Articles etc
อื่น ๆ

พาชม 5 ซีรีส์ จากฝีมือหนุ่ม 'ซอคังจุน' ! หุ่นยนต์มนุษย์ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้

คอซีรีส์หลายๆ คนคงไม่พลาดกับซีรีส์ที่กำลังฮอตอยู่ขณะนี้ อย่างเรื่อง Are you human? กันใช่ม้า วันนี้เราจะพาไปดู 5 ซีรีส์ที่หุ่นยนต์สุดหล่อพระเอกของเราเคยฝากผลงานไว้ ให้แฟนๆ ได้ตามไปดูกันค่ะ!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ Are you Human too? ★

  • ★ Cheese in the Trap ★

  • ★ Entourage ★

  • ★ Hwajung ★

  • ★ Cunning Single Lady ★


   อันยองค่าา 

  สาวๆ ชาวคอซีรีส์และแฟนๆ พระเอกซีรีส์เกาหลีทั้งหลาย

  ณ วินาทีนี้คงไม่มีคอซีรีส์คนไหนไม่รู้จักหุ่นยนต์สุดฮอตที่ทั้งเก่ง ฉลาด และที่สำคัญหล่อมาก! 
  อย่างหุ่นยนต์ " นัมชินทรี " หรือหนุ่ม " ซอคังจุน " นั้นเองค่ะ! ใครที่ได้ดูซีรีส์เรื่อง Are you human? ก็คงจะคุ้นๆ กันหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดีใช่ม้า และวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักหนุ่มคังจุนให้มากขึ้นไปอีกผ่าน 5 ซีรีส์ที่เขาเคยฝากผลงานไว้กันค่ะ 

  ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้วล่ะก็ ไปดูกันเลย!

  ★ Are you Human too? ★

  เรื่องแรก ขอเริ่มด้วยซีรีส์ที่กำลังฮอตมากและกำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้ด้วย อย่างเรื่อง " Are you Human too? " เรื่องราวมันเริ่มต้นขึ้นในตอนที่ออโรรา แม่ของนัมชินพระเอกของเราเนี่ย ได้สูญเสียนัมชินลูกชายของเธอให้กับพ่อสามีอย่างนัมกอนโฮ เธอเสียใจเป็นอย่างมากแต่ด้วยความเป็นนักวิทยาศาสตร์ เธอใช้ความคิดถึงเป็นตัวนำ ทำให้เธอได้สร้างหุ่นยนต์ตัวแทนลูกชายของเธอขึ้นมา ในขณะที่ลูกชายตัวจริงได้เติบโตขึ้นและกลายเป็นทายาทกลุ่มแชบอล บริษัทพีเคกรุ๊ป 

  แม้จะมีหน้าตาหล่อเหลาแต่พฤติกรรมของเขากับตรงกันข้าม สร้างความฉาวโฉ่และมีพฤติกรรมสิ้นคิดมากมาย อันเนื่องมาจากความที่เขาไม่อยากสืบทอดบริษัทจากปู่ และต้องการหนีไปออกตามหาผู้เป็นแม่ ชีวิตของลูกชายที่เป็นมนุษย์ กับหุ่นยนต์จะมาเจอกันไหม และจะเป็นยังไงต่อไป ต้องไปติดตามในซีรีส์นะคะ

  ★ Cheese in the Trap ★

  ซีรีส์เรื่อง " cheese in the trap " เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของ 2 สาวหนุ่มที่มีฐานะต่างกันราวฟ้ากับเหวระหว่าง ฮองโซลและรุ่นพี่ยูจอง ฮองโซลมีฐานะยากจน ต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยในขณะที่พี่ยูจองเป็นหนุ่มหล่อ หน้าตาก็ดี เรียนก็ดี กีฬาก็เก่ง เป๊ะเวอร์อะขอบอก แต่ภายใต้ความเป๊ะนั้นมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ให้เราได้ไปติดตามกัน 

  ส่วนคังจุนของเรารับบทเป็นแพคอินโฮ หนุ่มอารมณ์ร้อน แต่แท้จริงแล้วภายในฮีเอาใจใส่ผู้หญิงที่รักเป็นอย่างดี โอปป้าของเราจะสมหวังหรือไม่นั้น ต้องติดตามชมในซีรีส์นะคะ

   

  ★ Entourage ★

  สำหรับซีรีส์เกาหลีเรื่อง " Entourage " เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ตลกร้าย ที่เล่าเรื่องราวเสียดสีวงการบันเทิงเกาหลีผ่านกลุ่มเพื่อนที่เป็นนักแสดงกลุ่มหนึ่ง ส่วนซอคังจุนของเราเนี่ยรับบทเป็น ชายองบิน นักแสดงสุดปังผู้ประสบความสำเร็จตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น แต่ฮีก็เป็นคนอารมณ์ร้อนใช่เล่น แถมคิดแต่เรื่องของตัวเองจนเกิดปัญหาไปอีก ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะสนุกแค่ไหน ต้องตามไปดูกันจ้า!

  ★ Hwajung ★

  " Hwajung " เป็นซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ ที่เล่าเรื่องการเมืองของราชวงศ์โชซอนในรัชสมัยขององค์ชายควังแฮ แต่ด้วยความเป็นที่องค์ชายนี้เกิดจากแม่ที่เป็นพระสนมทำให้ราชสำนักไม่ยอมรับ เกิดเรื่องราวมากมายรวมทั้งการแย่งชิงอำนาจ ส่วนหนุ่มคังจุนของเรารับบทเป็น ฮงจูวอน ชายหนุ่มที่มีความรักอันน่าเศร้ากับองค์หญิงจองมยอง และเป็นผู้เคียงบ่าเคียงไหล่ต่อสู้ทางการเมืองร่วมกับองค์ชายควังแฮ

  ★ Cunning Single Lady ★

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe