Articles love2
ความรัก

หยุดสงสัย เมื่อพบ 5 การกระทำ บ่งบอกว่า 'เขาอาจจะไม่ได้รัก แต่แค่...' #เลิกไปก็ไม่เสียดาย

ก็ไม่รู้ว่าใช่รักรึเปล่า ที่เป็นอยู่มันอึดอัด แถมเขายังแสดงออกเหมือนไม่ใช่คนรัก เจอแบบนี้ไม่ไหว เลิกไปก็ไม่เสียดาย ก็ไม่ได้รักอะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. พูดไม่เต็มปาก ว่าคุณคือ 'แฟน'

  • 2. เธอทำอะไรของเธอ!

  • 3. เธอแคร์คนทั้งโลก แล้วฉันล่ะ!

  • 4. เราว่าเธอเป็นแบบนี้ดีกว่านะ

  • 5. มีค่าแค่ตอนที่เธอไม่เหลือใคร

   

  ไม่ใช่คนที่เข้าใจความรัก แต่ถ้าได้เห็นคนที่ทำกับคนรักแบบนี้ มันก็ดูออกง่ายๆ ปะ ว่าเขารักเพราะอะไร

  สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะมาเปิดโลกให้กับผู้หญิงที่กำลังหลงในความรัก จนตามืดบอดกันดีกว่า มันไม่ผิดเลย ที่คุณจะรักใครสักคนจนหมดหัวใจ แต่ถ้าวันนี้ อะไรๆ มันก็ไม่ชัดเจน แล้วคุณจะยังทนกับคนแบบนี้ไปทำไม เกิดเป็นผู้หญิงต้องสตรอง อย่ายอมแพ้ แค่เพราะลมปาก ในฐานะเพื่อนสาวคนนึง เราจะทำให้คุณได้รู้ และเลิกตั้งคำถาม " ตกลงเราเป็นอะไรกัน " หรือ " สงสัยว่าเขารักเรามั้ย " เมื่อไหร่ที่คุณได้เห็น 5 การกระทำ บ่งบอกว่า เขาอาจจะไม่ได้รัก แต่แค่... อ่านปุ๊บ กระจ่างปั๊บ เข้าใจอะไรมากขึ้น ลองไปเช็คกันดู มีอะไรน่าสงสัยบ้าง เริ่มอ่านกันเลยค่ะ

   

  1. พูดไม่เต็มปาก ว่าคุณคือ 'แฟน'

  ในมุมนี้ หลายๆ คนอาจจะมองได้หลากหลายมุม และมุมนึงคือ การที่เขาไม่กล้าบอกใครว่าคบกับคุณ หรือมักจะเอ่ยคำว่า " แฟน " แบบไม่เต็มปาก มันบ่งบอกว่า เขาไม่อยากเปิดเผยคุณให้ใครๆ รู้ ถ้ามองในแง่ดีหน่อย อาจจะเพราะเขาไม่พร้อมในเรื่องของสถานะ แต่ถ้ามองในมุมลบ คือเขาอายที่จะบอกใครต่อใครว่าคุณคือแฟน เพราะฉะนั้น ถ้าวันนี้เขายังไม่ชัดเจน แล้วปล่อยให้คุณเป็นฝ่ายชัดเจนอยู่คนเดียว บางทีเรื่องความสัมพันธ์ อาจจะต้องลองคิดกันดูอีกทีแล้วนะ

  2. เธอทำอะไรของเธอ!

  นู่นก็ไม่ดี นี่ก็ไม่ใช่ นั่นก็ไม่ชอบ ไม่ว่าคุณจะเป็นอะไรยังไง มันช่างขัดหูขัดตาเขาไปหมดทุกอย่าง เป็นตัวเองเขาก็ด่า จะทำอะไรเขาก็บ่น พาลมาอารมณ์เสียใสได้ตลอด สิ่งที่เขาคาดหวังจากคุณ มันช่างมากมายเหลือเกิน จนคุณรู้สึกว่า นี่มันไม่ใช่ฉัน พออยากเป็นตัวเองบ้าง ก็มักจะมีสายตาตำหนิมองมา พร้อมกับคำพูดประมาณว่า เธอทำอะไรของเธอ ถ้าเป็นตัวเองแล้วมันขัดใจขนาดนั้น อยู่กันต่อไป จะไหวเหรอ

  3. เธอแคร์คนทั้งโลก แล้วฉันล่ะ!

  เธอแคร์คนทั้งโลก แล้วฉันล่ะ เคยรู้สึกมั้ยว่า ผู้ชายคนนี้ให้ความสำคัญกับทุกคนเลยนะ แต่ละเลยคุณคนเดียว เหตุผลง่ายมากๆ เพราะเขารู้ว่า ต่อให้เขาทอดทิ้งคุณ หรือมองข้ามคุณแค่ไหน คุณก็จะไม่มีวันไปไหน นี่ไม่ใช่รักแล้วนะ เขาไม่ได้รักที่คุณเป็นคุณเหมือนก่อนอีกต่อไปแล้ว แต่เขากำลังมองคุณเป็นของตาย ที่พร้อมจะอยู่ และต้องไป เมื่อเขาออกปากไล่ เมื่อไหร่ที่คุณเริ่มรู้สึกเหนื่อยกับคนแบบนี้ เมื่อไหร่ที่คุณเริ่มอดทนไม่ไหวกับความเจ็บปวด เมื่อนั้น เราอยากให้คุณถอย เริ่มต้นใหม่กับคนที่ดีกว่า แล้วทิ้งคนคนนี้ไปซะ!

  4. เราว่าเธอเป็นแบบนี้ดีกว่านะ

  เราว่าเธอเป็นยังงี้ดีกว่านะ แต่งตัวแบบนี้ไม่โออะ แบบนั้นดีกว่า แบบนี้ดีกว่า เอาออกไปเลย เราไม่ชอบที่เธอทำแบบนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นยังไง ก็ไม่ตอบโจทย์เขา เป็นตัวของตัวเอง เขาก็บอกว่าไม่ชอบ มีนิสัยแบบนี้ เขาก็รับไม่ได้ คุณจะเป็นในสิ่งที่อยากเป็นไม่ได้เลย เขามักจะมองว่า สิ่งที่เขาอยากให้เป็นดีที่สุด ทุกอย่างที่เป็นตัวคุณ ขัดใจเขาไปเกือบครึ่ง มันอึดอัดใช่มั้ย ขนาดตัวเราเขายังไม่ชอบ นิสัยเรายังเข้ากันไม่ได้ แล้วตกลงที่คบกันได้ทุกวันนี้ นี่มันรัก หรืออะไรกันแน่

  5. มีค่าแค่ตอนที่เธอไม่เหลือใคร

  คิดถึงจังเลย แอบหวานนะ แต่มันคงจะดีกว่านี้ ถ้าเธอพูดประโยคนี้ทุกวัน ไม่ใช่หลังจากที่หายหน้าหายตาไป แถมก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้สนใจอะไรเรานะ แต่อยู่ๆ ก็มาพูดแบบนี้ รู้สึกมั้ยว่ามันตะหงิดๆ จากที่หมางเมิน ไม่แคร์ สนใจคนอื่นมากกว่า กลับมาบอกรัก บอกคิดถึง แบบนี้เชื่อได้เหรอ  ผู้ชายที่เห็นความสำคัญของผู้หญิงคนนึงเป็นเรื่องเล่นๆ แต่พอเขาไม่เหลือใคร ก็มองว่าเราสำคัญ คนแบบนี้รักเราจริง หรือแค่กลัวไม่เหลือใครกันแน่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe