1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

กลับมาอีกครั้งกับรองเท้า FILA สไตล์ 90s รุ่น BOVEASORUS99 #กระเป๋าตังค์สั่นแรง

มีเรื่องให้เสียเงินกันอีกแล้ว Fila ได้ออกรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่รับรองว่าโดนใจวัยรุ่นแน่นอน


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองซิสส !!
รุ่นเก่ายังไม่ทันมีไว้ครอบครองรุ่นใหม่มาอีกละ
เรียกได้ว่ารองเท้าผ้าใบสมัยนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีติดตัว ติดบ้าน ติดตู้ไว้สักคู่สองคู่ หรือจะมากกว่านั้นก็ได้
 แต่ละแบรนด์ก็ออกกันมาไม่ถามเงินในกระเป๋าสักคำ แถมสาวๆ ที่ชอบรองเท้าแบบเราก็อดใจไม่ไหวด้วยถ้ามีรองเท้าสวยๆ เหมาะกับเราออกมา มันก็ต้องซื้อ !! คราวนี้มากับ Fila เจ้าเดิม ที่เคยออกรองเท้าสูงๆ ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองทั่วประเทศกันแล้ว ตอนนี้ก็ออกใหม่มาอีกแล้วจ้า เห้อ....ไปดูต่อกันเลยยยยย 


ใครสาวก Fila รองเท้าสีสันน่ารัก ทรงสูง เร่เข้ามา งานนี้มีเสียเงินแน่นอน หลังจากรุ่นยอดฮิตไม่ว่าจะเป็น  COURT DELUXE VC และ DISRUPTOR2 ออกมาจนดังพลุแตกไปแล้ว หลายคนอาจมีไว้ครอบครองกันแล้ว ครั้งนี้ก็มีเรื่องให้เสียเงิน เพราะคราวนี้ออกรุ่นใหม่ล่าสุด " BOVEASORUS99 " ซึ่งเป็นรุ่นที่เป็น  Dad Sneaker จาก Fila ในปี 1999 คราวนี้ Fila เขานำกลับมาในปีนี้แล้วจ้า 


โฉมหน้าของ Fila Boveasorus99 หรือจะเรียกสั้นๆ ว่า B99 ซึ่งออกมาด้วยกัน 4 สี เขียวเหลือง กรมแดง เทาแดง ขาวเทา ซึ่งรุ่นนี้ก็ยังคงรักษาความเป็น Dad Style ในแบบ Fila อยู่เด้อ สีไม่ฉูดฉาดเกินไป มิกซ์กับการแต่งตัวง่าย ในเรื่องของตัวรองเท้าก็สไตล์ 90s ซึ่งปกติรุ่นนี้จะไว้ใส่วิ่ง แต่ก็สามารถใช้ใส่เดินปกติก็ได้ นี่แนะนำเลยว่า ใครที่เป็นติ่งเกาหลีหรือชอบไปดูคอนเสิร์ตแบบเรา ควรมีเด้อ เพราะว่ามันก็ให้ความสูงเราอยู่นะ มองโอปป้าได้แบบสบายๆ แถมใส่แล้วเก๋ แล้วเท่อะ ใครๆ ก็อยากได้ 555555 

สีเทาขาวแดง เอาให้หมดเพราะมีทั้ง 3 สีในคู่เดียว ใครที่เป็นสายมินิมอล ชอบเรียบๆ ใส่สบาย แต่ยังอยากให้ตัวเองมีสีสันนิดนึง ต้องสีนี้เล๊ยย 

สีกรมแดง สีนี้ผู้ชายใส่แล้วเท่ไม่เบา ผู้หญิงใส่ก็จะชิคๆ ให้ลุคแนวฮิปเตอร์ ตัวเชือกก็จะเป็นสีแดง ใครชอบสีสันแต่ยังคงความเท่หรือสุภาพสีนี้ต้องมี !! เราก็ต้องมี !! 

สีขาวเทา สียอดฮิตตลอดกาลไม่ว่ารองเท้าแบรนด์ไหน รุ่นไหน สีขาวก็ขายดีฮิตพลุแตก กระเป๋าตังค์แตกทุกที รุ่นนี้ก็ออกสีขาวมาด้วยเช่นเดียวกันนะจ๊ะ แต่ก็จะมีแทรกสีเทามาให้รองเท้าดูหม่นๆ หน่อย สีนี้รับรองได้ว่าไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็เข้าหมด 

สีเขียวเหลือง ใครสายเขียว สายเหลือง มาสีนี้เลย จัดมาให้ทั้ง 2 สีในคู่เดียว สีเขียวจะออกสีเขียวขี้ม้า ตัดกับเชือกสีเหลือง แม่ขาหนูอยากได้คู่นี้ !!!! ใส่ไปเดินสยามก็เก๋ ใส่ไปวิ่งก็เท่ ใส่ไปถ่ายรูปคนต้องถามเยอะแน่ๆ 

1531798511 35177435 461290511008733 6159273206030008320 n

มาดูกันแบบชัดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe