Articles makeup
ความงาม

รวม 7 ไอเทม 'กระชับรูขุมขน' ลดหน้ามัน #อย่าปล่อยให้หน้ากว้างเป็นหลุมอากาศ!

โอ๊ยยย เพื่อนล้อว่าหน้ามีรูขุมขนกว้างเวอร์ กว้างเป็นหลุมอากาศแล้วค่ะซิสสสส ยังไงดี ไม่ควรปล่อยไว้เนอะ มาหาไอเทมกระชับรูขุมขน ลดหน้ามันกันดีกว่าเด้อ ส่องเลยว่าตัวไหนน่าใช้บ้าง???


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Himalaya Purifying Neem Mask

  • 2. Bioderma Pore Refiner Sebium

  • 3. DHC Vitamin C Essence

  • 4. Power 10 Formula One Shot PO Cream

  • 5. SK-II Skin Refining Treatment

  • 6. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

  • 7. Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask to Clear Pores

   
  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

  ปัญหาเรื่องผิวหน้า กลายเป็นปัญหาโลกแตกของสาว ๆ หลาย ๆ คนเลยใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าเป็นจะเป็นปัญหาเรื่องหน้ามัน ปัญหาสิว ปัญหาผิวแห้งหยาบกร้าน รวมถึงผิวหน้าที่รูขุมขนกว้าง ซึ่งจะกลายเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค หากดูแลไม่ดี ไม่สะอาด เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว แต่งหน้าก็ไม่สวย ใบหน้าไม่เรียบเนียนไปอีก!! น่าเหนื่อยใจจริง ๆ เลยนะคะ

  และถ้าสาว ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ล่ะก็ วันนี้เรามี 7 ไอเทม กระชับรูขุมขน ลดหน้ามัน มาฝากกัน จะมีตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด บางนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ
   

  1. Himalaya Purifying Neem Mask

  มาส์กเนื้อโคลน สำหรับคนผิวมันและผิวผสม เหมาะกับคนที่มีสิวด้วย โดยเฉพาะสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน เพราะตัวนี้มีส่วนผสมจากสะเดา จะช่วยในเรื่องของพวกสิวผดได้ดี และสำหรับคนที่หน้าไหม้หลังจากเจอแดดแรง ๆ มา ตัวนี้ให้มาส์กทิ้งไว้ 10 – 15 นาทีแล้วล้างออก จะสัมผัสได้ถึงความหน้านุ่ม รู้สึกใบหน้ามีความสะอาดหมดจรด รูขุมขนกระชับ แถมลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วยค่ะ
   

  2. Bioderma Pore Refiner Sebium

  มาต่อกันที่ครีมจากแบรนด์ดัง Bioderma กับ Sebium Pore Refiner ครีมตัวนี้มีเนื้อครีมสีขาวเหลวใส ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะช่วยในเรื่องการกระชับรูขุมขน โดยทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คุมมันได้ดี มีส่วนผสมของ Fludiactiv ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน Agaric Acid และ Mattifying Powders ที่ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า แต่ราคาค่อนข้างแรงเลยทีเดียว
   

  3. DHC Vitamin C Essence

  มาต่อกันที่เอสเซนส์วิตามินซี ที่มาในเนื้อเซรั่ม อย่าง DHC Vitamin C Essence ด้วยวิตามินซีเข้มข้น มีส่วนช่วยควบคุมการก่อตัวและช่วยขจัดเมลานิน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากการเป็นสิว ทำให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง หน้าไม่มันด้วย
   

  4. Power 10 Formula One Shot PO Cream

  แบรนด์ของ It’S Skin เป็นแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์เน้นเกี่ยวกับการตอบโจทย์ให้ทุกปัญหาเรื่องผิว เน้นความปลอดภัยต่อผิวหนังและเน้นการฟื้นคืนผิว ให้ผิวสุขภาพดี อย่าง Power 10 Formula One Shot Cream กับทั้ง 10 สูตร ซึ่งสูตรที่เราจะแนะนำเลยก็คือ Power 10 Formula One Shot PO Cream

  โดยสูตรนี้จะช่วยในเรื่อง การดูแลกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบขึ้น ลดความมันและส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วย เพราะมีสารสกัดจากพืช 5 ชนิด ได้แก่ Eoseongcho, Phellodendron Bark, Omija, Sumac และ Plum เนื้อเจลครีมบางเบา ทาแล้วชุ่มชื้น สบายผิวค่ะ
   

  5. SK-II Skin Refining Treatment

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe