Articles love2
ความรัก

ไม่เฉา ไม่พัง มีแต่แฮปปี้ แฮปปี้! ส่อง 8 วิธี 'เสริมความรักให้ LOVE ไปนานๆ' #รักแฟนมาก

เสริมความรักยังไงให้ชีวิตคู่แฮปปี้สุดๆ ไม่เฉา ไม่พัง ไม่ถูกทิ้งกลางทาง เรามีทริคดีๆ มาฝาก ตามไปอ่านให้เก็ทเลยจ้า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เอาใจหน่อยๆ

  • 2. คำพูดดีๆ

  • 3. รู้จักเล่น รู้จักจริงจัง

  • 4. เป็นสาวขี้อ้อนบ้างนิดๆ หน่อยๆ

  • 5. สร้างสีสันให้กับชีวิตคู่

  • 6. ไม่ขี้บ่น ไม่เอาแต่ใจ พร้อมจะรับฟังเสมอ

  • 7. เชื่อใจกัน

  • 8. ทุกๆ วัน เป็นวันพิเศษของเรา


  เพราะว่าเธอคือทุกสิ่ง เธอนั้นเป็นดังทุกๆ อย่าง วันนี้มาเรียนรู้เสริมสร้าง + เติมพลังรักกันหน่อยดีกว่า 

  อันยองค่ะซิส วันนี้เรามีวิธีอ้อนน่ารักๆ บวกทริคเสริมความรัก ให้อินเลิฟไปนานๆ มาฝากด้วยนะ เราเชื่อว่าเรื่องทะเลาะในชีวิตคู่มันมีกันทุกคนแหละ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะมีวิธีจัดการกับมันยังไง แต่ละคนมีวิธีรักษา ดูแล เอาใจใส่ความรักของตัวเองแตกต่างกัน วันนี้น้องขอแชร์อีกหนึ่งทริคดีๆ ส่งต่อความรักให้กับเพื่อนสาวทุกๆ คน รวม 8 วิธี " เสริมความรัก ให้ LOVE ไปนานๆ นอกจากอ้อนน่ารักให้แฟนหลงแล้ว อะไรอีกบ้างที่จะทำให้คู่ของคุณแฮปปี้ วันนี้ได้รู้แน่ ไปอ่านกันเลยจ้า

   

  1. เอาใจหน่อยๆ

  เป็นฝ่ายรับจากเขามาตลอด มาวันนี้ลองเป็นฝ่ายเอาใจเขาบ้างสิ แหมๆ เล็กๆ น้อยๆ ผู้ชายก็ประทับใจแล้วจ้า ทำอาหารไง เอ๋ ไม่ถนัดหรอ งั้นนวดไง เวลาเขากลับมาเหนื่อยๆ หยิบน้ำให้กิน ถามเขาสักนิด แล้วนวดให้เขาหน่อยๆ หรือไม่ก็ วันหยุดไง ไปเที่ยวด้วยกัน หรือใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้าน ทำกิจกรรมร่วมกัน แค่เขาเอาใจใส่คุณ และคุณเอาใจใส่เขากลับ แค่นี้ก็ได้ใจ แถมความรักก็แฮปปี้ด้วย

  2. คำพูดดีๆ

  การกระทำอย่างเดียวมันไม่พอ แน่นอน การกระทำสำคัญกว่าคำพูด แต่บางครั้ง คำพูดดีๆ ก็สำคัญเหมือนกัน เวลาที่เขาได้รับคำพูดดีๆ จากคุณ เขาจะยิ่งรู้สึกดีใจ มีกำลังใจขึ้น และรู้สึกว่าคุณเอาใจใส่เขา เป็นห่วงเขา วันนี้เขากลับมาเหนื่อยๆ ก็แค่ถามว่า เหนื่อยมั้ย วันนี้เขาเครียด เขาเสียใจ ก็แค่ปลอบเขาด้วยคำพูดดีๆ ให้เขาได้รู้สึกว่าอย่างน้อยๆ ก็มีคุณ คำว่ารักไม่ต้องพูดบ่อย แค่พูดในวันสำคัญๆ ก็เพียงพอแล้ว

  3. รู้จักเล่น รู้จักจริงจัง

  เขาเรียกว่ารู้กาลเทศะ เรื่องที่ควรเล่น ก็เล่นได้ สร้างความสุข ความสนุกให้กับชีวิตคู่บ้างอะไรบ้าง แต่เรื่องไหนที่ควรจริงจัง เขาย้ำแล้วว่าเครียด เรื่องนี้มันจริงจังจริงๆ สาวๆ ก็ต้องจริงจังด้วยนะ อย่ามองว่าเรื่องจริงจังของเขา เป็นเรื่องเล่นของคุณ วันนี้คบกันแล้ว ไม่ว่าจะฐานะแฟน หรือสามีภรรยา ถ้ามาเป็นคู่แล้ว ก็ต้องเดินไปแบบเป็นคู่ ไม่ว่าจะเรื่องทุกข์ หรือสุข ก็ต้องจับมือเดินร่วมทางกันไป ไม่ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง ถ้ายังจับมือกันไว้ รับรอง ปัญหาใหญ่แค่ไหน ก็ทำอะไรคุณไม่ได้

  4. เป็นสาวขี้อ้อนบ้างนิดๆ หน่อยๆ

   แข็งมากเกินไปก็ไม่ดี อ่อนให้เขาบ้าง เรื่องไหนที่ไม่ใหญ่โตเกินไป ยอมอ่อนข้อให้นิดนึง เปลี่ยนจากความเอาแต่ใจ เป็นการอ้อนดูสิ อยากได้อะไร ลองใช้เสียงอ่อน เสียงหวาน อ้อนนิดๆ ให้เขาเคลิ้มหน่อยๆ เดี๋ยวของที่อยากได้ ก็ได้เองแหละ ใช้วิธีการอ้อนน่ารักๆ ดีกว่าโวยวาย เอาแต่ใจใส่เขานะ หรือถ้าวันไหนอยากมีอารมณ์กุ๊กกิ๊ก ก็ลองอ้อนเขาหน่อย หยอกล้อสร้างรอยยิ้มเล็กๆ ให้กัน ความรักจะได้สุขสดใสไงคะ

  5. สร้างสีสันให้กับชีวิตคู่

  หาเรื่องสนุกๆ มาคุยแลกเปลี่ยนกันบ้าง วันหยุดทั้งที อาจจะไม่ต้องไปเที่ยวข้างนอก แต่ลองได้ใช้เวลาร่วมกันที่บ้าน ทำอาหาร คุยกัน หรือหากิจกรรมสนุกๆ ทำด้วยกัน เธอชอบอะไรฉันทำ ฉันชอบอะไรเธอทำ จัดว่าเป็นการแลกเปลี่ยนความชอบกันและกันไปในตัวด้วย แต่ถ้าชอบเที่ยว ก็ไม่ว่า ไปดูหนัง กินข้าว หรือทำอะไรที่สร้างความทรงจำดีๆ ให้กับคุณทั้งคู่

  คุณสาวๆ อาจจะลองเปลี่ยนตัวเองในวันสำคัญ เช่นแต่งตัวสวยๆ ลองเซ็กซี่นิดๆ อ่อยเบาๆ ทำอะไรก็ได้อะ ที่ไม่เคยทำ ให้เขารู้สึกว่าคุณไม่จืดชืดเกินไป เพียงแค่นี้ ก็สร้างความเลิฟได้แล้วค่ะ

  6. ไม่ขี้บ่น ไม่เอาแต่ใจ พร้อมจะรับฟังเสมอ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe