1653381264 %e0%b8%97%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%a7
ท่องเที่ยว

เวลาไปเที่ยวยังไม่มี หารายการดีๆ ดูก่อน! ชวนดู 5 รายการท่องเที่ยวฝีมือคนไทย ที่เหมือนได้ไปด้วยเลย!

งานก็ยุ่ง เวลาก็น้อย แต่ความอยากไปเที่ยวดันมีมาก ก็เลยต้องหารายการท่องเที่ยวดีๆ ดูไปพลางก่อน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำรายการท่องเที่ยวดีๆ ฝีมือคนไทยให้เพื่อนๆ สายเที่ยวกันค่า


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ เถื่อน Travel ✿

  • ✿ Go Went Go ✿

  • ✿ The Sun Hunter ✿

  • ✿ หนังพาไป ✿

  • ✿ เทยเที่ยวไทย ✿


  " อยากเที่ยวแทบตาย แต่เหมือนเวลาไม่เข้าใจ "

  การท่องเที่ยวสำหรับบางคนเป็นดั่งยารักษาความเครียด พอได้เข้าสู่โหมดปล่อยใจไปกับการท่องเที่ยวปุ๊บ จากที่เครียดจากเรื่องราวต่างๆ มาก็กลับกลายเป็นผ่อนคลาย หรือ สำหรับบางคนการท่องเที่ยวอาจจะเป็นยาเสริมสร้างความสุข พอได้เที่ยวปุ๊บ ใจก็เหมือนได้ปล่อยวางจากทุกข์ ความหม่นหมองพากันล่องลอยหายไป แต่ก็ใช่ว่าเราจะได้ไปเที่ยวกันบ่อยๆ ใช่ม้า ยิ่งมนุษย์เงินเดือนหรือ นักเรียน นักศึกษาวัยใสแล้วนั้น ไหนจะเรื่องงาน ไหนจะเรื่องเรียนที่มาครอบคลุมเวลาเราไปหมด ทำให้จะหาเวลาไปเที่ยวสักครั้งนั้นช่างยากเย็น

  เพื่อบรรเทาความอยากเที่ยวของเราให้เบาบางลง วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 รายการท่องเที่ยวฝีมือคนไทย คุณภาพดี ที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวด้วย แม้เพียงดูผ่านหน้าจอ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยว่ามีรายการอะไรบ้าง!

  ✿ เถื่อน Travel ✿


  ใครชอบสถานที่ท่องเที่ยวเถื่อนๆ เราขอแนะนำรายการ " เถื่อน Travel " เลยค่ะ นี่เป็นรายการที่มีคอนเส็ปต์ว่า " ที่ที่คนดีๆ เขาไม่บ้าไปกัน " แหม่ แค่คอนเส็ปต์ก็ชวนให้อยากชมแล้วใช่ม้า ว่าที่ที่คนดีๆ เขาไม่บ้าไปกันไหนมันเป็นยังไงกันน้า

  และที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ รายการนี้เดินทางและถ่ายทำโดยพิธีกรอย่าง " คุณวรรณสิงห์ ประเสิรฐกุล" เพียงคนเดียวเท่านั้น! จะบอกว่าแต่ละสถานที่ที่พี่เขาเดินทางไปนั้นทั้งทรหด และอันตรายไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เช่น พื้นที่บริเวณขั้วโลกที่อุณหภูมิติดลบถึง 32 องศา! หรือ อัฟกานิสถาน ประเทศที่ยังคงเป็น Active war Zone อยู่ นอกจากนั้นยังมีทั้งเกาหลีเหนือ ซีเรีย อิรัก และประเทศเถื่อนๆ อีกมากมาย

  รายการนี้มีถึง 2 season ด้วยกัน ขอบอกเลยว่าเป็นรายการที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ทั้งสนุกประหนึ่งได้ไปเที่ยวกับคุณพิธีกรแล้ว ยังได้ความรู้แบบจัดเต็มแน่นอน ที่สำคัญภาพสวยมากค่ะ! ใครชอบประเทศแปลกๆ เข้าถึงยากและอยากเสพความรู้ที่น่าสนใจเกี่ยวกับโลกนี้แล้ว ห้ามพลาดรายการนี้เลยค่า!


   

  ✿ Go Went Go ✿


  มาที่รายการใน Youtube กันบ้างค่ะ เราขอแนะนำรายการ Go Went Go เลยค่า  นี่เป็นรายการท่องเที่ยวของ " คุณบาส-ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษ์ " ที่ต้องขอบอกว่าเป็นการนำเสนอการท่องเที่ยว การเดินทาง ความแตกต่างของวัฒนธรรม ด้วยความบันเทิง ตลกด้วยและมีสาระด้วย สนุกมากขอบอก การดูรายการนี้ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทเลยล่ะค่ะ ส่วนที่มาของชื่อ GO Went Go นั่นก็คือการเล่นคำจาก ไปเที่ยว เว้นไปทำสิ่งที่ต้องทำ แล้วก็กลับมาเที่ยวใหม่นั่นเอง สายเที่ยวแต่ไม่มีเวลา ขอแนะนำรายการนี้เลยค่า! 

   

  ✿ The Sun Hunter ✿


  อีกรายการท่องเที่ยวที่เราขอแนะนำเลยคือ รายการ " The sun hunter " ของพระเอกร้อยล้านอย่าง " ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ " ควงคู่มากับเพื่อนซี้มาดเซอร์ " เคนจิ วันสว่าง " นี่เป็นการเดินทางชิลล์ๆ สบายๆ ของสองเพื่อนสนิทที่มีคอนเส็ปต์เท่ๆ อย่างการเดินทางตระเวนสุดขอบฟ้าตามล่าพระอาทิตย์ขึ้นและตกในประเทศต่างๆ แค่คอนเส็ปต์ก็น่าสนใจแล้วใช่ม้า ยิ่งบวกกับการที่นี่เป็นการเดินทางของสองเพื่อนซี้ทำให้มีการปล่อยมุกขำขันกันตลอดทาง เราคนดูก็สามารถติดตามการเดินทางของทั้งคู่ได้อย่างสนุกสนาน ต้องบอกว่าดูแล้วอารมณ์ดีเลยล่ะ จะสาวขาเที่ยวหรือแฟนๆ หนุ่มซันนี่ก็อย่าลืมตามไปดูกันน้า 

   

  ✿ หนังพาไป ✿


  ใครชอบการท่องเที่ยวแบบเรียลๆ เราขอแนะนำรายการ " หนังพาไป " ของ " บอล ทายาท เดชเสถียร และยอด พิศาล แสงจันทร์ " นี่เป็นรายการที่อยู่คู่กับคนดู และอยู่ในใจใครหลายคนมากว่า 10 ปีเลยทีเดียว นอกจากสนุกไปกับการเดินทางแล้วก็ยังได้ข้อคิดดีๆ ไปด้วย รายการนี้เขาเชื่อว่าจุดหมายปลายทางอาจไม่ใช่ที่สุดของความงดงาม การดูรายการนี้ทำให้เราเห็นอีกมุมหนึ่งของโลกที่เราอาจไม่เคยได้รู้ การเดินทางของสองพิธีกรก็เข้าถึงคนดูง่ายสุดๆ เลย อย่าลืมตามไปดูกันนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe