30ก็ไม่แคร์แชร์ไอเทมเด็ดคงผิววัยสาวด้วยNamuLifeSnailWhiteGold
1582702194 cat beauty color
ความงาม

30 ก็ไม่แคร์ ! แชร์ไอเทมเด็ด ‘คงผิววัยสาว’ ด้วย Namu Life SnailWhite Gold

อายุ 30 ตัวเลขที่สาวๆ ขยาดมากที่สุด ไหนจะริ้วรอยที่เริ่มถามหา ผิวก็แห้งกร้านไม่เต่งตึงเหมือนก่อน มาค่ะ วันนี้จะพามาพบกับสกินแคร์ที่เกิดมาเพื่อสาวเลข 3 โดยเฉพาะ !


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
" อายุ 30 " 
  
เชื่อเลยว่าตัวเลขด้านบนคงเป็นช่วงอายุที่เริ่มน่ากังวลของสาวๆ หลายคน เพราะไม่ใช่เพียงแค่อายุที่เพิ่มขึ้นในแต่ละปีเท่านั้น แต่ยังเป็นสภาพร่างกาย อารมณ์ และผิวพรรณของเรา ที่เริ่มไม่เหมือนตอนยังเป็นสาววัยรุ่นอีกแล้ว
 
สำหรับมีนก็ไม่ต่างกันเลยค่ะ ทุกครั้งที่ตื่นขึ้นมาส่องกระจกแล้วต้องเจอกับ ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ แถมยังมีริ้วรอยทั้งตื้นทั้งลึกให้เห็นเต็มไปหมด มันคือฝันร้ายที่หลอกหลอนและทำลายความมั่นใจไปจนหมด ถึงแม้มีนจะพยายามดูแลตัวเองขนาดไหน แต่กาลเวลาก็เป็นศัตรูที่เอาชนะได้ยากจริงๆ ค่ะ 
      

แต่ถึงอย่างนั้นผู้หญิงที่เกิดมาคู่กับความสวยความงามอย่างเรา จะยอมแพ้กันง่ายๆ ได้ยังไงคะ ? มีนเองก็พยายามสืบเสาะหาตัวช่วยดีๆ ที่จะมาแก้ปัญหาผิวอยู่ตลอด งานนี้ไม่ว่าไอเทมตัวไหนที่เค้าว่าดีว่าเด็ด ต่อให้แพงจะก็ไปหามาทดลองใช้ค่ะ

แต่จนแล้วจนรอด มีนก็ยังไม่เจอสกินแคร์ดีๆ ที่จะช่วยกอบกู้ปัญหาผิวของสาววัย 30 ให้กลับมาสวยอ่อนวัยได้อีกครั้งซะที!


สารภาพว่าเกือบถอดใจแล้วจริงๆ ค่ะ จนได้มาเจอกับผู้ช่วยตัวเด็ด ที่นอกจากจะแก้ปัญหาทุกอย่างของมีนได้อย่างตรงจุด ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานนวัตกรรมทันสมัยกับสารสกัดจากธรรมชาติ แถมราคาก็ยังถือว่าคุ้มค่าอีกด้วย
  

Namu Life SnailWhite Gold คือผู้ช่วยที่มาตอบโจทย์ทุกปัญหาของมีนค่ะ เชื่อว่าสาวๆ ต้องคุ้นหูกันดี เพราะเป็นครีมบำรุงผสมสารสกัดเมือกหอยทากสุดโด่งดัง

ตัวเนื้อครีมเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากพันธุ์ Helix ผสมผสานกับ Micro-alga สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ที่อยู่ในรูปโครงข่ายโพลีเมอร์ ช่วยพยุงผิวให้ตึงกระชับ พร้อม Ceramosides Hp สารสกัดจากเมล็ดข้าวสาลี ช่วยกระตุ้นกระบวนการเติมน้ำให้ผิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้ จึงทำให้มีครบ 3 คุณสมบัติที่สาวๆ วัย 30 กำลังมองหา

'ฟื้น' บำรุงความกระจ่างใส
'ลด' เลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง
'เติม' ความชุ่มชื้นให้ผิวเต่งตึง

มี 2 ขนาดให้เลือก คือแบบกระปุก 50 ml ราคา 990 บาท และแบบซองฝาหมุน 7 ml 39 บาทค่ะ
  

สิ่งที่มีนประทับใจอีกอย่างก็คือแพ็กเกจเป็นแบบกดปั๊ม ไม่ต้องใช้นิ้วควักออกมาให้เลอะเทอะเหมือนครีมกระปุกทั่วไป ทั้งสะดวกและทำให้ควบคุมปริมาณการใช้ได้คุ้มค่าสุดๆ อ้อ! เห็นเนื้อครีมเข้มข้นแบบนี้ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องทิ้งความมันไว้บนผิวหน้านะคะ เพราะเนื้อครีมซึมไว เกลี่ยง่าย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันและผิวผสมค่ะ 
  

ซูมให้ดูเนื้อครีมกันใกล้ๆ จะเห็นเนื้อทองผสมอยู่ เพราะมีสารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ 24K ที่ช่วยเรื่องริ้วรอยบนผิวด้วยค่ะ
  

วิธีใช้ง่ายนิดเดียวค่ะ เพียงแค่ 1 ปั๊มก็เพียงพอกับการทาทั่วใบหน้า เน้นทาเป็นประจำก่อนนอนและตอนเช้า รับรองว่าเกลี่ยแค่แป๊บเดียวก็ซึมเข้าผิว นอนหลับสบายไม่เหนอะหนะแน่นอน และถ้าใครต้องออกทริปต่างจังหวัดไกลๆ ก็สามารถพกแบบซองไปใช้ได้เลย
  
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe