นิยายเรื่องในดวงมานบทนำ
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

[นิยาย] ในดวงมาน...♥ ( บทนำ )

[โรแมนติก-ดราม่า]
เรื่องราวความรัก และวิถีชีวิตของหญิงสาวทั้งเจ็ดคน ที่ต่างล้วนเกี่ยวเนื่องผูกพันกันอย่างน่าประหลาด
ท่ามกลางความเป็นไปในสังคมที่หลากหลาย และต่างชนชั้น โดยมีพวกเธอเป็นศูนย์กลางของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น✶


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
 

หนึ่งสังคมประกอบไปด้วยผู้คนที่หลากหลาย

หมื่นล้านผู้คนที่หลากหลายต่างมีปณิธานเดียวกัน


...ความรัก...

คือหนึ่งสิ่งมุ่งหวังที่คนส่วนใหญ่ระลึกถึง

หากแต่จะมีสักกี่คนกันเล่าที่จะสมหวังในคำ...คำนี้

 
 

...ร่วมค้นหานิยามคำว่า ' รัก ' ไปกับ...

 

จิตติมา แสงคำ ( เจี๊ยบ )
" หน้าที่ของฉัน มักจะไม่สัมพันธ์กับหัวใจ "

   หญิงสาวผู้มีความฝันและไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา จุดมุ่งหมายของเธอคือ การได้ทำงานอยู่ในวงการโฆษณา และประสบความสำเร็จในสาขาอาชีพนี้ โชคยังดีที่พระเจ้าเข้าข้าง เมื่อเจ้าหล่อนได้กลายมาเป็นผู้ช่วยของ
ยุทธ ครีเอทีฟหนุ่มผู้มีชื่อเสียง สิ่งที่เธอคาดหวังเริ่มใกล้จะเป็นจริง ถ้าหากไม่เกิดปัญหาของหัวใจแทรกเข้ามา เพราะเธอดันเผลอไปปิ๊งรักกับเขาเข้า แถมมี อัศนัย พี่ชายของเพื่อนสนิทเป็นเส้าที่สามเพิ่มมาอีกคน หญิงสาวจะทำเช่นไร เมื่อเรื่องของหัวใจและหน้าที่การงานไม่ได้เดินทางไปพร้อมๆ กัน

นันทวดี ทรงศรี ( แนน )
" ชีวิตฉันต้องเปลี่ยนไป เมื่อมันกลายเป็นคำว่า ครอบครัว "

   สาวนักธุรกิจผู้แสวงหาความสมบูรณ์แบบ เธอเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาในหมู่ของสตรีเพศด้วยกัน เพราะเจ้าหล่อนนั้นทั้งสวย รวย เก่ง และฉลาด แถมยังได้แต่งงานกับ
โชติวุฒิ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง และมีลูกเล็กๆ ที่น่ารักกับเขาอีกหนึ่งคน ดูเหมือนชีวิตของเธอกำลังจะไปได้ดี และจบอย่างมีความสุขเหมือนกับโลกในนิทาน แต่ในโลกของความเป็นจริงกลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อหญิงสาวสืบทราบว่า สามีสุดที่รักกำลังคิดนอกใจ เธอจะต้องทำอย่างไร เพื่อไม่ให้ความร้าวฉานคืบคลานเข้ามายังครอบครัว

วาดลัดดา เอี่ยมกระจ่าง ( วาด )
" ความรักก็เหมือนกับหมากฝรั่ง พอหมดความหวานก็ต้องคายทิ้ง "

   สาวน้อยนักศึกษาผู้เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่อ่อนไหว ด้วยความไร้เดียงสาและไม่ทันโลก ทำให้เธอถูกล่อลวงได้ง่ายกับมนุษย์ผู้ชายที่เข้ามา โดยเฉพาะความรักที่ไม่เคยได้รับเลยจากบุรุษเพศ ยิ่งทำให้เจ้าหล่อนรู้ไม่เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมของมนุษย์เพศผู้ จนทำให้เธอต้องกลายเป็นภรรยาน้อยไปอย่างไม่รู้ตัว และถูกตราหน้าว่าเป็นมือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ

พิมพ์ประภัสร์ เอี่ยมกระจ่าง ( พิมพ์ )
" ผู้ชายบนโลกนี้มีอยู่สองประเภท คือ เลวกับแกล้งดี "

   หญิงสาวผู้มีจิตวิญญาณของความช่วยเหลือและเสียสละ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเธอจำต้องเลิกรากับคนรัก เมื่อจับได้ว่าเขามีผู้หญิงอื่น หญิงสาวโศกเศร้าและเสียใจอยู่นาน จนกระทั่งเริ่มทำใจได้และกลับมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ ทว่าเมื่อเวลาผ่านไป อดีตคนรักกลับเลือกที่จะเดินเข้ามาเพื่อขอคืนดี ความเข้มแข็งที่เคลือบไว้บนความอ่อนไหวจะถูกเขาทำลายลงหรือไม่ ถ้าหากสายใยและแรงปรารถนายังไม่จืดจาง

สาริสา ศิระมณีวัฒนา ( ซีรี )

" คราวนี้ฉันสาดด้วยน้ำเปล่า แต่คราวหน้าอาจเป็นน้ำกรด "

   สาวน้อยผู้ทรงเสน่ห์ เธอคือ ไอดอลของเด็กสาวยุคใหม่ ที่ใครๆ ต่างก็ต้องการที่จะเป็น สาวน้อยมีทั้งความสามารถ ฐานะ ความสำเร็จ และชื่อเสียง ทว่าลึกๆ แล้ว เธอกลับไม่ได้ต้องการสิ่งที่ใครๆ ต่างหยิบยื่นให้ เด็กสาวปรารถนาเพียงแค่ได้เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งมีชีวิตเป็นของตนเองเท่านั้น


รสรินทร์ ไตรอนันต์ ( โรส )
" อย่าจองหองให้มันมากเกินไป ถ้าวันไหนถูกสอยลงมา ฉันจะเหยียบซ้ำ!! "

   นักร้องสาวดาวค้างฟ้า ผู้เป็นตัวแทนของสาวที่เย่อหยิ่ง และทระนงตน เธอลุ่มหลงในความสวยงาม ภาพมายา และชื่อเสียง ทว่าจิตใจของเธอนั้น กลับสวนทางกับรูปร่างหน้าตา เพราะเจ้าหล่อนทั้งอารมณ์ร้าย และเจ้าคิดเจ้าแค้น แต่เธอก็รักและหวงแหนน้องชายเพียงคนเดียวเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะอยู่ในวงการมานาน แต่ความอิจฉาริษยากลับยิ่งเพิ่มขึ้นทวีคูณ เมื่อเธอรู้ว่าจะมีนักร้องสาวดาวรุ่งเข้ามาเทียบแข่งรัศมีด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe