Articles makeup
ความงาม

อย่างงี้มันต้องเช็ด!! รวม 10 'Cleansing ถูกและดี' หน้าใสไร้สิว ในราคาหลักร้อย

#ของมันต้องมี ไม่อยากเป็นสิว ก็ต้องทำความสะอาดหน้าให้เกลี้ยง ขั้นตอนก่อนล้างหน้า คือการเช็ดเครื่องสำอางออกให้หมด ตามดูคลีนซิ่งเริ่ดๆ เช็ดปุ๊บ สะอาดปั๊บ หน้าใสในราคาหลักร้อย!!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Biore Perfect Cleansing Water

  • 2. Collection Makeup Remover Cleansing Water

  • 3. Fresh Drop pure Micellar Makeup Removing water

  • 4. Dove Wipe-off Cleansing Micellar Water

  • 5. MizuMi Smooth Cleansing Water

  • 6. Purevivi Cleansing Lotion Sensitive Skins

  • 7. Neutrogena Deep Clean Makeup Cleansing Water

  • 8. Senka Perfect Water Cleansing

  • 9. Garnier Micellar Cleansing Water

  • 10. Bifesta Acne Care Cleansing Lotion

   
  วันๆ นึง คุณแต่งหน้าหนาแค่ไหน แต่ถึงจะแต่งบ๊างบาง คุณสาวๆ ก็ต้องเช็ดทำความสะอาดหน้า เอาเมคอัพออกให้หมด ไม่งั้นทั้ง ความหมอง ทั้งน้องสิวได้ถามหาแน่!

  สวัสดีค่ะซิส! วันนี้เรามีไอเทมมาแนะนำ สำหรับใครที่กำลังมองหาของถูกและดี รับรองโดนใจแน่ๆ สิ่งที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นของที่สาวๆ ต้องมี ยิ่งถ้าใครชอบแต่งหน้า ยิ่งต้องมี สิ่งนั้นคือ " Cleansing " จริงๆ แล้ว เขามีหลายราคานะ แต่วันนี้ขอคัดเอาคลีนซิ่งถูก และดี ราคาไม่เกิน 500 บาท หยิบมาเสิร์ฟให้เพื่อนสาวทุกคนแล้ว รวมมาให้ดู 10 คลีนซิ่งเริ่ดๆ เช็ดแล้วสะอาด เผยหน้าสวยใสไร้สิว ในราคาหลักร้อยเท่านั้น!! โอ้โหห พร้อมจะไปเช็คลิสต์กันแล้วรึยัง ถ้าพร้อมช้อปของถูกและดีแล้ว ไปดูกันเลย

  1. Biore Perfect Cleansing Water

  เรามาเริ่มกันที่คลีนซิ่งตัวแรกเลยดีกว่า Biore Perfect Cleansing Water " มีคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติ อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว เช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจดโดยไม่ต้องล้างน้ำเปล่าซ้ำ ผสานคุณค่าบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส ด้วย Collagen ,ไม่อุดตัน ,ลดปัญหาสิว ,ยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ต้นเหตุของปัญหาสิว ด้วย Anti-Acne และ ผ่านการทดสอบการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญแล้ว หมดห่วงเรื่องผิวระคายเคืองได้เลย

  ซึ่งเขามีหลายสูตรเลยนะ ทั้ง สูตร Soften Up สำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้งสูตรสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย และ สูตร Oil Clear สำหรับผิวผสมและผิวมัน เลือกใช้ให้ตรงกับสภาพผิวนะ

   

  2. Collection Makeup Remover Cleansing Water

  ตัวที่สอง COLLECTION Makeup Remover Cleansing Water " คลีนซิ่งตัวนี้เราใช้อยู่ ถามว่าโอมั้ย ก็ใช้ได้เลยนะ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เช็ดสะอาด ทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้า ตา ปาก ได้อย่างหมดจด โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำ ปกป้องผิวด้วยสารบำรุง มีกรดอะมิโน 11 ชนิดและวิตามินอี ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่สำคัญราคาเบาๆ หาซื้อได้ง่ายๆ ลองใช้ดูแล้ว ไม่ผิดหวังค่ะ

  3. Fresh Drop pure Micellar Makeup Removing water

  ตัวที่สาม Fresh Drop pure Micellar Makeup Removing water " ลายแพ็กเกจมีความน่ารัก สำหรับคลีนซิ่งตัวนี้ นอกจากราคาหลักร้อยแล้ว ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกโดยไม่จำเป็นต้องล้างออก เผยผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนกระชับ แลดูมีชีวิตชีวา ผิวหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี และผิวไม่แห้งกร้าน แหมมม คุณสมบัติดีถึงแก่นขนาดนี้ มองข้ามไม่ได้แล้วสิ!

  4. Dove Wipe-off Cleansing Micellar Water

  ตัวที่สี่ " Dove Wipe-off Cleansing Micellar Water " จำได้ว่าตอนนั้นที่คลีนซิ่งตัวนี้ออกมาใหม่ๆ สาวๆ กรี๊ดกร๊าดมาก เพราะเขาทำความสะอาดได้ดี แถมราคาเบ๊าเบา จัดว่าดีเลยแหละ ซึ่งคลีนซิ่นตัวนี้ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ทริปเปิ้ล-เพียวริฟายด์ วอเตอร์ ผสาน Nutrium Moisture ด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิ่งบิวตี้เซรั่ม เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น สูตรปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน ปราศจากแอลกอฮอล์

  ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิว และไม่ทำให้ระคายเคือง จัดได้ว่า ครบตามความต้องการของสาวๆ จริงๆ

  5. MizuMi Smooth Cleansing Water

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe