30547034 2156076441076780 735327345 o
Articles makeup
ความงาม

ขอแชร์ 5 เซรั่มลดริ้วรอยระดับตัวแม่ ที่ใช้แล้วกลายเป็น "น้องสาว“

5 เซรั่มลดริ้วรอยระดับตัวแม่ ที่ใช้แล้วกลายเป็น "น้องสาว“ มาดูกันว่ามีตัวไหนบ้าง


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. L’OREAL PARIS Revitalift Laser X3 Renewing Anti-aging Serum

  • 2. Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum

  • 3. The Face Shop Yehwadam Revitalization

  • 4. Biotherm blue therapy serum

  • 5. Estee Lauder Advanced Night Repair

  1531201973 30547034 2156076441076780 735327345 o

  ใครกำลังเจอปัญหา อายุก็ใกล้จะถึงเลข 30 แล้ว แต่ยังไม่เจอสกินแคร์ที่ใช่ ที่ช่วยเรื่องริ้วรอยแบบเห็นผลสักที!! เข้ามากระทู้อ่านรีวิวกระทู้นี้ถูกต้องแล้วเจ้าค่า เพราะว่าอิช้านก็เป็นหนึ่งในผู้ประสบปัญหาอย่างหนัก ด้วยคอลลาเจนใต้ผิวทำงานน้อยลง ริ้วรอยเริ่มบุก คำว่า “ป้า” เริ่มใกล้เข้ามาทุกที เลยหว่านซื้อเซรั่มระดับตัวแม่ที่เค้าว่าดีมาลองใช้ วันนี้เลยจะมาขอรีวิวให้สาวเล็ก สาวใหญ่ให้ดูกัน ว่าตัวไหนตัวไหน จะทำให้หน้าของเรากลายเป็น “น้องสาว” ได้

  เริ่มจากราคาที่เบาสุด ไปถึงโหดสุดกันะคะ  

  1. L’OREAL PARIS Revitalift Laser X3 Renewing Anti-aging Serum

  1531202177 lo


  ความดีงามที่ค้นพบ :: รู้สึกว่าตัวนี้ใช้แล้วหน้าขาวเนียนละเอียดขึ้น ชุ่มชื่น ซึมเข้าผิวได้เร็วดี รู้สักหน้ากระชับขึ้นหลังทา แต่ตอนนี้ใช้จะหมดขวดแล้ว ยังไม่เห็นทีท่าว่าริ้วรอยจะดูตื้นขึ้นเลย
  ความเหมาะสม :: ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่อยากจะมีหน้ากระจ่างใส แต่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องริ้วรอย
  คะแนน :: 6/10 คาดหวังไว้พอสมควร แต่ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เป็นอย่างหวัง เพราะว่าริ้วรอยยังอยู่ครบทุกเส้น ทุกที่ ยังมองเห็นทุกมุม ตัวนี้ทำให้หน้ากลับไปเป็นน้องสาวได้ไม่สำเร็จ T^T

  2. Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum

  1531202261 op


  ความดีงามที่ค้นพบ :: ชอบเนื้อเซรั่มที่ซึมไว แต่ยังทำให้หน้ารู้สึกว่าชุ่มชื่นอยู่ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาทารู้สึกว่าผ่อนคลายดี ใช้ไปเรื่อยๆ สิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยคือ หน้ากระจ่างใสขึ้น ผิวหน้าละเอียดขึ้น พอใช้ไปประมาณ 1 อาทิตย์ รู้สึกว่าหน้าดูกระชับขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ ตรงหางตา และตรงระหว่างคิ้วดูจางลง ปลื้มมากกก เพราะจริงๆ ไม่คิดว่าตัวนี้จะทำได้ขนาดนี้ ตอนนี้เลยใช้วนไปค่ะทุกวัน  
  ความเหมาะสม :: ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่กังวลเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ หรือใครที่ยังไม่มีริ้วรอยก็ใช้ได้ เพราะมันจะช่วยให้หน้าเราตึงกระชับ ริ้วรอยก็จะเกิดได้ช้ากว่าคนอื่นๆ
  คะแนน :: 9.5/10 ด้วยราคาแค่พันกว่านิดๆ เอง และเป็นตัวที่นำเข้าจากญี่ปุ่นด้วย ทั้งเรื่องริ้วรอย แถมยังได้ความกระจ่างใสเพิ่มด้วย ตอนนี้เลยใช้วนไปค่ะทุกวัน

  3. The Face Shop Yehwadam Revitalization

  1531202363 thefaceshop


  ความดีงามที่ค้นพบ :: ชอบตรงที่ตัวนี้มีกลิ่นดอกไม่อ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ ผลลัพธ์ชัดๆ ที่เห็นจากตัวนี้เลยคือ ความชุ่มชื่น หน้านุ่ม ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวมันเงาๆ ฉ่ำๆ ส่วนเรื่องริ้วรอยคิดว่าไม่ช่วยเลยสำหรับเรา
  ความเหมาะสม :: เหมาะสำหรับคนที่ชอบแพกเกจจิ้งสวย ความขวดแก้วสีชมพูพีช มันดึงดูดสุดๆ และนี่คือเหตุผลหลักที่เราสอยมา ฮ่าๆ เหมาะกับอายุ 20 ต้นๆ ที่ยังไม่ค่อยมีปัญหาผิวเยอะเท่าไหร่ แต่ต้องการความชุ่มชื่น หน้าฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลี
  คะแนน :: 7/10 เพราะไม่ช่วยเรื่องริ้วรอยริ้วรอยเลย เน้นช่วยให้หน้าชุ่มชื่นแค่นั้นเอง แต่ให้คะแนนเยอะเพราะหลงแพกเพจ มันดีต่อใจจริงๆ
   

  4. Biotherm blue therapy serum

  1531202458 bio


  ความดีงามที่ค้นพบ :: เนื้อเซรั่มเป็นประกายทองอ่อนๆ ซึมเข้าผิวได้ไวดี กลิ่นน้ำหอมข้างแรงอยู่ แต่ว่าใช้แล้วไม่แพ้ ตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นกับผิวของเราค่อนข้างสูงเลย ตื่นมารู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำ หน้ากระจ่างใสขึ้น เด้งขึ้น แต่เรื่องริ้วรอยไม่ค่อยช่วยเราอะสำหรับตัวนี้
  ความเหมาะสม :: เราว่าตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแห้ง อยากเติมความชุ่มชื่น และคนที่ต้องเจอแดดบ่อยๆ หน้าหมองคล้ำง่าย เพราะตัวนี้ก็ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส
  คะแนน :: 9/10 แอบเศร้าไปหน่อย เพราะราคาสูงเว่อร์วัง เลยคิดว่าตัวนี้จะช่วยเรื่องริ้วรอยได้ค่อนข้างดี แบบเห็นผลชัดๆ แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะทดแทนเรื่องอื่นได้ดี

  5. Estee Lauder Advanced Night Repair

  1531202530 estee


  ความดีงามที่ค้นพบ :: ตอนทาลงบนหน้าจะรู้สึกว่าหน้าดูเงาๆ อาจจะเป็นที่เนื้อเซรั่มมีความหนึบๆ เคลือบไว้ที่ผิว ตื่นมารู้สึกว่าหน้าชุ่มชื่นดี พอใช้ไปเรื่อยๆ ประมาณ 3-4 อาทิตย์ รู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยดูลดลงจริงๆ
  ความเหมาะสม :: เหมาะกับคนที่มีริ้วรอย ผิวแห้ง ความกระจ่างใส และกระเป๋าต้องหนักมาก เพราะราคาแรว๊งงเว่อร์ แต่ช่วยเรื่องริ้วรอยและได้ค่อนข้างดีเลยล่ะ
  คะแนน :: 9.5/10 ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ เพราะมันช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดี เป็นสิ่งที่เราต้องการมากที่สุด แต่ก็มาพร้อมกับราคาที่แพงที่สุดด้วย  

  ครบทุก 5 ตัวแล้วจ้า ตอนนี้ตัวไหนที่เราชอบ ก็ใช้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะโดนเรียก ‘น้องสาว’ แต่ก่อนจะซื้อต้องอย่าลืมเช็กเงินในกระเป๋าก่อนนะ ไม่อย่างนั้นจะเจอกับปัญหา หน้าเด้งแต่เงินบัญชีแห้ง คราวนี้ริ้วรอยมาเยอะกว่าเดิม เพราะว่าเครียด ฮ่าๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe