SOSกู้ผิวแนะนำไอเทมดูแลผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื้นเด้งกระชับเพื่อใบหน้าเป๊ะปังออร่ากระจาย
Articles makeup
ความงาม

SOS กู้ผิว! แนะนำ ‘ไอเทมดูแลผิวหน้า’ ให้นุ่มชุ่มชื้น เด้งกระชับ...เพื่อใบหน้าเป๊ะปัง ออร่ากระจาย

ว้ายยย ผิวเสีย หน้าพังหมดความปังเวอร์! สาวๆ คนไหนที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์ผิวหน้าแห้ง คล้ำเสีย และดูไม่กระชับ! งานนี้อย่ามัวแต่หมอง ถึงเวลากดปุ่ม SOS กู้ผิวสวยสุขภาพดี ให้เริ่ดเป๊ะปัง ออร่ากระจายกันได้แล้ว!!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ส่องไอเทม ' แผ่นมาส์ก ' ให้เหมาะกับ ' อาหารผิว ' ที่สาวๆ ต้องการ

  • ส่องความพิเศษของ ‘ แผ่นมาส์ก ’

  • เพิ่มความปั๊วะ! ด้วยสเต็ปการใช้มาส์ก ให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด!

  • พิสูจน์ความเริ่ดทันที! หลังใช้มาส์ก


  กดปุ่ม SOS กู้ผิวด่วน!! งานนี้ใครมีปัญหาผิวแห้งกร้าน คล้ำเสีย ไม่กระชับ มารวมกันตรงนี้เลยค่า!

  ถึงเวลาแล้วค่ะที่เราต้องรีบคืนผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื้น เด้งกระชับ ด้วยวิธีดูแลผิวที่ได้ผลลัพธ์สุดอิมแพค! อย่าง ' การมาส์กหน้า ' ที่วันนี้มุกมีไอเทมชีทมาส์กที่เปรียบเสมือน First-Aid ในเรื่องความงาม มาแนะนำสาวๆ ทุกคนด้วย...พูดเลยว่าถ้าใครอยากให้ผิวได้รับการบำรุงแบบล้ำลึก... ต้องห้ามพลาดตอนต่อไปนี้เด็ดขาด!

  แผ่นมาส์กหน้า ไอเทม วิธีดูแลผิวหน้า สารสกัดจากธรรมชาติ Malissa Kiss Serum Sheet Mask

  ไอเทมชีทมาส์กที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ' natural meets science ' มันคือ First-Aid Product ดูแลผิวอย่างแท้ทรู!

  นี่เลย Malissa Kiss Serum Sheet Mask ซุปเปอร์เซรั่มมาส์กเข้มข้น ที่มุกนำมาแนะนำสาวๆ ค่ะ เจ้าตัวนี้ความพิเศษของมันอยู่ตรงส่วนผสมค่ะ เพราะมันเป็นการรวมตัวกันระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติและวิทยาการทางวิทยาศาสตร์! ที่มาผสานพลังกันช่วยดูแลผิวของเรานั่นเอง แถมยังมีสูตรเฉพาะดูแลผิวได้ตามอาการผิวของแต่ละคน หูยย คุณคะ เห็นมั้ยล่ะ นี่มันไอเทมกู้ผิวให้ดูสุขภาพดีแบบที่เราต้องการจริงๆ!  

  ถ้ายังงั้นมาส่องกันหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละสูตรนั้นมีความเริ่ดในแบบไหนบ้าง? >>>

  ส่องไอเทม ' แผ่นมาส์ก ' ให้เหมาะกับ ' อาหารผิว ' ที่สาวๆ ต้องการ

  มาส์กหน้า วิธีดูแลผิวหน้า Malissa Kiss Serum Sheet Mask หน้ากระจ่างใส เปล่งปลั่ง

  เริ่มกันที่ตัวแรกเลยค่ะกับ มาลิสสา คิส เซรั่ม ชีท มาส์กกาแลคโตไมซิส – มิลค์ สูตรนี้สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความกระจ่างใส สร้างผิวแข็งแรง ให้ผิวนุ่มดึ๋งดั๋ง สาวคนไหนที่รู้สึกว่าผิวหน้าหมองคล้ำ มีรอยดำ - แดง สามารถใช้สูตรนี้ปรับสภาพผิวให้ดูออร่าได้ในแค่ชั่วข้ามคืน!

  Malissa Kiss Serum Sheet Mask มาส์กหน้า วิธีดูแลผิวหน้า ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

  มาต่อกันเลยกับ มาลิสสา คิส เซรั่ม ชีท มาส์กไฮยาลูรอนิค แอซิด – แพลงก์ตอน สูตรนี้ที่เน้นในเรื่องของความชุ่มชื้น ซ่อมแซมผิวให้เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ผิวใครที่ถูกทำร้ายจนหมดความยืดหยุ่น แต่อยากจะกู้ผิวให้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี และรู้สึกถึงผลลัพธ์ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ก็ต้องรีบจัดเจ้าตัวนี้แล้วแหละค่า

  วิธีดูแลผิวหน้า Malissa Kiss Serum Sheet Mask มาส์กหน้า ลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับ

  และสุดท้ายกับ มาลิสสา คิส เซรั่ม ชีท มาส์ก คอลลาเจน – พลาเซนต้า สูตรนี้ที่ช่วยฟื้นผิวที่หย่อนคล้อย ให้ดูเด้งกระชับ สาวคนไหนที่เริ่มรู้สึกว่ามีริ้วรอยที่กำลังจะเป็นปัญหากวนใจ ต้องรีบพุ่งตัวมาใช้ชีทมาส์กสูตรนี้กันด่วนๆ เลยนะคะ เพราะนางจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวของสาวๆ ดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ได้แบบเริ่ดๆ เลยค่า

  ส่องความพิเศษของ ‘ แผ่นมาส์ก ’


  นอกจากความเก๋ของสารสกัดที่เป็นการผสานพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติและวิทยาการทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่ในแต่สูตรแล้ว แผ่นมาส์กหน้าของ Malissa Kiss Serum ก็ยังมีความพิเศษแฝงอยู่อีกเพียบ กับคุณสมบัติที่คอยช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การมาส์กหน้าของสาวๆ ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกที่สุด!

  วิธีดูแลผิวหน้า แผ่นมาส์กหน้า Malissa Kiss Serum Sheet Mask

  นี่แหละค่าความพิเศษกับนวัตกรรมแผ่นมาส์กไมโครไฟเบอร์ ที่ทำให้ผิวของสาวๆ ได้รับการดูแลจากเนื้อเซรั่มได้อย่างเต็มที่ และช่วยแก้ปัญหากวนใจอย่างเรื่องของขนาดแผ่นมาส์ก ที่บางครั้งอาจจะแผ่นใหญ่เลยหน้า หรือไม่ก็เล็กเกินไปจนเก็บไม่หมด แต่สำหรับเจ้าตัวนี้เค้าออกมาแบบให้เหมาะกับรูปหน้าคนเอเชียอย่างเราๆ ได้อย่างพอดี๊ พอดีเลยล่ะค่า

  เพิ่มความปั๊วะ! ด้วยสเต็ปการใช้มาส์ก ให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด!

   
  มาเพิ่มความดีงามของผิวหน้าให้ปังยิ่งขึ้นกับสเต็ปการใช้มาส์ก ที่ช่วยให้การมาส์กหน้ามีประสิทธิภาพมากที่สุด สาวๆ ลองดูขั้นตอนและสเต็ปการใช้มาส์กให้ถูกต้องนะคะ รับรองเลยว่าถ้าทำตามขั้นตอนนี้ ผิวหน้าของเราจะเปล่งปลั่งมีออร่าแน่นอนค่า!

  ขั้นตอนการมาส์กหน้า วิธีดูแลผิวหน้า Malissa Kiss Serum Sheet Mask

  ในขั้นแรกสาวๆ สามารถใช้ในส่วนของเอสเซ้นส์หรือผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ในการบำรุงผิวขั้นต้นก่อนได้เลยนะคะ เพราะนี่ก็เป็นอีกเคล็ดลับเตรียมสภาพผิวให้พร้อมกับการบำรุง ให้เซรั่มในแผ่นมาส์กซึมลงไปบำรุงบนผิวหน้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

  Malissa Kiss Serum Sheet Mask ขั้นตอนการดูแลผิวหน้า มาส์กหน้า

  *ระยะเวลาการมาส์ก สาวๆ ไม่ควรปล่อยมาส์กทิ้งไว้เกินที่กว่าที่ผลิตภัณฑ์แนะนำนะคะ เพื่อแผ่นมาส์กจะได้บำรุงผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ และหากมาส์กจนครบเวลาแล้ว สาวๆ สามารถนวดผิวหน้าจากเซรั่มที่ยังอยู่บนหน้าต่อไปได้อีกนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe