Tumblr pbg9lb4ezq1vem8apo2 400
1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

เช็กลิสต์! ✔ รวมบุคลิก/พฤติกรรมของ 'ผู้หญิง' ที่ 'ผู้ชาย' รู้สึกดึงดูด 💞

เป็นผู้หญิงที่ดึงดูดผู้ชายด้วยวิธีต่างๆ มันทำยังไงนะ .. อยากรู้ก็คลิกอ่านเลยจ้าสาวซิส


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ใส่ใจเก่ง!

  • ♡ ยิ้มเก่ง!

  • ♡Strong Woman!

  • ♡หุ่นดี รูปร่างดี ( ดูแลตัวเองเก่ง! )

  • ♡เป็นธรรมชาติ


  สาวๆ ฟังไว้ อยากมัดใจผู้ชายต้องหาเสน่ห์ให้ตัวเอง เริ่มจากอะไรก่อนดีน้า สร้างภาพให้ตัวเองรักสัตว์ รักเด็ก เอ้อก็เป็นความคิดที่ดี ( ปะเนี๊ย ? ) หรือจะเอาความเป็นตัวเอง สบายๆ ธรรมชาติ รั่วๆ ฮาๆ แบบนี้มัดใจให้ดึงดูดผู้ชายดีน้า ? เอาล่ะค่ะซิส ไม่ต้องถามตัวเองมากไปเดี๋ยวจะปวดหัวเปล่าๆ วันนี้เจ้มีวิธีดึงดูดใจผู้ชายให้อยู่หมัด มาเช็กลิสต์กันหน่อยดีกว่า ว่าสาวๆ เป็นสาวประเภทที่ดึงดูดใจผู้ชายรึเปล่า ...?


  ♡ ใส่ใจเก่ง!


  ว่าด้วยลิสต์แรก มาในเรื่องของความใส่ใจค่ะสาวๆ ผู้ชายแพ้ราบคาบให้กับผู้หญิงที่ใส่ใจรายละเอียดต่างๆ ได้ดี ความใส่ใจจึงเป็นเรื่องหนึ่งที่สามารถดึงดูดคุณผู้ชายได้ ดูจากสิ่งต่างๆ ที่ผู้หญิงใส่ใจแล้ว ทั้งเรื่องอาหารการกิน เสื้อผ้า ความเป็นอยู่ ผู้หญิงเรามักชนะใจผู้ชายด้วยวิธีนี้ล่ะค่ะ ยกตัวอย่างเรื่องที่เราชอบดู ตอนนี้ต้องยกให้ #เมีย 2018 เลยค่ะซิส เพราะดูๆ แล้วธาดาก็ยังนึกถึงณาอยู่ แม้ว่าจะย้ายมาอยู่กับกันยา บอกเลยว่าเรื่องงานบ้าน กันยาไม่ได้เรื่องจริงๆ จ้า

  ส่วนถ้ามาทางสายเกาหน่อยที่สายซีรีส์ติดกันงอมแงมก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง Whats Wrong With Secretary Kim กันใช่มั้ยคะ คิมพีซอเลขาสาวสวยที่ใส่ใจโอปป้าจนผู้ขาดไม่ได้นี่มันเป็นอย่างนี้นี่เองจ้า บอกแล้วว่าใส่ใจเอาอยู่! 

  ♡ ยิ้มเก่ง!


  นอกจากนิสัยภายในแล้ว รูปลักษณ์ภายนอกก็สำคัญไม่แพ้กัน ว่าด้วยความดึงดูด สิ่งที่จะทำให้ผู้ชายหลงก็คงยกให้ รอยยิ้มเป็นอันดับแรกค่ะซิส เห็นกันมั้ยคะว่าผู้หญิงที่สดใสร่าเริง ยิ้มแย้มแจ่มใสมักจะดึงดูดผู้ชายได้ดีกว่าผู้หญิงหน้านิ่ง ( ออกจะหยิ่งไปนิดนึง ) รอยยิ้มเท่านั้นที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกปลอดภัย สบายใจเมื่ออยู่ใกล้ๆ สาวๆ ต้องรู้จักโปรยเสน่ห์รอยยิ้มของตัวเองมาด้วยน้า ยิ่งใครมีลักยิ้มนี่ยิ้มยาวๆ ไปเลยจ้า ผู้รักผู้หลงแน่นอน ฟันธง! 

  ♡Strong Woman!


  ผู้หญิงแกร่ง ผู้ชายที่ไหนจะไม่รู้สึกดึงดูด สาวๆ ที่ทำอะไรด้วยตัวเอง แถมเก่ง ดูแลตัวเองและดูแลคนที่อ่อนแอกว่าได้ ใครๆ ก็ชอบค่ะซิส ยิ่งผู้ชายที่ต้องการให้ผู้หญิงเป็นคนดูแลแล้วล่ะก็ ถูกใจเค้าเลย บางทีเราก็ต้องมีมุมเข้มแข็งและอ่อนแอบ้างสลับกันไปตามสถานการณ์นะคะซิส ไม่ใช่จะต้องแข็งตลอด หรืออ่อนตลอดเวลา แบบนี้ผู้ชายเค้าจะเบื่อกันได้ง่ายๆ นะ 

  ♡หุ่นดี รูปร่างดี ( ดูแลตัวเองเก่ง! )


  ก็อย่างว่านะคะซิส ผู้ชายก็ต้องให้ความสนใจกับรูปร่างหน้าตามาเป็นอันดับแรก ถ้าถามคงไม่มีใครหรอกที่จะเลือกนิสัยมากกว่ารูปร่างหน้าตา ( หรืออาจจะมี ) แต่หน้าตาและรูปร่างก็สำคัญค่ะซิส ถ้าอยากดึงดูดผู้ชาย สาวๆ ต้องรู้จักดูแลรูปร่างและหน้าตาให้ดีค่ะ อย่างการดูแลหน้าตาก็เลือกการบำรุงผิวพรรณหรือถ้าเรื่องรูปร่างก็แนะนำเป็นการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นวิธีที่ดีต่อสุขภาพมากๆ ค่ะซิส แถมไม่ต้องเจ็บตัวอีกด้วย หรือถ้าใครอยากสวยหน่อยอาจจะเลือกการแต่งหน้าแต่งตัวเพื่อเป็นตัวช่วยเรื่องภาพลักษณ์ก็ได้ค่ะซิส

  ♡เป็นธรรมชาติ


  ใครๆ เค้าก็บอกค่ะว่า จะคบใครก็ตาม เราต้องเป็นตัวเรามันถึงจะคบกันได้นาน แรกๆ อาจจะรู้จักกันไม่เยอะพอ แต่เราก็ยังต้องเป็นตัวของตัวเองให้ธรรมชาติที่สุด ความเป็นธรรมชาติของผู้หญิงก็จะทำให้ดึงดูดผู้ชายได้เช่นกันค่ะ เพราะบางทีอะไรที่มันเฟคไปมันก็อยู่กับเราไม่นานหรอกค่ะ เดี๋ยวๆ ก็หาย จะแอ๊บไปได้นานแค่ไหนกันเชียว การเป็นธรรมชาติของตัวเองดีที่สุดค่ะซิส ถ้าซิสกำลังจะปิดบังความเป็นตัวเอง เจ๊ขอให้รีบถอนตัวมาเป็นตัวเอง จะดีกว่าค่ะ 


  เช็คลิสต์กันไปเรียบร้อยแล้ว ใครมีข้อไหน หรือขาดข้อไหนกันไปบ้างคะซิส ไม่เป็นไรนะคะถ้าสาวซิสคนไหนยังขาดข้อนู้นข้อนี้อยู่ยังมีเวลาตั้งเยอะ ค่อยๆ ปรับเปลี่ยนกันไป แล้วเชื่อว่าอีกไม่นานซิสก็จะมีหนุ่มๆ มารุมจีบเป็นแถว แถมกว่าจะถึงวันนั้นสาวๆ ก็ยังสามารถสวย รูปร่างดีกว่านี้ได้แน่นอน เพราะสาวๆ ได้รู้จากเราไปแล้ว ไม่ยากเลยค่ะ เริ่มตั้งแต่ข้อแรกจนถึงข้อสุดท้าย ท่องไว้ค่อย ผู้ชายจงมา ผู้ชายจงมา! 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe