1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

10 พฤติกรรมน่าเหนื่อยใจของสาวๆ ที่ทำแล้วหนุ่มๆ ถึงกับหนี! #หนีไป!!

หนุ่ม ๆ จะไม่ทน ถ้าคุณทำสิ่งเหล่านี้


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 ส่งข้อความแล้วไม่ตอบกลับ

  • 2 ความรู้สึกมันบอก

  • 3 คุณยังหวานใส่คนอื่น

  • 4 พฤติกรรมเธอเปลี่ยนไป

  • 5 ไม่เคยให้ของขวัญ

  • 6 ไม่ยอมให้แตะเนื้อต้องตัว

  • 7 คุณชอบโกหกเขา

  • 8 ความเอาใจใส่ไม่มี

  • 9 เมื่อเธอไม่ชัดเจน

  • 10 ความเหงากำลังทำงาน


  เวลาหนุ่มที่มาจีบเราเริ่มตีตัวออกห่างหรือหายหน้าไปเฉย ๆ คุณสาว ๆ คงอยากร้องกรี๊ดให้ลั่นโลกใช่ไหม แต่บางทีสาเหตุอาจจะมาจากคุณเองก็ได้นะ ถ้าพฤติกรรมของคุณทำให้เขารู้สึกว่าถึงเดินหน้าจีบต่อไปก็ไม่มีประโยชน์ ผู้ชายมักจะไม่ทน แต่จะหายหน้าไปโดยไม่มีคำอธิบายอย่างนี้ล่ะ

  1 ส่งข้อความแล้วไม่ตอบกลับ

  ข้อความแรกก็แล้ว ข้อความที่สองก็แล้ว คุณก็ไม่ตอบ หรือตอบบ้างไม่ตอบบ้างแบบขอไปที ถ้าเป็นอย่างนี้ผู้ชายจะคิดเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ นอกจากคุณไม่สนใจเขา ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายที่มีอีโก้แรงมาก ๆ แค่ผู้หญิงไม่ตอบแมสเสจครั้งเดียว ไม่ว่าจะเพราะมัวแต่ยุ่ง ไม่มีเวลา หรืออะไรก็ตามที เขาก็อาจจะคิดว่าเป็นการหักหน้าเขา ว่าแล้วก็ไปจีบคนอื่นซะเลย

  2 ความรู้สึกมันบอก

  ถึงผู้ชายจะไม่ละเอียดอ่อนเท่าผู้หญิง แต่ความรู้สึกก็บอกได้ว่าเขากับผู้หญิงคนนี้คลิกกันหรือเปล่า ถ้าเวลาอยู่กับคุณแล้วเขาไม่รู้สึกว่าอยากหยุดเวลาไว้ตรงนี้ แต่กลับอยากรีบกลับบ้าน อยากไปเตะบอล ไปหาเพื่อน ก็แปลว่าคุณไม่ใช่คนที่จูนกับเขาติด แล้วเขาจะเสียเวลาจีบคุณต่อไปทำไมกัน

  3 คุณยังหวานใส่คนอื่น

  เขาอาจจะรับได้ถ้าพวกคุณเพิ่งเดทกันเป็นครั้งแรก แต่ถ้าความสัมพันธ์พัฒนาไปในระดับที่กำลังศึกษาดูใจกัน การที่คุณไปอ่อยคนนั้นนิด ไปแอ๊วคนนี้หน่อย อันนี้เริ่มไม่ใช่แล้ว เขาจะเริ่มสงสัยว่าคุณจะวางเขาไว้ในฟังก์ชั่นการใช้งานแบบไหน ตัวสำรอง กิ๊ก แฟน หรืออะไร ณ จุดนี้ถ้าเขาไม่ใช่พวกที่ชอบคบซ้อน เขาก็จะเสกคาถากำบังกายแล้วหายแว๊บไปในทันที

  4 พฤติกรรมเธอเปลี่ยนไป

  เวลาจีบใครผู้ชายจะสังเกตว่าความสัมพันธ์มีโอกาสจะพัฒนาหรือเปล่า ถ้าหากตอนเริ่มคุยกันใหม่ ๆ ทุกอย่างราบรื่น คุณพูดจาปราศรัยด้วยดี แต่พอคบ ๆ ไปพฤติกรรมของคุณเริ่มไม่เหมือนเดิม อย่างเช่น มีข้ออ้างไม่ยอมมาตามนัด เวลาเจอก็ไม่ค่อยคุย ไม่ค่อยสบตา จะไปส่งบ้านก็ไม่ยอม ไม่ว่าคุณจะทำไปโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตามเถอะ แต่สำหรับผู้ชายจะถือว่าความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า คุณอาจจะไม่ได้ชอบเขาอย่างที่เขาคิดก็ได้

  5 ไม่เคยให้ของขวัญ

  ไม่ใช่ว่าเขางกอยากได้เสื้อหรูพร้อมนาฬิกาแบรนด์ดังจากคุณหรอกนะ แต่เพราะธรรมชาติของผู้หญิงจะชอบมีของกุ๊กกิ๊กเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปให้คนที่ตัวเองพอใจ แต่ถ้าคุยกันมาตั้งเป็นเดือน เขายังไม่เคยเห็นแม้แต่คุกกี้สักกล่องจากคุณ สัญญาณเตือนภัยในหัวเขาจะดังทันทีว่าคุณคงไม่ต้องการให้เขามีข้าวของอะไรมายืนยันความสนิทสนมกับคุณได้นั่นเอง

  6 ไม่ยอมให้แตะเนื้อต้องตัว

  ไม่ถึงกับต้องพากันไปค้างอ้างแรมตามชายทะเลหรอกนะหนู เอาแค่เดินจูงมือกันตามห้างนี่ล่ะ ถึงแม้ผู้หญิงบางคนจะมีฮอร์โมนเพศชายสูงเลยออกแนวแมน ๆ ไม่ค่อยชอบแสดงความรักเหมือนสาว ๆ ทั่วไป แต่คนเป็นแฟนกันก็ต้องมีโมเมนต์อยากจะจับมือจับไม้กันบ้าง แต่ถ้าคุณไม่ให้เขาแตะแม้แต่ปลายเล็บ แถมดูอาการแล้วก็ไม่ใช่ว่าจะเขินอายอะไร แต่มาแนวรังเกียจ รำคาญ ไม่อยากให้สัมผัสมากกว่า สิ่งที่จะวิ่งเข้ามาในสมองเขาคงมีสองเรื่อง หนึ่งคือคุณไม่ชอบเขา และสองคือคุณเป็นทอม แต่ไม่ว่าเป็นข้อไหนเขาก็คงทนจีบคุณต่อไปไม่ไหวแล้วล่ะ

  7 คุณชอบโกหกเขา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe