Articles makeup
ความงาม

5 ทริค "เพิ่มขนาดหน้าอก" แบบไม่ต้องศัลย์ แม้ว่าตัวเล็ก แต่ #ใจใหญ่

5 ทริค "นมโต" แบบไม่ต้องศัลย์


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ดื่มนมถั่วเหลือง

  • 2. ไข่ตุ๋นนมสด

  • 3. โยเกิร์ตและมะละกอ

  • 4. การนวด

  • 5. การเลือกเสื้อชั้นใน

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  เกิดเป็นหญิง แท้จริงแสนลำบาก จริง ๆ เลยนะคะ ไหนจะต้องดูแลผิวหน้า ไม่ให้แก่ ไม่ให้โทรม ก็ต้องโปกเครื่องสำอาง ทาครีมบำรุงผิวกันหลายขนานแล้ว ก็ต้องดูแลรูปร่างด้วย ไม่ว่าจะควบคุมอาหารให้พุงไม่ป่อง หรือบริหารขาให้เรียว ใส่กางเกงสวยแล้ว ยังมีอีกส่วนที่สาวควรให้ความสนใจเลยก็คือ หน้าอก นั้นเองค่า จนใครหลาย ๆ คนบอกว่า อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเนี่ยเรื่องใหญ่ เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะเป็นเรื่องของพันธุกรรม และสรีระ แล้วยังเกี่ยวข้องกับอาหารการกิน และพฤติกรรมด้วยนะ

  วันนี้เราเลยมี 4 วิธี เพิ่มขนาดหน้าอก ด้วยวิธีง่าย ๆ แบบไม่ต้องเสริม ไม่ต้องผ่า ไม่ต้องพึ่งมีดหมอมาฝากกัน จะมีวิธีไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ >///<

   

  1. ดื่มนมถั่วเหลือง

  แม้ว่าจะยังไม่มีหลักฐานชัดเจนนัก แต่สาว ๆ หลายคนที่ดื่มนมถั่วเหลืองในตอนเช้าเป็นประจำ นั้นมีขนาดทรวงอกที่ขยายใหญ่ขึ้น เนื่องจากในถั่วเหลือง สามารถเพิ่มโปรตีน ให้กับร่างกายได้ โดยในถั่วเหลืองนี้จะมีคุณสมบัติที่ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของฮอร์โมนเอสโตรเจน ( ฮอร์โมนเพศหญิง ) จึงอาจจะมีส่วนทำในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของ ‘ เต้านม ’ ได้ด้วย นอกจากนมถั่วเหลืองแล้ว น้ำมะพร้าวก็มีปริมาณไฟโตเอสโตรเจนสูงเช่นกัน และยังสามารถลดอาการวัยทองในผู้หญิงได้เป็นอย่างดีด้วย
   

  2. ไข่ตุ๋นนมสด


  เป็นแหล่งอุดมไปด้วยโปรตีนทั้งนั้นเลยคะ เพราะว่าเมนูไข่ตุ๋นนมสดนี้ นอกจากเราจะได้โปรตีนจากไข่ แล้วยังได้โปรตีน แคลเซียม วิตามิน และแร่ธาตุจากนมสดอีกด้วย ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย รวมถึงเนื้อเยื่อของหน้าอก ที่เสื่อม หย่อนค้อยลงตามกาลเวลาให้เต่งตึงขึ้นได้ นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งดีขึ้นได้ด้วย

  วิธีทำก็ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ แค่เทนม 250 มล. ลงในชามที่ตอกไข่ไก่ 1 ฟองเรียบร้อยแล้ว ตีไข่ให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ใครจะสามารถใส่น้ำผึ้งได้เล็กน้อยเพื่อความหวาน หรือ ใส่ผักลงไปด้วยก็ได้นะคะ

   

  3. โยเกิร์ตและมะละกอ

  มะละกอ เป็นอีกผลไม้หนึ่งที่มีคุณสมบัติในการย่อยโปรตีนได้ดี ทำให้ร่างกายสามารถนำโปรตีนไปใช้ได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะบริเวณหน้าอกที่ต้องการปริมาณโปรตีนมาก ทำให้เนื้อแน่น ผิวนุ่ม นอกจากนั้นยังมี เบต้าแคโรทีน วิตามินเอ วิตามินซี แคลเซียม ฟอสฟอรัส และธาตุเหล็ก และยังช่วยในเรื่องของการยับยั้งการเติบโตของเซลล์ที่มีแนวดน้มว่าจะกลายเป็นเซลล์มะเร็งได้ด้วย ดีงามสุด ๆ ซึ่งถ้าสาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบกินมะละกอเปล่า ๆ ล่ะก็ ลองกินกับโยเกิร์ต ก็อร่อยไปอีกแบบเหมือนกัน
   

  4. การนวด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe