Articles fashion
แฟชั่น

ส่องแฟชั่น!! ชุดขึ้นเครื่องบิน ศิลปิน K-POP แบบไหนใส่สบาย แต่งตามง่ายสุดๆ

สำหรับศิลปินเกาหลี ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูจะได้รับความสนใจไปหมด และสำหรับแฟชั่นสนามบินของเหล่าศิลปิน K-POP ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อย วันนี้เราเลยอยากจะชวนซิสมาตามส่องแฟชั่นของพวกเค้ากัน ที่ใส่สบาย แต่งตามง่ายสุดๆ


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เสื้อยืด / เสื้อ Oversize

  • 2. กางเกงวอร์ม / กางเกงผ้ายืด

  • 3. เสื้อเชิ้ต

  • 4. ชุดเดรส

  • 5. เสื้อคลุม


  อันยองค่ะะ!!!ชื่อว่าสาว ๆ แต่ละคนเวลาจะไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ละที ก็ต้องจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม แต่กว่าจะไปถึงประเทศที่หมาย ก็คงต้องนั่งเครื่องบินเป็นเวลานาน ๆ ถ้าแต่งตัวจัดเต็มไปตั้งแต่อยู่สนามบินก็คงจะนั่งไม่สบายเอาได้ แต่จะให้ไปแบบง่าย ๆ สบาย ๆ เหมือนใส่ชุดอยู่บ้านก็ดูไม่สวยอีก

  วันนี้ เราก็มีคำแนะนำพร้อม แฟชั่น ชุดขึ้นเครื่องบิน เก๋ ๆ แบบศิลปินเกาหลี มาฝาก
  มาดูกันซิว่า...คนดังเวลาขึ้นเครื่องบินเค้าแต่งตัวยังไงให้ใส่สบายแต่ยังดูดี นำไป Mix & Match ใช้กับตัวเองได้เลยค่ะ!

  แฟชั่นสนามบินของศิลปิน K-POP เป็นอะไรที่น่าจับตามองมาแต่ไหนแต่ไรแล้วล่ะค่ะ ด้วยความที่มีตารางงานบินไปต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ ทั้งคอนเสิร์ต แฟนมีตติ้ง ซึ่งเรื่องลุคของตัวเองก็ยังต้องดูดี พร้อมออกสื่อทุกสถานการณ์ เพราะที่สนามบินจะมีนักข่าวและเหล่าแฟนคลับมาคอยเก็บภาพกันเต็มไปหมด

  เป็นที่มาของแฟชั่นสนามบินของเหล่าดารา - นักร้องเกาหลี ที่ใคร ๆ ก็คอยติดตามว่า คราวนี้เขาหรือเธอจะใส่ชุดอะไร บางคนก็แต่งมาแบบจัดเต็ม เปลี่ยนสนามบินให้กลายเป็นงานแฟชั่นวีคเลยทีเดียว เรามาดูกันว่าไอเทม ชุดขึ้นเครื่องบิน แบบไหนที่ใส่สบาย แต่งยังได้ลุคที่สวยชิคค่ะ

  1. เสื้อยืด / เสื้อ Oversize

  เสื้อยืดเป็นไอเทมสุดเบสิกที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี แถมยังสามารถปรับลุคให้เข้ากับเครื่องแต่งกายชิ้นอื่นได้ง่ายด้วย ที่สำคัญคือใส่สบาย ถ้าเลือกเป็น ชุดขึ้นเครื่องบิน ก็ควรเลือกเสื้อยืดตัวใหญ่หน่อย หรือเป็นแบบ Oversize ซึ่งเป็นเสื้อไซส์ใหญ่กว่าตัวมากๆ ใส่กับกระโปรงก็น่ารัก หรือจะใส่กับกางเกงขาสั้นก็ได้หมด เรียบง่ายแต่ดูเก๋ อย่างเช่นสาว ๆ BLACKPINK เลยค่ะ หรือถ้าใครกลัวหนาวจะเลือกเป็นแบบแขนยาวก็ได้นะ

  2. กางเกงวอร์ม / กางเกงผ้ายืด

  ชุดขึ้นเครื่องบินที่ใส่สบายที่สุด ก็เห็นจะเป็นพวกางเกงวอร์มหรือกางเกงผ้ายืดนี่แหละ ใส่สบาย ไม่อึดอัด ด้วยเนื้อผ้าเบาๆ ระบายอากาศได้ดี แถมใส่แล้วยังคล่องตัว จะลุกจะนั่งยังไงก็ไม่ต้องกังวล สาว ๆ ใส่แล้วได้ลุคเท่ ๆ สปอร์ต ๆ ดูทะมัดทะแมง แบบสาวน้อย เวนดี้ Red Velvet  หรือถ้าอยากเพิ่มความชิค ก็เลือกเป็นกางเกงผ้ายืดสี ๆ ที่กำลังฮิต ใส่กับรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ แบบ ซึลกิ Red Velvet รับรองปัง!

  3. เสื้อเชิ้ต

  เสื้อเชิ้ตที่ปกติใส่แล้วดูเป็นทางการ ก็สามารถนำมาปรับลุคให้กลายเป็นแฟชั่นสนามบินได้เหมือนกันนะ เลือกเป็นเสื้อเชิ้ตทรงสวยที่ดูไม่เป็นทางการมากนัก ได้ทั้งแบบสีพื้นหรือแบบมีลายนิดหน่อย ใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวหรือขาสั้น ได้ลุคที่ดูเรียบแต่เก๋ และถ้าจะให้ไม่ดูเป๊ะเหมือนใส่ไปทำงานจนเกินไป แนะนำให้ใส่แบบตัวใหญ่หน่อย แขนยาวกว่าปกติเล็กน้อย ใส่ทับข้างในแล้วดึงออกมาเยอะๆ ดูไม่ตั้งใจ ก็ออกมาดูเท่ไปอีกแบบ แฟชั่นนี้บอกเลยว่าใส่ได้ตลอดและง่ายสำหรับสาวๆ ด้วยค่ะ

  4. ชุดเดรส

  การแต่งตัวที่ง่ายที่สุดของผู้หญิงก็คือเดรสสวยๆ สักตัวนี่แหละค่ะ ใส่ชุดเดียวจบไม่ต้องคิดมาก ที่เหลือก็แค่เลือกรองเท้ากับกระเป๋าเท่านั้นเอง เดรสก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งเนื้อผ้าธรรมดา ยีนส์ หรือจะเป็นเดรสไหมพรมที่เหมาะสำหรับใส่ไป เที่ยวต่างประเทศ เมืองหนาว หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูน่ารักและมีลูกเล่นมากขึ้น ก็เลือกเป็นเดรสสายเดี่ยวใส่ทับเสื้ออีกทีก็ได้ค่ะ แบบนี้สามารถปรับลุคได้หลากหลายด้วยการเปลี่ยนเสื้อด้านใน ใส่ได้แบบไม่ซ้ำลุคเลย

  5. เสื้อคลุม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe