Articles love2
ความรัก

คุยยังไงให้เป็นแฟนกัน ? แนะนำ 6 กลเม็ดพิชิตใจผู้ในแชท 😍 รู้อย่างงี้ต้องรีบแล้ว !

เขาคุยกันยังไงนะถึงได้เป็นแฟนกัน แนะนำ 6 กลเม็ดเคล็ดไม่ลับมามัดใจผู้ คุยแบบนี้ได้ผู้แน่นอน!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. " อย่าคุยแต่เรื่องของตัวเอง "

  • 2. " ชวนเขาคุยในเรื่องที่เขาชอบ "

  • 3. " คุยแบบเว้นระยะห่าง "

  • 4. " คุยด้วยประโยคคำถาม "

  • 5. " ส่งไปแต่เรื่องดีๆ "

  • 6. " เป็นตัวของตัวเองไปเลย "

   
  ♫ เจอเธอออนเอ็มเมื่อไร เราควรจะแชทเลยมะ
  หรือต้องแกล้งๆ ออฟไลน์ ตื่อดือดึ้ง! ♫♪

  สวัสดีค่ะซิสสส! มีคนแอบแชทอยู่แถวนี้ใช่มั้ยยยย ? รู้น้าา.. ว่าแอบชอบเขา จนเป็นกังวลว่าจะคุยยังไงให้เขาประทับใจในตัวเรา หรืออยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ครั้งนี้สักที บางทีก็แอบสงสัยว่าคนอื่นเขาคุยยังไงนะ ถึงได้เป็นแฟนกัน.. วันนี้เลยจะมาแนะนำ 6 กลเม็ดเคล็บไม่ลับมาหว่านเสน่ห์ใส่ผู้ คุยยังไงถึงจะได้ใจผู้มาครอง อยากรู้แล้วล่ะสิ ไปดูกันน!

  1. " อย่าคุยแต่เรื่องของตัวเอง "


  รู้ว่าสาวซิสมีสกิลการเม้าท์ขั้นสูง เรียกได้ว่าเวลตันกันไปแล้ว แต่รู้มั้ยคะว่า การที่เราเอาแต่เม้าท์ๆ เรื่องของตัวเองกับเขาตลอดเวลา ไม่เปิดช่องว่างให้เขาแชร์ หรือเล่าเรื่องตัวเองเลย เป็นใครๆ ก็เซ็งนะคะซิส ( ชะนีด้วยกันยังเซ็งเลย ) เพราะซะนั้น ถ้าอยากคุยกันยืดยาว และสนุกกว่านี้ ลองเปิดโอกาส ให้เขาได้คุยเรื่องตัวเอง บ้าง ตัวอย่างง่ายๆ อย่างเช่น " ถามเขาว่าวันนี้เป็นยังไงบ้าง " ให้เขาได้เล่าเรื่องของเขา แค่นี้ บทสนทนาก็จะสนุกขึ้นแล้ว

   

  2. " ชวนเขาคุยในเรื่องที่เขาชอบ "


  พอคุยกันไปได้สักพัก ให้ซิสลองสังเกตดูว่าเขาพอจะชอบอะไร และสนใจเรื่องไหน ถ้ายังไม่แน่ใจหรือยังไม่รู้ก็ลองถามไปด้วยประโยคง่ายๆ ว่า " ชอบทำอะไรในวันหยุดเหรอ, มีกิจกรรมอะไรแนะนำมั้ย ช่วงนี้เราว่าง " หรือจะลองแกล้งเนียนๆ ถามแบบอื่นก็ได้ พอเรารู้คำตอบแล้ว เราก็ลองชวนเขาคุยเรื่องนั้นดู เพราะผู้ชายจะรู้สึกตาเป็นประกาย เวลาที่ได้เล่า หรือบอกเรื่องที่ตัวเองกำลังอิน กำลังชอบให้คนอื่นฟัง แล้วถ้าซิสตั้งใจฟัง และอินไปพร้อมกับเขา เขาก็จะรู้สึกประทับใจมากขึ้นด้วย

   

  3. " คุยแบบเว้นระยะห่าง "


  ถึงจะอยากคุยกับเขาแค่ไหน แต่ก็ต้องรู้จักเว้นระยะห่างไว้บ้างค่ะซิส อย่าเอาแต่นั่งคุยแชททั้งวี่ทั้งวันไม่ไปไหน ลองกลับไปทำอะไรที่เราเคยทำตอนยังไม่เจอเขาดู เช่น อ่านนิยาย ดูทีวี ดูหนัง เล่นเกม เว้นระยะให้ตัวเอง และก็เว้นช่วงให้เขาด้วย บางทีนะคะซิส เขาอาจจะคิดถึงเรา จนต้องทักมาเป็นฝ่ายชวนคุยซะเองเลยก็ได้

   

  4. " คุยด้วยประโยคคำถาม "


  บางครั้งซิสอาจจะนอยด์ และรู้สึกว่าเราต้องเป็นฝ่ายที่พยายามคุยกับเขาอยู่ตลอดเลย ไม่เห็นเขาจะชวนเราคุยบ้างเลย ให้ซิสลองทำแบบนี้ดูค่ะ ลองคุยกับเขา ด้วยประโยคคำถาม หรือทิ้งท้ายด้วยประโยคคำถาม อย่างเช่น " หนังเรื่องนี้เราเห็นเธอแชร์ สนุกมั้ยว่าจะไปดู, เคยกินข้าวที่ร้านนี้ป่ะ เห็นคนเยอะตลอด " หรือไม่ก็ลองถามในสิ่งที่เขารู้ดีที่สุด หรือชอบ วิธีนี้ก็จะทำให้คุยกันยาวขึ้น สนุกขึ้น ด้วยค่ะซิส

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe