1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ร้องเพลงก็ได้ ไปสายธุรกิจก็รุ่ง! พาส่อง 6 ศิลปินเกาหลี ที่พ่วงตำแหน่งเจ้าของธุรกิจ!

ไปดูเหล่าศิลปินเกาหลีที่ต้องขอบอกเลยว่า ร้องเพลงก็เลิศ แถมประกอบธุรกิจก็รุ่งไปอีก แต่ละคนไม่ธรรมดาเลยทีเดียว!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ● G-DRAGON BIGBANG ●

  • ● Jessica Jung ●

  • ● Nam Tae Hyun ●

  • ● Jay Park ●

  • ● ZICO Block B ●

  • ● Seungri BIGBANG ●


  สวัสดีค่าา สาวๆ ชาวซิสทุกคน! 
   
  สมัยนี้การทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งเพียงงานเดียวอาจจะไม่เพียงพอทั้งในเรื่องการใช้จ่าย หรือแม้แต่ความชอบ จึงไม่แปลกใจที่ใครๆ ล้วนหาโอกาสในการทำอาชีพเสริมหรือหาทางเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง เหล่าโอปป้า ออนนี่ ศิลปินเกาหลีหลายๆ คนก็เช่นนั้นค่ะ แม้ว่าอาชีพนักร้องจะสร้างทั้งชื่อเสียงและความสุขให้ทั้งตัวเองและแฟนๆ แล้วแต่พวกเขาก็เลือกทำธุรกิจส่วนตัวตามความชอบด้วยเช่นกันค่ะ

  จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันไอดอลหลายๆ คนหันมาทำธุรกิจของตัวเองไปพร้อมๆ กับงานในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นเปิดคาเฟ่ เปิดค่ายเพลงของตัวเอง หรือทำงานในสายแฟชั่นไปด้วย

  และวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปดู 6 ไอดอลเกาหลี โอปป้า ออนนี่ว่าใครมีธุรกิจอะไรเป็นของตัวเองบ้าง ร้องเพลงก็ปังแล้ว งานธุรกิจก็กำลังไปได้สวยเช่นกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า!

   

  ● G-DRAGON BIGBANG ●


  ขอเริ่มกันที่ธุรกิจของหนุ่ม จีดราก้อน หรือ ควอนจียง แห่งวงบิ๊กแบงกันเลยค่ะ ต้องเรียกว่านี่เป็นสุดยอดของศิลปินเคป๊อปจริงๆ ค่ะ เรื่องงานเพลงต้องขอยกให้ที่ 1 เลยทีเดียวไม่ว่าจะร้อง แร็ป หรือแต่งเพลง หนุ่มจียงคนนี้ก็ทำได้อยู่ในระดับท๊อปฟอร์มมาตลอด 10 กว่าปีที่อยู่ในวงการบันเทิง ดังไกลไประดับโลกเลยทีเดียว! แถมเรื่องแฟชั่นก็ต้องเรียกว่าเป็นฟาชั่นนิสต้าระดับไอคอนแห่งวงการเลยล่ะ

  เรื่องธุรกิจหนุ่มจียงก็ไม่แพ้ใครนะคะ จียงมีคาเฟ่ชื่อว่า 'Untitled 2017' ซึ่งตั้งอยู่ที่เชจูด้วย
  คาเฟ่แห่งนี้เพิ่งทำการเปิดตัวไปเมื่อ ต้นปี 2018 ที่ผ่านมาก่อนที่เจ้าตัวจะเข้ากรม ขอบอกว่าเป็นคาเฟ่ที่หรูมาก! งานออกแบบนี่อลังการประหนึ่งประติมากรรมชั้นดีเลย นี่เป็นอีกธุรกิจที่จียงตั้งใจมากๆ เลยล่ะ


  เหล่าวีไอพีและสาวซิสคนไหนไปเที่ยวแถวเชจู อย่าลืมไว้ไปอุดหนุนจียงกันนะค้า
  นอกจากนั้นแฟชั่นนิสต้าคนนี้ก็ยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองด้วยนะคะ นั้นก็คือแบรนด์เท่ๆ อย่าง PEACEMINUSONE นั้นเอง เป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และบ่งบอกความเป็นจียงสุดๆ !

  ● Jessica Jung ●


  ไอดอลสาวเจ้าของธุรกิจคนต่อมาคือ สาวเจสสิกา จอง นั้นเองค่ะ ต้องเรียกว่าเป็นอีกสุดยอดสาวเก่งจริงๆ ค่ะ งานในวงการบันเทิงก็ปังแถมธุรกิจของเธอก็ไปได้สวย ธุรกิจที่เรากำลังพูดถึงนั่นก็คือแบรนด์เสื้อผ้า Blanc & Eclare นั้นเองค่ะ! ต้องบอกว่างานสายแฟชั่นเป็นดังความฝันของสาวคนนี้ตั้งแต่ยังเด็ก และในที่สุดเธอก็ทำตามความฝันนั้นได้ ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอขยายสาขาไปทั่วทั้งในและนอกเอเชีย ใครที่ชอบเสื้อผ้าแนว classic luxury ต้องไม่พลาด ไปอุดหนุนธุรกิจของสาวคนนี้เลยค่า

   

  ● Nam Tae Hyun ●


  อีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถอย่าง " นัมแทฮยอน" หนุ่มคิ้วตกที่สาวๆ หลายๆ คนหลงใหลในเสียงของเขา แม้ว่าหนุ่มคนนี้จะเคยผ่านวิกฤตทั้งการแข่งขันและความกดดันต่างๆ มา แต่ด้วยพลังเสียงที่ไม่เป็นรองใครและด้วยใจที่รักในเสียงเพลง ทำให้ปัจจุบันนัมแทฮยอนได้เปิดค่ายเพลงเล็กๆ ของตัวเองภายใต้ชื่อ South Buyers Club และฟอร์มวง South Club ขึ้นมาด้วย แฟนๆ ของหนุ่มนัมแทฮยอนและสาวๆ ซิสทั้งหลายอย่าลืมติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กันนะคะ ด้วยเสียงเพราะๆ ของนัมแทและฝีมือเพื่อนๆ ในวงของเขา รับรองว่าผลงานต้องออกมาเลิศแน่นอนค่า 

   

  ● Jay Park ●

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe