Articles makeup
ความงาม

ช่วงนี้ซิสแนะ ! รวมแบรนด์ 'รองพื้น' ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะแยะ แบบไม่แคร์ที่จะต้องผสมเอง #เริ่ดมาก

ต่อไปนี้สาวๆ จะต้อง Don't Worry ! เพราะว่าซิสมีของดีมาเสนอ รวมแบรนด์ 'รองพื้น' ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะแยะ แบบไม่แคร์ที่จะต้องผสมเอง #เริ่ดมาก


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ETUDE HOUSE : DOUBLE LASTING FOUNDATION

  • Colourpop : NO FILTER NATURAL MATTE FOUNDATION

  • FENTY BEAUTY BY RIHANNA : FOUNDATION SHADE FINDER

  • FLESHBEAUTY : FIRM FLESH STICK FOUNDATION

  • NYX : CAN'T STOP WON'T STOP FOUNDATION IN 45 SHADES

   
  1531589143 giphy

  กรี๊ดดดด ! รับม่ายยยด้ายยย T-T ถูกทักว่ารองพื้นผิดเบอร์ มันแสนจะหงุดหงิด


  กรี๊ดดดด ! ถูกทักว่ารองพื้นผิดเบอร์ มันแสนจะหงุดหงิด

  ฮายยยยค่ะซิส

  ออกไปเซย์ ฮาย ปาร์ตี้กับเพื่อนสาว แต่กลับถูกทักว่า " รองพื้นผิดเบอร์รึเปล่าเนี่ย " หืมๆๆๆ ได้ยินเพียงเท่านี้ซิสก็เจ็บกระดองใจแล้วค่ะ ไม่มั่นใจเลยตลอดทั้งวัน ก็เพราะว่าซิสจะต้องมานั่งผสมสีรองพื้นเองตลอด เพราะไม่มีเฉดสีที่เข้ากับผิว ถ้าหากพอจะมีรองพื้นดีๆ ที่เอาใจผิวเหล่าสาวๆ ตอบโจทย์ทุกเฉดสี และก็ยังมีคุณสมบัติเลิศๆ อีกมากมาย วันนั้นซิสคงจะปริ่มแบบสะบัด ซึ่งซิสก็ได้ค้นหาจนเจอแล้วล่ะค่ะ และวันนี้ก็เอามาแนะนำสาวๆ ให้ได้รู้ซึ้งเลือกช้อปตามความต้องการ รับรองว่า ' เลิฟมากเวอร์ ' กับบทความนี้เลยจ้า

  ช่วงนี้ซิสแนะ ! รวมแบรนด์ ' รองพื้น ' ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะแยะ แบบไม่แคร์ที่จะต้องผสมเอง #เริ่ดมาก

  ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  ETUDE HOUSE : DOUBLE LASTING FOUNDATION


  ขอเบิกโรงความงามด้วยแบรนด์แรกกันก่อนเลยนะคะซิสๆ >.< เพราะรองพื้นยี่ห้อนี้ เขาเข้าใจผิวของสาวๆ เอเชียที่สุด กับแบรนด์รองพื้นสุดแสนจะ So cute อย่าง ETUDE HOUSE : DOUBLE LASTING FOUNDATION ที่มาพร้อมกับ 12 เฉดสี ทั้งโทนผิวสีขาวอมชมพู สีเหลือง และผิวสีเข้มแบบสาวผิวสีน้ำผึ้ง รวมไปถึงคุณสมบัติดีๆ อีกคับคั่ง ทั้งปกปิดเนียนกริบ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ผิวดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสเกลี่ยก็ง่าย ไม่หนักหน้า และท้ายสุดควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี

  ETUDE HOUSE : DOUBLE LASTING FOUNDATION เอาใจงานผิวของสาวเอเชีย ด้วยรองพื้น 12 เฉดสี ปกปิดเนียนกริบ ควบคุมมันได้อย่างดีงาม

  ETUDE HOUSE : DOUBLE LASTING FOUNDATION เนื้อครีมเนียนและเบามาก รับรองว่าเกลี่ยง่าย และซึมซับได้อย่างรวดเร็ว

  1531635318 zr9d6st4a6g01

  ETUDE HOUSE : DOUBLE LASTING FOUNDATION สวอชโชว์กันให้เห็นว่ามีเฉดสีใดบ้าง ตั้งแต่ Rosy Tan ( ผิวสว่าง ) Sand ( ผิวระดับกลาง ) ไปจนถึง CACAO ( ผิวสีเข้ม )


  ❤❤
  ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  Colourpop : NO FILTER NATURAL MATTE FOUNDATION


  วันนี้ที่รอคอยกันเลยทีเดียว ! ถ้าจะบอกว่าเครื่องสำอางอื่นๆ ของแบรนด์นี้เขาออกมาได้ 2 - 3 ปีแล้ว แต่สาวๆ ก็เรียกร้องว่าอยากให้มีรองพื้นบ้างอะไรบ้าง ก็เพื่อไม่ให้สาวๆ ต้องรอกันเนิ่นนาน ทางแบรนด์ Colourpop เขาได้จัดเต็มจัดหนักมาให้สาวๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ Colourpop: NO FILTER NATURAL MATTE FOUNDATION รองพื้นงานดี ตอบโจทย์ทุกเฉดสีผิวให้สาวๆ ได้เตรียมเฮถึง 42 เฉดสี ด้วยกัน พ่วงด้วยคุณสมบัติที่สาวๆ ต้องร้องว้าว เพราะปกปิดขั้นสุด ติดทนนาน เนื้อแมตต์ที่ทำให้สวยโดยไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์จากแอพ ได้ลุคแบบ Natural-matte finish

  1531381383 dfqsggewsaeuj h

  COLOURPOP: NO FILTER NATURAL MATTE FOUNDATION วันนี้ที่รอคอยก็มาถึง เมื่อคัลเลอร์ป็อบได้ผลิต ' รองพื้น ' ออกมาวางจำหน่ายตามความต้องการของสาวๆ จำนวน 42 เฉดสีด้วยกัน

  1531465568 colourpop filter foundation 696x464

  COLOURPOP: NO FILTER NATURAL MATTE FOUNDATION ด้วยรูปทรงขวดปั้ม และเฉดสีดีงามที่มีถึง 42 สี ปกปิด ติดทนนาน และให้ลุคแบบ natural-matte finish

  1531381909 58fe48e046e7f1f3a3ef700b3116c113 2000x2000

  สวอชสีกันหน่อยนะ ! สำหรับการทดสอบเฉดสีนี้จะเป็นรองพื้นโทน Fair และ Light เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีสีผิวขาว สว่าง ไปจนถึงระดับสีผิวปานกลาง

  1531381787 authentic colourpop no filter concealer 1511237643 7b08be48 2000x2000

  สวอชสีกันหน่อยนะ ! สำหรับการทดสอบเฉดสีนี้จะเป็นรองพื้นโทน Medium Dark และ Deep Dark เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีสีผิวระดับกลางค่อนไปทางเข้ม ผิวสีเข้ม และสีเข้มมากๆ


  ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  FENTY BEAUTY BY RIHANNA : FOUNDATION SHADE FINDER


  ถ้าพูดถึงงานผิวปัง By Rihanna ! ซิสก็กำลังจะพูดถึงรองพื้นที่มีให้เลือกมากมายตระการตา อย่างแบรนด์ FENTY BEAUTY BY RIHANNA : FOUNDATION SHADE FINDER งานรองพื้นอลังการ ที่มีถึง 40 เฉดสีผิวด้วยกัน เอาใจสาวๆ ที่มีสีผิวทุกรูปแบบ โดยไล่เป็นแถบสีตั้งแต่ Light สีผิวสว่าง Medium สีผิวระดับกลาง Tan สีผิวแทน และ Deep ผิวสีเข้ม เท่านั้นยังไม่พอ ยังเทียบกันให้เห็นแบบชัดเจน ว่าสาวผิวนี้เหมาะกับรองพื้นเฉดสีไหน สำหรับคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ได้แก่ เนื้อแมตต์ที่มีความแห้งไว ไม่หนักหน้า ไม่เหนอะหนะ คุมมันได้ดี ที่สำคัญปกปิดยอดเยี่ยมมาก

  1531382159

  FENTY BEAUTY BY RIHANNA : FOUNDATION SHADE FINDER ขุ่นพระ ! นี่คือแบรนด์ ' รองพื้น ' ที่มากมายมหาศาลไปด้วยเฉดสีกว่า 40 เฉดสี ตั้งแต่โทนผิวขาวไปจนถึงโทนผิวเข้มสุดเบอร์ ว้าวมาก ^O^

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe