เคล็ดไม่ลับเผยผิวสวยกระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัยด้วยBlackmoresNaturalVitaminECreamLanolinSkinbright
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

เคล็ดไม่ลับ เผยผิวสวย กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ด้วย Blackmores Natural Vitamin E Cream Lanolin & Skin Bright

ชวนสาว ๆ มาเผยผิวสวย กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ด้วยเคล็ดลับง่าย ๆ จาก Blackmores


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

สาว ๆ รู้ไหมว่า " ผิวสวย หน้าใส " ไม่ได้แสดงถึงความเป๊ะปังของการแต่งหน้าแต่งตัวเท่านั้น แต่เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงสุขภาพและการใส่ใจในตัวเองของเราด้วย

ในชีวิตประจำวัน ถึงคุณสาวๆ จะไม่ได้แต่งหน้า แต่งเบา ๆ หรือเมคอัพจัดเต็ม การทำความสะอาดผิวหน้านั้นเป็นสิ่งสำคัญค่ะ นอกจากนี้การบำรุงผิวก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ใครบอกว่า " รอให้เข้าวัย 30 ก่อน แล้วค่อยเริ่มบำรุงผิว " บอกเลยว่า " ไม่ทันหรอกค่ะ " อาจจะช้าไปแล้วด้วยซ้ำ เพราะสภาพแวดล้อมรอบตัวเรา ไม่ว่าจะ " ควันพิษ ฝุ่นผง แสงแดด ความแห้งจากการอยู่ในห้องแอร์ หรือเครื่องสำอางที่ใช้ระหว่างวัน " ล้วนเป็นสาเหตุของผิวแห้งขาดน้ำ ไม่สดใส และเมื่อนานเข้า ก็นำไปสู่ " การมีริ้วรอยก่อนวัย " ได้

เพื่อให้ผิวเด้งใส ดูสุขภาพดี สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ "ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมที่ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี" มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ และเคลือบผิวป้องกันการระเหยของน้ำ เพื่อรักษาความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Blackmores Natural Vitamin E Cream เป็น moisturizer ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนเพราะเนื้อครีมประกอบด้วย ลาโนลิน จากแกะที่ได้จากธรรมชาติที่มีส่วนประกอบคล้ายกับ sebum หรือไขมันที่ผิวเราสร้างขึ้นตามธรรมชาติเพื่อทำหน้าที่เคลือบคลุมป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว ทำให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรงลดความแห้ง แตก คัน การระคายเคือง ทำให้ผิวนุ่มลื่น และปกป้องผิวเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

นอกจากลาโนลินแล้ว Blackmores Natural Vitamin E Cream ยังมีส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวอีกหลายชนิดคือ

วิตามินอีที่ได้จากธรรมชาติ ในรูปแบบ d-alpha-tocopherol ที่ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ได้ดีที่สุดในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง สามารถปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ reactive oxygen species ( ROS ) ที่เกิดขึ้นทั้งจากการทำงานภายในร่างกายเอง และจากการเผชิญกับสิ่งแวดล้อมแสงแดด และมลพิษ ช่วยเคลือบผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันผิวแห้ง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดการระคายเคืองได้ง่ายและถือว่าเป็นสวนผสมที่มีฤทธิ์ anti-aging ในการต่อต้านริ้วรอย

น้ำมันอะโวคาโดและน้ำมันเมล็ดแอปริคอท น้ำมันจากพืชธรรมชาติที่มีกรดไขมันช่วยบำรุงผิว ลดความแห้งกร้าน ทำให้ปราการผิวแข็งแรง อีกทั้งยังเคลือบคลุมและเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไปพร้อม ๆ กัน

Retinyl palmitate อนุพันธ์ของวิตามินเอที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวแล้วแตกตัวเป็น retinol ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และลดริ้วรอยได้อย่างอ่อนโยน


แต่การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเท่านั้นยังไม่เพียงพอ เพราะในประเทศที่แดดแรงแจ๋ ตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี พระอาทิตย์ขยันเสิร์ฟทั้งยูวีเอและยูวีบีอย่างเมืองไทยเรา ผิวคล้ำเสียจึงเป็นปัญหาผิวที่สาวไทยส่วนใหญ่กังวลมากที่สุด โชคดีที่เราเกิดในยุคที่เทคโนโลยีทางเครื่องสำอางก้าวหน้าไปมาก การแก้ไขปัญหาความหมองคล้ำของผิวจึงทำได้ง่ายขึ้น

เพราะเมื่อทราบว่าสีคล้ำของผิวเกิดจากการสร้างเม็ดสีเมลานิน ดังนั้นการใช้สาร whitening ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว จึงสามารถตอบโจทย์ในการปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสมีออร่ามากขึ้นได้

Blackmores เค้ามี whitening สูตรใหม่ชื่อ “ Natural Vitamin E Cream Skin Bright " ที่ทั้งปกป้องให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ ควบคู่ไปกับการปรับสีผิว ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากรากชะเอมเทศ ( licorice root extract ) จากธรรมชาติเข้มข้น ที่มี glabridin และ glabridinis ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสและต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยทำให้จุดด่างดำและผิวที่หมองคล้ำดูจางลง ส่งผลให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

เท่านั้นยังไม่พอนะคะ สูตรนี้ยังมีส่วนประกอบของ สารสกัดจากสาหร่ายวากาเมะ ( wakame seaweed ) สาหร่ายญี่ปุ่นสีเขียวซึ่งสาว ๆ อาจจะเคยรับประทานกัน สาหร่ายชนิดนี้ไม่ได้มีดีแค่ความอร่อย แต่มีประโยชน์ต่อผิวมากเลยค่ะ เพราะสารสกัดจากสาหร่ายวากาเมะมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสามารถปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย เช่น รังสียูวี มลพิษทางอากาศ ลดการอักเสบ และช่วยเพิ่มพลังความกระจ่างใสให้ผิวอีกแรง

เรื่องบำรุงผิว....รอไม่ได้ เลือกใช้ moisturizer ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติเพื่อคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวร่วมกับ whitening ที่มีส่วนผสมที่ได้รับการวิจัยพิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพเพื่อผิวสวยน่ามองของคุณค่ะ

Blackmores Natural Vitamin E Cream Lanolin
Blackmores Natural Vitamin E Cream Skin Bright

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe