถานีสามย่าน จากนั้นต่อ Taxi หรือถ้าขับรถส่วนตัวก็สามารถจอดได้ฟรี 3 ชั่วโมง

    

  ขอบอกเลยว่าตอนเข้าไปในร้าน ประทับใจบรรยากาศมากค่ะ ร้านจะจัดแต่งแบบเรียบหรู โทนขาว ครีม เขียว มีดอกไม้ประดับตกแต่งภายในร้าน และด้านนอกก็เป็นสวนหย่อมเล็กๆ มองแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบายตามากๆ เลยล่ะ เอมิสังเกตเห็นว่ามีขวดยาทาเล็บยี่ห้อดีให้เลือกหลายเฉดสีมากกกกก ! เรียกว่ามองกันตาลายเลยทีเดียว

  อ้อ! ลืมบอกไปว่า นอกจากเทคนิคการเพ้นท์เล็บสวยๆ แล้ว จุดเด่นของร้าน Instyle Nail ก็คือการทำสปามือและเท้า ที่บริการแบบพิถีพิถันทุกขั้นตอน เรียกได้ว่าสามารถทำเล็บสวยๆ และสปาบำรุงเล็บมือเล็บเท้าแบบฟินๆ ไปด้วย
    

  ยี่ห้อของผลิตภัณฑ์สปามือและเท้าก็มีให้เลือกหลายหลายค่ะ ทั้ง Argan, BCL, CND, Spa Pafait และ สปามือสูตรเฉพาะของ IZEMI อยากได้แบบไหน สามารถรีเควสพี่พนักงานได้เลยนะคะ
    

  เอมิเริ่มจากการเลือกลายเล็บที่อยากได้ก่อนค่ะ ทางร้านมีแบบให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบทาสีเล็บธรรมดา ทาสีเล็บเจล ลายเพ้นท์แบบลวดลาย ลายเพ้นท์แบบนูน 3 มิติ ติดจิวเวอร์รี่ ต่อเล็บอะคริลิค ต่อเล็บเจล เติมโคน เปลี่ยนสีเล็บ ถอดเล็บต่อ ล้างสีเจล บริการสปามือและเท้า ตัดแต่งทรงและตัดหนัง หรือสาวๆ มีลายเล็บอื่นๆ ที่อยากได้นอกเหนือจากที่ร้านมี ก็ลองเสิร์ชรูปมาถามพี่ๆ พนักงานเขาดูได้เลยนะคะ

  ส่วนเอมิตัดสินใจว่าจะสปาเท้า เพ้นท์เล็บมือเล็บเท้า โดยเล็บมือจะให้พี่ช่างทำเล็บทำลายยอดนิยมของทางร้านให้ ส่วนเล็บเท้าเอมิเลือกรูป Little Twin Star ตัวการ์ตูนตัวโปรดค่ะ ต้องออกมาน่าร้ากกกกก แน่นอน! (*ノ・ω・) 
    

  มาค่ะ ตามเอมิมาทำสปาเท้ากันก่อนเลย! แง แอบตื่นเต้นเบาๆ แต่พี่พนักงานบริการดีมากๆ เลยค่ะ ทำเบามือ นวดก็เพลิน เครื่องมือก็มีการฆ่าเชื้อก่อนใช้ แถมเบาะรองออกแบบมาเป็นพิเศษให้รองรับสรีระของเท้าเราเป็นอย่างดี มีก๊อกน้ำอยู่ด้านล่าง ทำให้ล้างทำความสะอาดได้สะดวกสุดๆ 

  เริ่มจากทำความสะอาดเท้า ขัดหนังที่ตายออก บำรุงและตัดแต่งรูปทรงของเล็บเท้าไปด้วย จากนั้นก็ทามาส์กตั้งแต่เท้าขึ้นมาเกือบถึงหัวเข่าเลยค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe