อยากหน้าใสไร้สิวต้องรู้6STEPSการใช้สกินแคร์ยังไงให้ผิวสวยปังไม่พังไม่แพ้
Articles makeup
ความงาม

อยากหน้าใสไร้สิวต้องรู้! 6 STEPS การใช้สกินแคร์ยังไงให้ผิวสวยปัง ไม่พัง ไม่แพ้

สาวๆ คนไหนอยากหน้าใสไร้สิวแบบง่ายๆ ก็รีบตามมาดู 6 STEPS การใช้สกินแคร์ยังไงให้ผิวสวยปัง ไม่พัง ไม่แพ้กันได้เลย


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • STEP 1 : Pre - Wash ทาครีมผลัดเซลล์ผิวขับสิ่งสกปรก

  • STEP 2 : Wash ล้างทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่ง

  • STEP 3 : Toning เช็ดโทนเนอร์ซ้ำเพื่อขจัดความมันส่วนเกิน

  • STEP 4 : Moisturise ซ่อมแซมผิวสวยด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม

  • STEP 5 : Cure ป้องกันสิวอักเสบด้วยแอคเน่ครีม

  • STEP 6 : Conceal กลบรอยสิวให้ผิวดูใสด้วยแอคเน่คอนซีลเลอร์

     
  ซิสคะ เบื่อกันบ้างมั้ยกับปัญหาผิวกวนใจ ทั้งเรื่องสิว รอยแดงสิว แบบนี้คนสวยเวียนหัว!!!

  สาวสวยหลายคนคงจะกำลังกังวลใจกับปัญหาผิวหน้าไม่ใสเพราะเจ้า ' สิว ' ตัวร้ายกวนใจอยู่แน่ๆ ก็แหม! สิวขึ้นไม่เท่าไหร่ แต่ทิ้งรอยดำรอยแดงเอาไว้นี่มันน่าเจ็บใจกว่า T^T แล้วถ้าอยากจะไปรักษาก็ต้องเสียเงินค่ายาแพงหูฉี่ แถมบางทียังเลี้ยงไข้กลับมาเป็นสิวซ้ำซากอีกต่างหาก
     

  ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว สาเหตุของสิวที่บุกมาขึ้นบนหน้าเราก็เป็นเพราะใต้ผิวหนังผลิตไขมันออกมามาก เลยทำให้รูขุมขนอุดตันกลายมาเป็นสิวเสี้ยน สิวหัวขาว หัวดำ และสิวอักเสบเม็ดเป้ง นั่นเอง

  แต่ถ้าสาวๆ อยากหน้าใสไร้สิวด้วยตัวเองแบบง่ายๆ วันนี้งามก็มี 6 STEPS การใช้สกินแคร์ยังไงให้ผิวสวยปัง ไม่พัง ไม่แพ้ มาฝากกัน ฮันแน่! อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ งั้นตามมาดูได้เลย
     

  แต่! งามต้องขอบอกก่อนว่าถึงสเต็ปการลงสกินแคร์จะเป๊ะเวอร์เวรี่ขนาดไหน แต่ถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ งานนี้ปฏิบัติการกู้ผิวพังคงไม่ปังแน่ๆ งามก็เลยจะมาแนะนำสกินแคร์ดีๆ ราคาน่ารักๆ อย่าง Skin Solution Complex Anti Acne จาก Oriental Princess ให้ได้ลองไปใช้ตามกัน

  สกินแคร์เซ็ตนี้จะ ช่วยดูแลปัญหาผิวของเราได้อย่างเข้มข้นตรงจุดด้วยเวชสำอางธรรมชาติที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ยิ่งสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิว ผิวไม่เนียน ใช้แล้วก็จะช่วยทำให้สิวแห้ง ยุบตัวเร็วขึ้น ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ตัวการร้ายสาเหตุของสิวอักเสบ และป้องกันการเกิดสิวซ้ำกวนใจ ที่สำคัญเค้ามีผลทดสอบแล้วว่าผิวดูดีขึ้นใน 2 สัปดาห์!

  แถมหลังสิวหายก็ไม่ต้องวอรี่เรื่องรอยดำรอยแดงด้วยนะคะ เพราะว่า Skin Solution Complex Anti Acne ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติ ทำให้รอยด่างดำค่อยๆ จางลงนั่นเอง
     
  คราวนี้ก็ตามงามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าสเต็ปการใช้สกินแคร์ให้ผิวสวยปัง แบบหน้าไม่พัง ไม่เป็นสิวทั้ง 6 STEPS จะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันได้เลย LET'S GO !!!
     

  STEP 1 : Pre - Wash ทาครีมผลัดเซลล์ผิวขับสิ่งสกปรก

  สาวๆ คะ ในแต่ละวันผิวของเราต้องเจอกับทั้งเมคอัพและมลภาวะต่างๆ มากมาย ทำให้มีสิ่งสกปรกอุดตันแอบซ่อนอยู่ แบบนี้ STEP 1 ที่เราไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดก็คือ การทาครีมผลัดเซลล์ผิวเพื่อขับสิ่งสกปรก สลายสิวอุดตัน

  ซึ่งงามก็จะใช้ Skin Solution Complex Anti Acne Anti Comedone Cream เป็นประจำ เพราะครีมตัวนี้ช่วยเร่งการผลัดสิ่งสกปรกอุดตันให้หลุดออกจากผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสูตรพิเศษ เพียงแค่ทาครีมทิ้งไว้บนผิวหน้าหลังล้างหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ทั้งตอนเช้า - เย็น แนะนำว่าไม่มีสิวแล้วก็ควรใช้เพื่อป้องกันนะคะ
     

  STEP 2 : Wash ล้างทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่ง

  หลังจากที่ผลัดสิ่งสกปรกอุดตันออกจากผิวแล้ว งามก็จะเข้าสู่ STEP 2 ด้วยการล้างทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่ง พ้อยท์สำคัญก็คือต้องเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวและผิวมันด้วยนะ

  งามเลยเลือกใช้ Skin Solution Complex Anti Acne Deep Cleansing Gel คลีนซิ่งเจลลดสิวล้างทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทุกวันทั้งตอนเช้าและเย็น คลีนซิ่งตัวนี้นอกจากจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่อุดตันรูขุมขนให้หลุดออกได้อย่างหมดจดแล้ว ยังบรรเทาและลดสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วยล่ะ แต่ถ้าผิวหน้ามันมากและมีสิวที่ลำตัว แนะนำเลย Crystal Clear Soap ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ลดการเกิดสิวได้ดีมาก
     

  STEP 3 : Toning เช็ดโทนเนอร์ซ้ำเพื่อขจัดความมันส่วนเกิน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe