1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

Don't you dare! 5 วิธี แฟนไม่กล้าบอกเลิก เอาสิ! เธอเทฉันไม่ได้หรอก!

รวม 5 วิธีง่ายๆ คบกับแฟนอย่างไรให้เขาไม่กล้าบอกเลิก มาสิ เธอเลิกกับฉันไม่ได้หรอกนะ!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. #ตีสนิทกับเพื่อนซี้ของเขา

  • 2. #ไม่ขุด ไม่รื้อ ไม่พัง เวลาทะเลาะกันก็ยิ้มไว้

  • 3. #โกรธนิดๆ งอนน้อยๆ ไม่โวยวาย

  • 4. #ให้เวลา โอกาส และพื้นที่ส่วนตัว

  • 5. #พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น


  *: (=
  ' :') :: CrystalBunny :::::::::::::::::::::

  เฮ้อ... เรื่องแฟนบอกเลิก แฟนเท แฟนทิ้งเนี่ย เป็นปัญหาโลกแตกสำหรับสาวๆ อย่างเราเลยเนอะ ก็ไม่รู้ว่าเราทำผิดอะไรไปหรือเปล่า รู้ตัวอีกทีเขาก็บอกเลิกเราซะแล้ว เศร้าจริงๆ เลย บางคนก็เข้าใจว่าคนเราจะเลิกก็ต่อเมื่อหมดรักแล้วจริงๆ จะทิ้งก็เพราะเขาไม่รักเราแล้ว ที่เหลือจะเลิกด้วยเหตุผลอะไรมันก็แค่ข้ออ้าง คิดแบบนั้นมันก็ไม่ผิด แต่มันก็ดูตัดพ้อเกินไปเนอะ

  จริงๆ แล้วเหตุผลที่อีกฝ่ายบอกเลิกเรา มันก็มีความจริงสะสมปนอยู่ในนั้นแหละค่ะ ซึ่งก็ใช่ว่าจะเลี่ยงไม่ได้ซะทีเดียว เอาล่ะ เราก็จะมาบอกวิธีกันแฟนเทให้สาวๆ รู้กัน กับ 5 วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้แฟนไม่กล้าบอกเลิกเรา เอาสิ! เธอมีเหตุผลอะไรจะเลิกกับฉัน!!

  ‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

  1. #ตีสนิทกับเพื่อนซี้ของเขา


  การเข้าไปคุยกับเพื่อนสนิทของเขา ตีซี้ราวกับเราเป็นเพื่อนของเพื่อนเขาอีกที ( กรณีเป็นผู้ชาย ห้ามถึงขั้นแตะเนื้อต้องตัวกันนะคะ ) ทำดีด้วยทุกอย่าง รวมถึงเป็นที่ปรึกษาที่ดี วิธีนี้จะช่วยทำคะแนนให้สาวๆ เป็นผู้หญิงที่ควรค่าแก่การคบหาค่ะ คุณแฟนจะรู้สึกว่าสาวๆ ใกล้ชิดกับคนรอบข้างของเขามากขึ้น และมีโอกาสที่จะเป็นที่ชื่นชอบจากกลุ่มเพื่อนๆ ของเขาเองด้วย
  ทีนี้แหละเวลาเขาคิดจะเลิก เพื่อนๆ จะมีอาการอย่างแน่นอน " เธอก็ดีนี่นา เลิกทำไมล่ะ " หรือ " ฉันว่าแฟนคนนี้ดีกว่าคนก่อนๆ ของนายนะ "

  2. #ไม่ขุด ไม่รื้อ ไม่พัง เวลาทะเลาะกันก็ยิ้มไว้


  จำ 3 ข้อง่ายๆ นี้ไว้ให้ดีค่ะสาวๆ ไม่ขุดคือไม่ต้องพยายามหาปมปัญหาต่างๆ มาทับถมใส่เขา หาเรื่องทะเลาะต่างๆ นานา ทะเลาะเรื่องนี้ อ่าวไปอีกเรื่องหนึ่งซะงั้น ต่อมาก็ต้องไม่รื้อฟื้นเรื่องราวในอดีตที่เคยมีปัญหากัน หรือว่าจบไปแล้ว หรืออาจจะเป็นปมอดีตของเขา เช่น เขาเคยไปทำแบบนี้มาเพราะงั้นถึงเป็นแบบนี้ไง อะ อะ ไม่ดีเลยนะจ๊ะสาวๆ
  สุดท้ายก็ต้องไม่พัง รู้นะคะว่าสาวๆ บางคนเวลาโมโหแล้วชอบพังข้าวของ รวมไปถึงพังความสัมพันธ์อย่างบล็อคเบอร์ เฟซบุ๊ก เป็นวิธีที่ไม่ดีเลยค่ะ เพราะนี่แหละคือสิ่งที่เขาจะเอาไปไว้เป็นเหตุผลเวลาบอกเลิกเราได้ ยิ้มไว้ค่ะไม่โกรธ พูดดีๆ ด้วยเหตุผล สติจ่ะสติ

  3. #โกรธนิดๆ งอนน้อยๆ ไม่โวยวาย


  การโกรธการงอนเป็นเรื่องธรรมดา อันนี้ขอแนะนำว่าเวลาที่สาวๆ งอนก็ควรงอนแบบมีอะไรก็พูดออกไปค่ะ พูดเพราะๆ ว่า " ตัวเองทำแบบนี้เค้าไม่ชอบเลยนะ " ทำหน้าบึ้งเล็กน้อยให้เขารู้สึกว่า อาการโกรธของใครสักคนไม่ได้น่ากลัวหรือน่าอึดอัดอย่างที่คิด " มาง้อเค้าเลยนะ " อาการตรงไปตรงมาของสาวๆ นี่แหละที่ดูน่ารัก ขนาดโกรธยังน่ารักขนาดนี้ รับรองว่าเขาไม่กล้าหนีไปไหนไกลหรอกค่ะ
  เวลาเขามาง้อก็ควรจะหายโกรธไวๆ ไม่ใช่ทิ้งระยะจนน่าอึดอัด และก็อย่างอนไปจนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าการงอนของเราเป็นเรืองเล่นๆ ไม่จำเป็นต้องง้อเดี๋ยวก็หายเอง ที่สำคัญหลังเขามาง้อก็ขอจุ้บ ขอกอดสักหน่อยก็พอแล้วล่ะค่ะ

  4. #ให้เวลา โอกาส และพื้นที่ส่วนตัว


  เนื่องจากรู้มาว่าอีกเหตุผลหนึ่งที่ผู้ชายมักบอกเลิกกับสาวๆ ก็เพราะเขาอยากมีเวลาเป็นของตัวเอง อยากอยู่คนเดียวบ้างนี่แหละค่ะ เข้าใจได้ไม่ยากเนอะ บางทีการมีแฟนก็เหมือนการที่ต้องตัวติดกันตลอดเวลา พอไม่ได้อยู่ด้วยกันก็รู้สึกเป็นห่วง และต้องมานั่งคิดมากอีกว่าเขากำลังรู้สึกอย่างไรกับความสัมพันธ์ของเรา เพราะฉะนั้นให้เขาได้มีงานอดิเรกทำบ้าง
  มีเวลาเที่ยวสนุกกับตัวเองโดยที่สาวๆ ไม่ต้องตามไปทุกทีนี่ก็เป็นเรื่องดีนะคะ ทำให้เขารู้สึกว่าการมีแฟนไม่ใช่การผูกมัดค่ะ แต่มันก็คือการที่เราอยู่ด้วยกันโดยใช้ความไว้วางใจ และเชื่อใจกันมากกว่าที่จะตัวติดกัน ดีซะอีกสาวๆ ก็จะได้มีเวลาเป็นของตัวเองเหมือนกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe