Original
Articles love2
ความรัก

ให้ร้ายกลายเป็นรัก ส่อง 5 วิธีเอาชนะใจ #ผู้ชายปากร้าย เดี๋ยวเถอะ! ฉันจะปราบให้ดู

ในเมื่อเธอเอาแต่ปากร้าย ฉันก็จะปราบเธอเอง วันนี้เรามาส่องวิธีกำราบผู้ชายปากร้ายให้อยู่หมัด ทำยังไงให้ร้ายกลายเป็นรัก ได้เห็นดีกันแน่!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ร้ายมา...ร้ายกลับ...ไม่โกง

  • พูดแรงซะขนาดนี้...ของอนได้ป่ะ

  • ถ้าคำพูดไหน ไม่ชอบก็ต้องบอก

  • แบบนี้มันต้องอ่อย!

  • ใช้ความใจเด็ดเข้าสู้

   

  อันยองค่ะซิส!!

  ว่าด้วยเรื่อง "ผู้ชายปากร้าย" จะให้พูดยังไงดีล่ะ คำพูดที่ออกมาจากปากเขา ไม่ใช่คำหยาบ
  จำพวกเพื่อนคุยกัน หรือคำด่าเสียๆ หายๆ นะคะ ( ถ้าเจอผู้ชายประเภทนั้นไม่ต้องไปจัดการอะไร
  เดินหนีให้ห่างดีที่สุด! ) แต่มันดันเป็นคำพูดที่ไม่ต้องหยาบ ก็เจ็บไปถึงขั้วหัวใจ ร้าย + ปากจัด ยากที่จะจัดการ แต่ขอบอกไว้ตรงนี้ มันไม่เหนือบ่ากว่าแรงของสาวโสดหรอกค่ะ

  เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิง มีวิธีในการจัดการผู้ชาย ที่เรามุ่งหวังอยากได้เป็นเจ้าของ และวันนี้เรามีทริคกำราบผู้ปากร้ายมาฝาก รวมมาให้อ่าน 5 วิธี เอาชนะใจผู้ชายปากร้าย เดี๋ยวเถอะ! แม่จะเอาให้อยู่หมัด จะมีวิธีไหนที่เวิร์คบ้าง ไปอ่านกัน


  ร้ายมา...ร้ายกลับ...ไม่โกง


  จะเล่นแบบนี้ใช่มั้ย ได้! งั้นเรามาแข่งกัน ว่าใครมันจะปากร้ายได้เก่งกว่ากัน

  เงียบไว้มันก็ดีแหละ แต่บางทีร้ายซะขนาดนี้ ทนไปก็ไม่ใช่ว่าจะดี เอางี้แล้วกัน ถ้าเขาอยากแซวอะไรมา ยิ้มรับเข้าไว้ และตอกกลับไปแบบเจ็บๆ ไม่ต้องกลัวแอ๊บหลุด กับคนปากร้าย อย่าเอาแต่แอ๊บ ดูจากซีรีส์เกาหลีซิ เวลาพระเอกร้ายมา นางเอกยอมซะที่ไหน แล้วสุดท้ายเป็นไง เมมโมรี่การ์ดของเขา ก็จะนึกถึงผู้สาวที่กล้าต่อปากต่อคำแบบเราไงค่ะ จากคู่กัด อาจจะกลายเป็นคู่รักก็ได้ใครจะรู้ แล้วยิ่งถ้าเป็นเขาที่เริ่มก่อนทุกครั้ง ยิ่งมีสิทธิ์ อ่อสาวๆ ผู้ชายเป็นฝ่ายเริ่มหน่ะ ถูกแล้วนะ เราอย่าไปหาเรื่องใส่ตัว ถ้าเขาไม่ด่า ก็พูดดีๆ แต่ถ้าเปิดศึกปุ๊บ จัดไปตามเกมเลยค่ะ

  พูดแรงซะขนาดนี้...ของอนได้ป่ะ


  ผู้ชายปากจัดคนนี้ ก็รู้จักมาสักพักแล้ว เขาก็ดีนะ แถมเราก็ชอบ แต่บางครั้งก็ไม่ใช่ว่าจะทนกับความปากจัด ปากร้ายของเขาได้ตลอด เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาพูดจาไม่ดี จนเรารู้สึกว่าไม่โอเคล่ะ ลองงอนเขาดูบ้าง อาจจะนิ่งไปเลย เดินหนี หรือเงียบๆ ไปสักพัก เอาจริงๆ วิธีนี้ ไม่ใช่แค่ดัดนิสัยปากร้ายของเขานะ แต่อาจจะทำให้เรารู้ว่าเขาแคร์เรามั้ย ถ้าเขาแคร์เรา เขาจะเดินหน้าง้อ และจะเริ่มรู้จุดว่า อะไรควรพูด ไม่ควรพูด

  เมื่อไหร่ก็ตามที่เขารู้ตัวว่าพูดจาไม่ดี และเริ่มง้อคุณ ก็รีบๆ หายนะ อย่าทิ้งระยะไว้นานเกิน ดีกันแล้ว ก็ค่อยๆ บอกเขาว่า คำพูดไหนที่ควร ไม่ควรบ้าง เขาจะเก็ท และรู้จักที่จะถนอมน้ำใจคนอื่น

  ถ้าคำพูดไหน ไม่ชอบก็ต้องบอก


  ผู้ชายปากร้าย เราว่าเขาเจอคนมาหลายแบบ เขาจะรู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นยังไง เพราะฉะนั้นถึงบอกไงว่าอย่าแอ๊บ ผู้ชายปากร้ายมักจะชอบผู้หญิงที่ไม่สนใจ ไม่แคร์โลก อะไรก็ได้ รู้ว่าตัวเองมีปาก ไม่ยอมเป็นฝ่ายถูกด่าฝ่ายเดียว หรือเรียกง่ายๆ ว่า เป็นตัวของตัวเอง อะไรที่เขาพูดแล้วไม่ชอบ ก็อย่าไปยอม เถียงได้เถียง ไม่ต้องมาแอ๊บแบ๊วบีบน้ำตาให้น่าสงสารหรือทำเป็นรับได้ทั้งๆ ที่ในใจโมโห 

  เพราะงั้น ถ้าอยากได้ใจเขา ดึงความเป็นตัวเองออกมา อะไรที่รู้สึกว่าเขาพูดแรงไปก็ต้องเตือน แสดงออกไปตรงๆ เลย ไม่คือไม่ ชอบคือชอบ ถึงเราจะชอบเธอ แต่เราก็มีความรู้สึกและมีศักดิ์ศรี ไม่แน่นะ อาจจะได้ใจเขาไปแบบไม่ทันตั้งตัวก็ได้

  แบบนี้มันต้องอ่อย!


  ในเมื่อคำพูดมันสู้ไม่ได้ ก็ต้องพึ่งพาการอ่อยเข้าช่วย ทางสายตา ทางภาษากาย การดูแลเอาใจใส่ต่างๆ อะไรที่เราคิดว่า ผู้ชายชอบ งัดออกมาใช้ให้หมด ทำยังไงก็ได้ให้เขารู้ว่า เรากำลังสนใจเขาอยู่ เอาให้มันรู้กันไป อ่อยซะขนาดนี้ ก็ต้องดูออกบ้างแหละ ถ้าเขาส่งสัญญาณดีๆ กลับมา ให้อ่อยเขาต่อไป รอจังหวะเหมาะๆ แล้วรวบรัดเลยค่ะ สารภาพไปโลด แต่ถ้าเขาไม่เล่นด้วย อันนี้ก็ต้องทำใจนะ อกหักไม่ถึงตายแน่นอน ขอให้ตามหาคนที่เหมาะสมต่อไป ยังไงก็ต้องมีวันของเรา สู้ๆ ค่ะซิส!

  ใช้ความใจเด็ดเข้าสู้


  ผู้ชายปากร้ายหลายคน คือผู้ชายประเภทไม่อยากเสียฟอร์ม ซึ่งก็หมายความว่าเขาอาจจะรู้สึกดีๆ ด้วย แต่ไม่อยากยอมรับ มันก็จะมีวิธีแบบชวนคุยไปเรื่อยๆ อาจจะปากร้ายใส่กันบ้าง คุยๆ ไป แล้วอยู่ๆ ก็ดึงเข้าคำถาม "แล้วแกชอบเรามั้ยละ" ใช้ความใจกล้าใจเด็ดของเรานี่แหละ พิชิตความปากร้าย ฟอร์มเยอะของเค้า ซิว่าจะเผลอตอบว่ายังไง

  ถ้าวันนี้มันก็สักระยะแล้วที่ได้รู้จักกัน แม้เขาจะปากร้าย แต่เรื่องอื่นๆ เขาก็ดี และถ้ารู้สึกว่าเขาก็มีใจ เราก็เอาผู้ชายคนนี้อยู่ งั้นลองเป็นฝ่ายขอคบไปเลยก็ได้ค่ะซิส ไม่เสียหายอะไร บางทีความใจกล้าของเรา อาจจะได้โดนใจเขาก็ได้นะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe