Articles makeup
ความงาม

บ๊ายบายมือแห้ง ! ชวนสาวซิสมาลอง เคล็ดลับ 'มือนุ่ม' จนหนุ่มอยากสัมผัส

บางโมเม้นเราก็อาจจะได้สัมผัสมือกับชายหนุ่มโดยไม่รู้ตัว โอ๊ะ! แย่ล่ะแต่มือเราไม่นิ่มอ่าาา มาค่ะ ชวนสาวซิสมาลอง เคล็ดลับ 'มือนุ่ม' จนหนุ่มอยากสัมผัส


» » - - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปัญหามือลอก ✰

  • ➟ สครับมือ

  • ➟ มาส์กมือ

  • ➟ ทาวาสลีน

  • ➟ ทา Hand cream


  ขอจับมือได้มั้ยครับ 
  ( ไม่ได้ค่ะ ! ! ! )

  หลังจากพาไปดู มือมีเสน่ห์ แถมยังดูนุ้มนุ่มของเหล่าอปป้า ในบทความ อยากจับมือด้วยจังชวนซิสมาส่อง10อปป้านิ้วมือมีเสน่ห์จนแฟนๆอยากTouch  วันนี้เลยมาบอกเคล็ดลับทำให้มือสวยน่าสัมผัสบ้าง เอาให้ไม่แพ้หนุ่มๆ ไปเลยเป็นไงคะ ฮึ่ม แต่ก็นะ เป็นสาวซิสสุดสวย มือเราก็ต้องนุ่มน่าสัมผัสตามด้วยเป็นธรรมดา ฮึ่มมาค่ะ ถ้าพร้อมมือสวยแล้วก็ไปดูสูตรมือสวยฉบับสาวซิสกันเลยดีกว่า
   

  ปัญหามือลอก ✰

   

  เกิดจากอาการระคายเคืองหรือแพ้สารเคมี เช่น แพ้น้ำยาล้างจาน แพ้ผงซักฟอก แพ้ยางผักผลไม้บางชนิด เกิดจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว ร่างกายขาดวิตามินบางชนิด เช่น วิตามิน A และวิตามิน B3 ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวหนังแห้งและ ลอก

  ปัญหาของ ' มือ ' มันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เลยนะคะซิส ! ลองคิดดูว่า เป็นสาวสวยในชุดเดรสตัวเก่ง แต่พอหนุ่มเขาสัมผัสโดนมือ อมก แห้งมากเด้อออ! ฮื่อออ เศร้ามาก เพราะฉะนั้น วันนี้ร้อยเตอร์เลยจะพามาดู เคล็ดลับการบำรุงน้องมือ ของสาวๆ ให้สวยนุ่ม จนหนุ่มๆ ต้องอยาก จับมือเธอจัง!
   
  ---------------------------------------------------

   

  ➟ สครับมือ

   
  เชื่อว่าสาวซิสเป็นสาวสายบิวตี้ เพราะฉะนั้นเรื่องการดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ แต่ๆ สาวๆ อาจจะบำรุงหน้า บำรุงตัว จนลืมบำรุงมือหรือเปล่าคะ ... ฮันแหน่ ถ้าบอกว่าบำรุงแล้ว ก็ทาแฮนด์ครีมไง ร้อยเตอร์ขอบอกว่า มันก็ได้แหละ แต่วันนี้มีสูตรเด็ด ที่ใช้ควบคู่ไปกับแฮนด์ครีมได้ผลดีจนหนุ่มเขาอยากจะจับมือนุ่มเล้ย

   ข อ ง มั น ต้ อ ง มี 

  น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ
  น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
  น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
  มะนาว 1 ซีก 


  วิ ธี ก า ร ทำ 

  นำวัตถุดิบที่เตรียมเอาไว้มาเทรวมกัน คลุกให้เข้ากัน พร้อมกับทาลงบนมือ น้ำตาลทรายแดงจะช่วยขจัดหนังกำพร้าที่ตายแล้วออกให้ แถมยังเพิ่ม Vitamin E ให้กับผิวอีก ส่วนมะนาวมีกรด AHA เป็นสารสกัดจากธรรมชาติและได้จากผลไม้รสปรี้ยว คุณสมบัติของสารตัวนี้ เขาบอกว่า ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นของผิวได้นะเออ

   ส่วนน้ำผึ้งตัวการสำคัญ จะทำให้น้องมือของสาวๆ นุ่มนิ่มจนอยากสัมผัส! ส่วนน้ำมันมะพร้าวที่ร้อยเตอร์แนะนำ เป็นเพราะน้องมือของเราอาจจะมีจุดด้างดำ น้องน้ำมันมะพร้าวจะช่วยกระและจุดได้อย่างดี

   ---------------------------------------------------

   

  ➟ มาส์กมือ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe