Articles etc
อื่น ๆ

ซิสกูรูแนะนำ ! รวม Line Webtoon สุดมันส์สุดฟิน เนื้อเรื่องอิมพอร์ตจากเกาหลี ที่ต้องอ่านสนุกจนลืมเช้า

ไหนใครชอบอ่าน Line Webtoon บ้าง ยกมือขึ้น ! #ซิสก็ชอบ เข้าทางค่ะ เพราะวันนี้มีการ์ตูนสนุกๆ มาแนะนำ แบบว่าพระเอกหล่อมากอ่ะแกร๊ #ผิด แบบว่าเรื่องสนุก ฟิน อิน น่าติดตามเวอร์ แถมเนื้อเรื่องยังเป็นของเกาหลีซะด้วย ตามมาดูกันให้ดีๆ บอกเลยใครไม่เคยอ่าน ต้องลอง !


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองฮาเซโย ทักทายสาวๆ SistaCafe ทุกคนนะคะ

กลับมาพบกันอีกแล้วค่ะสาวๆ แต่ว่านะ ซิสไม่เคยมามือเปล่าอยู่แล้ว ! อย่างน้อยก็ต้องมีอะไรดีๆ น่าสนใจมาฝากแน่นอน ส่วนวันนี้บอกเลยว่าคอการ์ตูนห้ามพลาด เพราะจะมา แนะนำ Line Webtoon น่าอ่าน แบบว่าเป็น เว็บอ่านการ์ตูนที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนค่าาา ส่วนเนื้อเรื่องที่ซิสคัดสรรมาให้ รับประกันความสนุก ความฟิน ความอิน ความน่าติดตาม แบบเบอร์แรงทะลุปรอท !! แถมเนื้อเรื่องของเค้ายังมากจาก Naver Webtoon เว็บอ่านการ์ตูนเกาหลี อีกด้วยนะเออ

ซิสกูรูแนะนำ ' รวม Line Webtoon สุดมันส์สุดฟิน เนื้อเรื่องอิมพอร์ตจากเกาหลี ที่ต้องอ่านสนุกจนลืมเช้า ' พูดจริงไม่ได้โม้แต่อย่างใด ลอง ได้อ่านไปสักสองสามตอน สิ ติดใจ อ่านเพลินรวดเดียวถึงเช้าแน่ๆ ถ้าเกิด เพลินจิตเพลินใจขึ้นมากันจริงๆ ล่ะก็ เตรียมตัวไว้นะ อัดกาแฟไว้ล่วงหน้าเลยขอบอก !

เพราะแค่เนื้อเรื่องสนุกมันคงไม่พอ ขอพระเอกหล่อด้วยถึงจะครบเครื่อง #กรี๊ด  ♪ (ノε`● )

น่าอ่านคูณสิบ ! แนะนำ Line Webtoon สุดสนุก สุดมันส์สุดฟิน เนื้อเรื่องอิมพอร์ตจากเกาหลี외모지상주의
- Lookism -

ผู้แต่ง : ปาร์คแทจุน ( อัพทุกวันพุธ )

บอกเลยว่า ไม่มีใครไม่รู้จักอีกแล้วสำหรับเรื่องนี้ ' Lookism ' เป็นเรื่องเกี่ยวกับพระเอกที่ชื่อ ปาร์คฮยองซอก มีสองร่างในคนเดียวกัน #เห้ยยยล้ำ จากปกติที่เป็นเด็กหนุ่มอ้วนเตี้ยไม่มีใครมอง ดันมีร่างหล่อแฝงอยู่ด้วยซะงั้น งานนี้พลิกชีวิตพระเอกเราแบบสุดๆ แต่ไม่ได้มีแค่นั้นนะจ๊ะ ยังมีเรื่องราวสนุกๆ อยู่อีกมากมาย ทั้งตัวละครอื่นๆ ในเรื่องก็หล่อไม่แพ้พระเอก ฮือๆ ไม่ว่าจะโรแมนซ์ ตลก แอ็คชั่น บอกได้สองคำว่า ครบ เป๊ะ ! มีทุกรสในเรื่องนี้ ยอมใจคนเขียน  เนื้อเรื่องก็สนุก แถมลายเส้นดีงาม ชาบูๆ

1530893430 ezgif 4 f8d0c66b61

ถึงแม้สาวๆ หลายคนจะจิ้นฮยองซอกกับแจยอล แต่ว่านะ นี่ก็คือนางเอกนี่นา แงงงงงงง !구구까까
- กุกูกาก้า -
ผู้แต่ง : ฮเยนิ ( อัพทุกวันอังคาร )

ใครที่ชอบอ่านอะไรเฮฮาเบาสมอง คลายเครียด แต่เนื้อเรื่องสนุก น่าติดตามแล้วล่ะก็ ต้องยกให้เรื่องนี้เลยค่ะซิสสส ' กุกูกาก้า ' การ์ตูนตลก & โรแมนซ์ ที่สายฮาต้องโดน เป็นเรื่องเกี่ยวกับนางเอกสุดสวยสุดเริ่ด ยุนอีนา ดันหลงเข้าไปอยู่ในยุคดึกดำบรรพ์ ซะงั้น ! #ได้ไง แต่ว่านะ เรื่องก็ไม่ได้จบแค่นั้นน่ะสิ ยังมีเรื่องราวของความรัก ความฮา ความเพี้ยนสุดกู่อยู่ในเรื่องนี้อีกเต็มกระบุ ติดแหง็กอยู่ในยุคเก่านี่ไม่พอ ยังมีความรักน่าปวดหัวมาอีก โสดเลือกได้จริงๆ ค่ะนางเอกของเรา 

1530893558 ezgif 4 5702673736

แบบว่าพระเอกสองคนมาปะทะกันแบบนี้ แล้วอีนาคนสวยจะเลือกใครดีล่ะ ? อยากรู้ต้องติดตามเอานะซิส여신강림
- ความลับของนางฟ้า -
ผู้แต่ง : เหมียว ( อัพทุกวันอังคาร )

การ์ตูน ใหม่เอี่ยมแกะกล่องอย่าง ' ความลับของนางฟ้า ' ถึงแม้จะเพิ่งอัพได้ไม่กี่ตอน แต่ความนิยมในหมู่นักอ่านนี่พุ่งกระฉูดไปแล้วจ้า เรื่องความสนุกและความฟินไม่ต้องถาม ของแบบนี้เราต้องไปพิสูจน์เอง ! โดยการ์ตูนเรื่องนี้ จะโฟกัสไปที่นางเอกอย่างอิมจูกยอง #นางเอกมีมเยอะสุดฮา ที่อยากเปลี่ยนตัวเองให้สวยและดูดีขึ้น ด้วยพลังแห่งเมคอัพนั่นเอง ! แต่พอล้างหน้ามาปุ๊บ ก็เปลี่ยนเป็นคนละเลยค่ะซิส เอาแล้วไง ยิ่งปกปิดความลับเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งเปิดเผยเท่านั้น แล้วบังเอิญพระเอกของเราดันรู้ ซะด้วยสิ ซวยแล้วล่ะตัวเธอ

1530893637 ezgif 4 b60bbd7e42

ไม่รู้เป็นอะไร เห็นพระเอกนางเอกอยู่ด้วยกันทีไรต้องเขินทุกที นักอ่านบ้าไปแล้วค่าาาาา부활남
- Reawaken Man -
ผู้แต่ง : แชยงแทก & คิมแจฮัน ( อัพทุกวันพุธ )

มากันที่การ์ตูน แอ็คชั่นแบบเต็มเหนี่ยวอย่าง ' Reawaken Man ' กันบ้าง โดยจะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับพระเอก ซอกฮวัน ผู้ชายผมสีแดงสุดกร๊าวใจ คนนี้ ที่ตายแล้ว สามารถเกิดใหม่ได้ภายใน 3 วัน น่ะสิ ! พูดง่ายๆ ก็คือฟื้นคืนชีพใหม่ได้นั่นแหละ อื้อหืออออ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า รื่องนี้แอ็คชั่นได้แบบสุดจริงๆ ค่ะซิส ฟาดคือฟาด ฟันคือฟัน ล่าคือล่า มันส์หยดตึ๋งๆ กันเลยทีเดียว จากที่เป็นหนุ่มตกงาน (?) ใช้ชีวิตไปวันๆ ดันต้องมาพัวพันกับพวกตัวร้ายในเรื่องซะงั้น เพราะอะไรน่ะเหรอ ไปอ่านเองเลย ดีกว่าค่าาา

1530893694 ezgif 4 ed6d97f8c0

พระเอกเรื่องนี้ถึงจะบู๊เก่ง แต่เรื่องผู้หญิงนี่โดนรุกก่อนตลอด ไม่เว้นแม้แต่นางเอก โธ่เอ๊ยยยยๆ내 아이디 는 강남 미인
- ID ของฉันคือดอกไม้พลาสติก -
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe