1582702268 cat love color
ความรัก

8 สัญญาณบ่งบอกว่า 'คนรักของคุณกำลังนอกใจ' #แอบมีกิ๊กใช่มั้ย!

วันนี้เราเลยพามาดูกันดีกว่าว่าสัญญาณอะไรนะ ที่บอกว่าคนรักของคุณกำลังนอกใจ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. หวงโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

  • 2. คุณจับโกหกเขาได้

  • 3. เขากล่าวหาว่าคุณมีคนอื่น

  • 4. เขาออกไปข้างนอกตลอดทั้งคืน

  • 5. เขามักจะชวนทะเลาะ

  • 6. เขาใส่ใจเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเขาเป็นพิเศษ

  • 7. เขากลายเป็นคนใจร้อน

  • 8. เชื่อในสัญชาตญาณ


  สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe

  วันนี้เราขอพาสาวๆ มารู้ข้อมูลดีๆ กันอีกแล้วค่ะ เรื่องการนอกใจ คงไม่มีใครที่อยากเจอกับตัวเองหรอกนะคะ การแบ่งความรักให้กับผู้หญิงสองคนในเวลาเดียวกันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แล้วเราจะยอมให้ใครมาแบ่งความรักของเราไปหรือคะ วันนี้เราเลยพามาดูกันดีกว่าว่าสัญญาณอะไรนะ ที่บอกว่าคนรักของคุณกำลังนอกใจ

  1. หวงโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

  ต้องบอกเลยค่ะว่า การที่คนรักของคุณหวงโทรศัพท์มือถือเป็นพิเศษ เป็นเรื่องที่แปลกและไม่น่าไว้วางใจเอาเลย หากว่ายิ่งในช่วงปกติของเขานั้นคลุกคลีกับมือถือเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่หากว่าคุณขอดูโทรศัพท์มือถือของเขา หรือว่าดูรูปต่างๆ เขากลับหวงห้ามเอาไว้ แบบนี้สาวๆ ต้องระวังกันแล้วนะคะ ยิ่งหากว่ามือถือและแล็ปท็อปของเขามีแต่รหัสผ่านที่ซับซ้อนมากมาย ก็ยิ่งน่าสงสัยมากเลยค่ะ

  อาการน่าสงสัยอื่นๆ
  - ลบอีเมล์ทิ้งไปหมด
  - เขาปิดเรื่องอีเมล์ใหม่ที่เขาสมัครเอาไว้
  - เขาลบข้อความต่างๆ ในประวัติแชททิ้งทั้งหมด

  2. คุณจับโกหกเขาได้

  หากว่าเขาเคยโกหกคุณ นั่นเป็นสัญญาณที่แสดงให้เห็นแล้วว่าเขานั้นน่าสงสัยมากเลยนะคะ สาวๆ บางคนเคยจับโกหกคนรักได้ว่าเขาบอกว่าเขากำลังอยู่กับคนหนึ่ง แต่เรื่องจริงๆ ก็อยู่กับอีกคนหนึ่ง ซึ่งจริงๆ แล้วการซื่อสัตย์ และมีความสุจริตเป็นเรื่องที่สำคัญในการทำให้ความสัมพันธ์ยั่งยืนมากกว่าเดิม

  3. เขากล่าวหาว่าคุณมีคนอื่น

  เป็นเรื่องจริงค่ะ หากว่าเมื่อไรก็ตามที่เขาบอกว่าเขาสงสัยคุณว่าคุณมีคนอื่น จริงๆ แล้วเขาต่างหากล่ะที่มีคนอื่นอยู่ สาวๆ คนไหนที่กำลังโดนแฟนกล่าวหาว่ามีคนอื่น ต้องรีบจับสังเกตคนรักของคุณนะคะ

  4. เขาออกไปข้างนอกตลอดทั้งคืน

  หากว่าใครที่กำลังสงสัยว่าทำไมคนรักของคุณถึงได้ไม่มีเวลาให้กับคุณ แต่เขากลับมีเวลาสุดสัปดาห์ไปเที่ยวกับเพื่อน นั่นเป็นเพราะว่าเขากำลังมีคนใหม่อยู่ และหากว่าเขาไม่ได้ติดต่อคุณตลอดทั้งคืน นั่นก็แสดงว่าเขากำลังมีความน่าสงสัยอยู่มากๆ เลยค่ะ นอกจากนี้หากว่าเพื่อนสนิทของคุณหรือเพื่อนร่วมงานของคุณแสดงท่าทีแปลกๆ เวลาที่เจอคุณ นั่นเป็นเพราะว่าเขาอาจจะรู้ความลับของคนรักคุณก็ได้

  5. เขามักจะชวนทะเลาะ

  บางครั้งสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขานอกใจ อาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะรุนแรงอยู่ ยกตัวอย่างเช่นเขาชอบชวนทะเลาะกับคุณ และเมื่อชวนทะเลาะแล้ว เขาก็หาเรื่องออกจากบ้านอีกด้วย หากใครเจอแบบนี้แสดงว่าคุณเริ่มเจอสัญญาณรักที่อันตรายแล้วค่ะ

  6. เขาใส่ใจเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเขาเป็นพิเศษ

  หากว่าคนรักของคุณเริ่มอาบน้ำนานกว่าเดิม ใส่โคโลญจน์และใส่น้ำหอมบ่อยๆ หรือบางทีก็ไปฟิตเนสเป็นประจำ จากคนที่ไม่เคยสนใจดูแลตัวเองเลย กลับเริ่มหันมาสนใจตัวเองเป็นพิเศษ แบบนี้แสดงว่าคุณอาจจะเจอสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขานั้นกำลังนอกใจคุณก็ได้นะคะ

  7. เขากลายเป็นคนใจร้อน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe