Articles hair
ผม

5 วิธี ‘ แก้ผมร่วง ’ ด้วยสูตรดูแลผมจากธรรมชาติ!

เรื่องของ ผมบาง ผมร่วง มันไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เลยนะคะซิสส...ลองตามไปดู 5 วิธี ‘ แก้ผมร่วง ’ ด้วยสูตรดูแลผมจากธรรมชาติกันค่ะ!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน!!

ถ้าพูดถึงเรื่อง ' ผมร่วง ผมบาง ' ก็ดูจะเป็นเรื่องที่ใหญ่ ปัญหาระดับชาติของเราสาวซิสเอามาก ๆ เลยนะคะ เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ความมั่นใจก็หายไปหมด เพราะห่วงแต่เรื่องของผมบางกลางกระหม่อม!! แต่ก่อนที่สาวซิสจะเดินไปถึงจุดที่ผมบางขนาดนั้น ถ้าเริ่มเล็งเห็นสัญญาณผมร่วงมาตั้งแต่เนิ่น ๆ ก็ควรจะรีบป้องกันหรือรักษากันก่อนนะคะ

วันนี้เราก็เลยมี 5 วิธี ‘ แก้ผมร่วง ’ ด้วยสูตรดูแลผมจากธรรมชาติ มาแนะนำกัน ซึ่งจะมีวิธีไหนบ้าง ก็ไปดูพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะะ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

สำหรับสูตรที่ 1 : คือการใช้ ' ดอกอัญชัน ' เพื่อผมที่ดกดำ โดยให้ซิสเริ่มจากการเทน้ำอุ่นลงที่ดอกอัญชันที่เตรียมไว้ แล้วใช้ช้อนค่อย ๆ คนให้น้ำอัญชันออกมา

สุดท้าย ก็ให้นำผ้าขาวบางมาซับน้ำอัญชันแล้วชโลมให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผม ทิ้งเอาไว้ 30 นาทีค่ะ

มาถึงสูตรที่ 2 : กับการใช้ ' ไข่ไก่ & น้ำมันมะกอก ' เริ่มต้นด้วย การแยกไข่แดงออกจากไข่ขาวก่อน


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ขอตัดจบเท่านี้ก่อน! กับ ' วิธีการแก้ผมร่วงด้วยสูตรจากธรรมชาติ ' ทั้ง 2 สูตรนะคะ จะเห็นได้เลยว่า...เป็นของที่หาได้ทั่วไปในครัวเลย ฉะนั้นซิสก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องทำอะไรที่มันยุ่งยากเลยค่ะ สุดท้าย...เราก็อยากจะฝากให้สาวซิสทุกคน อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ โดยเฉพาะเรื่องของ ' เส้นผม ' อย่ารอจนถึงวันที่จะสายเกินแก้นะคะ

และสำหรับใครที่อยากจะรู้ว่า สูตรที่ 2 กับสูตรที่เหลือจะมีอะไรบ้าง ก็สามารถตามไปดูได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะะ สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายย

ติดตามคลิปอื่นๆ ผ่านช่องทาง LINE TV กดเป็นแฟนกับเราได้เลยจ้า

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่ Makeup แต่รวมสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe