1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

3 DUPES ของ SKINCARE เอาใจสายเกาหลี แต่ผิวดีระดับ HIGH END

3 DUPES ของ SKINCARE เอาใจสายเกาหลีแต่ผิวดีระดับ HIGH END
SKINCARE on a Budget


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Estee Lauder's Advanced Night Repair Vs Missha's Time Revolution Night Repair Ampoule

  • SK II Facial Treatment Essence Vs The Missha Time Revolution The First Treatment Essence

  • Kiehls Midnight Recovery Serum Vs Skin and Lab Dr Color Effect Red Serum

  ฮาโหลสาวๆ
  เราเป็นผู้หญิงเรื่องที่ขาดไม่ได้ก็คือการบำรุงผิวใช่ไหมค่ะ ยิ่งสกินแคร์บางตัวดูรีวิวมาเป็น 10 คลิป แค่ก็ยังไม่กล้าจะซื้อ ก็แหม...บางขวดราคาเกือย 5-6 พัน ดังนั้นสาวงบน้อย ที่วันๆ หมดเงินไปกับการกินอย่างเรานั้นจะซื้อสกินแคร์แต่ละทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีก แต่คงจะดีใช่ไหมค่ะถ้ามีสกินแคร์ที่คุณภาพเกือบดีเท่ากัน แต่ราคาถูกกว่ามาก วันนี้เราจัดมาให้แล้วค่ะ 


  ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เราอยากจะเอาแชร์ให้สาวๆ ดูกันนะคะ ดูสวยมากเวอร์ แต่ต้องบอกก่อนว่าแต่ละแบรนด์อาจจะหาซื้อยากสักหน่อย เพราะเป็นของแบรนด์เกาหลีล้วนๆ แต่ก็ไม่ยากจนเกินไปหรอกค่ะ เพราะตอนนี้มีวิธีซื้อเยอะมากจะพรีเข้ามาก็ไม่ติด หรือจะบินไปซื้อเลยก็ถือว่าคุ้มค่านะคะ เพราะราคาห่างกันมากเวอร์ เอาล่ะ... ดังนั้นอย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าจะสินค้าอะไร ตัวไหน้บ้าง ไปดูกันเลย!

   

  Estee Lauder's Advanced Night Repair Vs Missha's Time Revolution Night Repair Ampoule


  ตัวแรกที่เราจะพูดถึงขอมาเริ่มกันที่เซรั่มกันก่อนเลยดีกว่า เพราะเป็นสกินแคร์ที่ทุกคนต้องใช้ไม่ว่าราคาจะแพงหรือถูกแค่ไหน เพราะถือเป็นสิ่งที่ช่วยบำรุงผิวของเราอย่างที่สุด เป็นเนื้อครีมเข้มข้นที่จะช่วยบำรุงผิวของเราได้อย่าล้ำลึก โดยแบรนด์ที่เป็นที่ลือเลื่องว่าดี ว่าเริ่ด เราก็ต้องขอยกให้ "Estee Lauder's Advanced Night Repair" ตัวนี้นี่เอง คือบอกได้เลยว่าทั้งในและนอกประเทศใครๆ ก็รู้จัก ผู้ใหญ่ใช่ก็ได้ เด็กใช้ก็ดี โดยเป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่น  สารพัดสรรพคุณ คือไม่ต้องบรรยายสรรพคุณใครก็รู้ดีว่ามันเริ่ดแค่ไหน blogger ใช้กันเยอะมาก แต่ราคาก็สูงมากเหมือนกัน 


  โดยตัวที่เรียกได้ว่าเป็น "ตัวตายตัวแทน" ของ Estee Lauder ที่สาวเกาหลีเขาอื้ออึงกันมากๆ ก็คือ  "Missha Night Revolution Ampoule" โดยเขาเคลมว่ามี Bifida Ferment Lysate เป็นส่วนประกอบ (คล้ายของ Estee) แต่ตัวนี้พิเศษกว่าก็ตรงที่มีส่วนผสมของเอนไซม์อีก 9 ชนิดรวมทั้งเปปไทด์อีกหลายชนิดที่สกัดจากพืช ที่สำคัญคือราคาถูกมากๆ ถ้าเทียบกับ Estee Lauder โดย Blogger ที่เกาหลีเขาถึงขนาดบอกว่าใช้แล้วจำทำให้ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยก็ดีขึ้น ซึ่งบางคนก็ชอบมากกว่า  Estee Lauder ด้วยซ้ำ!!! OMG ดังนั้นใครไปเกาหลีก็ลองไปตำมาใช้กันบ้างนะคะ

    

  SK II Facial Treatment Essence Vs The Missha Time Revolution The First Treatment Essence


  ตัวต่อมาที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ "SKII" หรือที่เรารู้จักกันดีในนามน้ำตบป้าเจี๊ยบนี้แหละ คือเหล่าดารา blogger ใช้กันให้เพียบ โดยสิ่งที่สาวๆ หลายคนยังไม่รู้ก็คือ SKII คือ Pitera ซึ่งเป็นยีสต์ที่ได้จากกระบวนการทำสาเก โดยสาวๆ ส่วนใหญ่จะใช้มันเป็นโทนเนอร์ ตบก่อนบำรุงผิวขั้นต่อๆ ไปเป็นการเพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยให้ครีมบำรุงผิวอื่นๆ ซึมลงได้มากขึ้นนั้นเอง แต่อย่างที่รู้ว่าน้ำตบนี้ราคาไม่ธรรมดา เห็นขวดใสๆ แบบนี้ราคาไม่ใสตามไปด้วยหรอกนะคะ


  โดยตัวที่ Blogger เขาแนะนำให้ไปตำ และบอกว่าต้อมีถ้างบไม่ถึง SKII นั้นก็คือ "The Missha Time Revolution Essence Treatment" เพราะมันเป็นยีสต์ในตระกูลเดียวกันกับ Pitera ซึ่งเกิดจากการหมักของเบียร์ จนได้สิ่งดีๆ เช่น niacinamide, adenosine, humectants และสารสกัดจากพืชซึ่งเป็นตัวดักแด้ที่ดีงามและมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมบนผิว ซึ่งสาวๆ หลายคนบอกว่ามันใช้ได้เช่นเดียวกับ SKII แม้ประสิทธิภาพจะไม่ได้ดีกว่า แต่ราคาถูกกว่าก็น่าลองนะคะ

  Kiehls Midnight Recovery Serum Vs Skin and Lab Dr Color Effect Red Serum


  ขอจัดอีกสักตัวสำหรับเซรั่มนะคะ โดยใครเป็นเจ้าแม่สกินแคร์คงไม่มีใครไม่รู้จัก "Kiehls Midnight Recovery Serum" เนื่องจากเป็นเซรั่มที่เหล่าดารา blogger ต่างก็อืออึงกันมากในช่วงปลายปีที่แล้ว จนถึงปีที่ผ่านมา โดยเซรั่มตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติตัวหนึ่งที่คุณภาพเริ่ดใครมีงบก็ควรจัด แต่สำหรับใครที่งบน้อยเราก็มีอีกตัวที่เหล่า blogger บอกว่าเป็น "ตัวตายตัวแทน" ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยนั้นก็คือ " Skin and Lab Dr Color Effect Red Serum" โดยแทบทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดี และเริ่ดสุดๆ แอบกระซิบว่าเราก็แอบสั่งมาลองแล้ว เป็นอย่างไรจะมาเล่าให้ฟังอีกทีนะคะ


  เป็นอย่างไรบ้างค่ะสำหรับ "ตัวตายตัวแทน" ของ Skincare ที่เอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครไปเกาหลีก็อย่าลืมติดกลับมาด้วยนะคะ  อาล่ะ...ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝาก ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe