หอมจนหนุ่มๆเหลียวมองบอกต่อเคล็ดลับเด็ดสร้างกลิ่นหอมติดทนมั่นใจตลอดวัน
Articles makeup
ความงาม

หอมจนหนุ่มๆ เหลียวมอง! บอกต่อ ‘เคล็ดลับเด็ด’ สร้างกลิ่นหอม ติดทน มั่นใจตลอดวัน

อยากรู้มั้ยว่าสาכ ' ตัวหอม ' เค้ามีเคล็ดลับเด็ดเสกกลิ่นหอม ติดทนตลอดวันกันยังไง ? งั้นวันนี้เราจะมาเฉลยให้สาכซิสรู้กัน ตามไปดูได้เลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
Hello Girls!!! วันนี้แมงปอแวะมาทักทายสาวๆ SistaCafe ทุกคนเลยนะค้า

ช่วงนี้สาวซิสรู้สึกเหมือนกันมั้ยคะว่าอากาศเมืองไทยเปลี่ยนแปลงไวเวอร์ แป๊บๆ เดี๋ยวแดดออก เดี๋ยวฝนตก เรียกว่าเดาใจกันไม่ถูกเลยทีเดียวเชียวล่ะ แต่รู้กันรึเปล่าคะว่าอากาศร้อนๆ ที่ผสานพลังมากับมลภาวะแบบนี้ นอกจากจะเป็นตัวการร้ายทำลายผิวสวยๆ ของผู้หญิงเราแล้ว ยังเป็นสาเหตุของกลิ่นตัว Smell ( ไม่ ) Welcome อีกด้วยนะ

ก็ยิ่งช่วงซัมเมอร์ที่ฮอตเกินเบอร์ขนาดนี้ก็ยิ่งทำให้เหงื่อออกเยอะตามไปด้วยยังไงล่ะ แถมไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของสาวสมัยใหม่แบบเราก็สมบุกสมบันกันแบบสุดๆ ทีนี้พอกลิ่นเหงื่อมาปะทะกลิ่นฝุ่นควัน ก็กลายเป็นกลิ่นตัวตีกันมันส์เลยค่ะคุณผู้ชม! #คนสวยไม่โอเค

แต่สายสตรองอย่างแมงปอมีหรอจะยอมให้กลิ่นตัว ( ร้ายๆ ) มาทำลายความมั่นใจ!? บอกเลยว่างานนี้ไม่มียอมหรอกค่ะ เพราะว่าแมงปอมี ' เคล็ดลับเด็ด ' ที่ช่วยสร้างกลิ่นหอม ติดทน มั่นใจตลอดวัน มาบอกต่อให้สาวๆ ได้รู้กัน ต่อให้แดดจะร้อน เหงื่อจะออก หรือผ่านมรสุมฝุ่นควันขนาดไหน กลิ่นกายก็ยังหอมจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมองแน่นอน!
   

ท้าดาาา... และนี่ก็คือเคล็ดลับกลิ่นตัวหอมของแมงปอนั่นเองค่ะ กับ ' Malissa Kiss Blossom Series ' ที่จะมาระเบิดพลังความหอมด้วยกลิ่นสุดละมุนจากมวลดอกไม้ โดยมีมาให้สาวๆ ได้เลือกใช้ทั้ง Whitening Perfume Body Lotion และ Perfume Body Mist เลยล่ะค่ะ ซึ่งความเริ่ดของทั้งโลชั่นน้ำหอมและมิสต์น้ำหอมในคอลเลคชั่นนี้นางก็ไม่ธรรมดา เพราะว่าให้ กลิ่มหอมติดทนยาวนานถึง 12 ชม. เลยทีเดียว

โดยโลชั่นน้ำหอมและมิสต์น้ำหอมจาก ' Malissa Kiss Blossom Series ' เค้าก็จับคู่ความหอมมาให้สาวซิสได้เลือกใช้ให้เหมาะกับตัวเองกันถึง 3 คาแรคเตอร์ความหอม ถ้าอยากรู้ว่าจะมีกลิ่นหอมสไตล์ไหนบ้าง... ก็ตามไปดูกันได้เลยค่า
   

มาเริ่มต้นกันที่กลิ่นแรกกันเลยดีกว่าค่ะกับ ' CALL ME MAYBE ' ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นสุดเฟรชตามสไตล์สาวร่าเริง สดใส มีชีวิตชีวา กลิ่นนี้เหมาะกับวันสบายๆ ที่สาวซิสสามารถหยิบเอาไปใช้ได้ในทุกวันเลยล่ะ
   

แต่สาวซิสคนไหนที่เป็นสายหวานน้ำตาลเรียกแม่แล้วล่ะก็ต้องห้ามพลาดกับกลิ่น ' ADORE YOU ' ที่หอมอบอวลด้วยมนต์ดอกไม้ ตามแบบฉบับสาวโรแมนติกที่มาพร้อมความมั่นใจ ชวนหลงใหล เดินผ่านหน้าหนุ่มคนไหนเป็นอันต้องเหลียวมองตามแน่นอน
   

ส่งท้ายความหอมกลิ่นสุดท้ายกับ ' SWEET POISON ' ที่มาพร้อมกลิ่นหอมเย้ายวนของดอกไม้หลากหลายชนิด ตามแบบฉบับสาวเซ็กซี่ ขี้เล่น เย้ายวนใจ เดินผ่านหน้าเมื่อไหร่ก็หอมสะกดใจหนุ่มๆ จนอยู่หมัดแบบหนีไปไหนไม่รอดเลยค่ะ
   

MATCHING TIME!!! เลือกกลิ่นที่ใช่ให้เหมาะกับตัวเอง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe