Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

Take a Break กับ 'Slow Cafe By Room111' คาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่จะช่วย Pause จังหวะให้กับชีวิต!!

อะไรที่ ' มากเกินไป ' มันก็มักจะไม่ดี!! ก็เหมือนกับชีวิตตอนนี้ที่มีเรื่องให้วุ่นวายมากเกินไป ซึ่งจะดีกว่าไหม? ถ้าได้มาลองใช้ชีวิตให้ช้าลง กับ ' Slow Cafe By Room111 ' คาเฟ่ที่ช่วยให้สาวซิสได้ใช้ชีวิตที่ Slow Life มากขึ้น!!


» » - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Slow Down Your Life

  • Slow Cafe Co-working Space

  • Life Begins After a Sip of Coffee

  • ถ้าพูดถึงกาแฟหอม ๆ ... มันก็ต้องนึกถึงขนมแสนอร่อย

  • Take Times for More Memories


  ' Pause To Play Again '

  ฟุตบอลยังมีพักครึ่ง มวยยังมีพักยก
  ถึงจะใช้ชีวิตให้มันเต็มที่ยังไง มันก็ต้องมีหยุดพักเพื่อไปต่อกันบ้าง

  เชื่อว่าสาวซิสหลายคน พอเห็นประโยคที่ว่า #ตอนเป็นเด็กเจ็บสุดก็แค่หกล้ม ก็จะพูดกับตัวเองทันทีว่า " เออจริง!! " เพราะตอนเป็นเด็กไม่ต้องคิดหรือรับผิดชอบอะไรมากมาย อย่างบางคนก็อาจจะซีเรียสสุด ก็แค่เพื่อนยืมสีไม้ไปแล้วไม่ยอมเรียงสีกลับมาให้ ( = 3 = )"

  ซึ่งเรารู้ดี...ว่าในโลกของความเป็นจริง มันช่างโหดร้ายและแสนจะวุ่นวายมากขนาดไหน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถ หาเวลาหนีความวุ่นวายไปใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ไม่ได้เลย เพราะในวันนี้เราก็จะพาสาวซิสทุกคนไปรู้จักกับ ' Slow Cafe By Room 111 ' คาเฟ่สไตล์มินิมอล ฮิดเด้นท์เพลสที่ซ้อนตัวอยู่ในใจกลางย่านสีลม ที่จะช่วยให้จังหวะชีวิตของทุกคนได้เดินช้าลง

  สไตล์ของร้าน 'Slow Cafe By Room 111 ' ก็จะดูเงียบสงบหน่อยๆ ขัดกับบรรยากาศด้านนอกที่แสนวุ่นวายของย่านสีลมจริง ๆ

  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เงินสด

  Icon cafe phone02w

  0919795466

  Icon cafe wifiw
  ไม่มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  8:00 - 17:00

  Nearby & How to go

  ตัวคาเฟ่จะตั้งอยู่ที่ สีลมซอย 7 ( ด้านในตลาดละลายทรัพย์ ) สำหรับการเดินทางที่ง่ายที่สุดก็คือ การนั่ง BTS มาลงที่สถานี ช่องนนทรี แล้วเดินต่อมาอีกนิด

  ( หมายเหตุ วันเสาร์ - อาทิตย์ ร้านจะเปิดให้บริการเวลา 10:30 - 19:00 น. )

  Location
  Icon event location

  Slow Cafe By Room 111


  แต่ไหน ๆ ก็ได้มาพักตัวพักใจ หนีโลกที่วุ่นวาย ที่ ' Slow Cafe By Room 111 ' ทั้งที ก็ขอไม่พลาดที่จะชวน ' น้องนุ๊ก ' สาวสวยที่เซ็กซี่นิด ๆ แต่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแสนน่ารัก มาใช้ชีวิตสไตล์ Slow Life ไปด้วยกัน!! งานนี้จะมีมุมไหน โมเมนต์ไหนให้เราและน้องนุ๊กจะได้ไปชิลล์กันบ้าง ก็ตามไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย

  น้องนุ๊กลูกก เป๊ะทุกมุม พี่ขอแบ่งความสวยเซ็กซี่จากน้องมาบ้างได้ไหมเนี่ยยย


  ________________________________


  ________________________________

  Slow Down Your Life


  " ลองทำอะไรให้ช้าลง ทิ้งงานทุกอย่างไว้ข้างหลัง แล้วหันมาคุยกับคนข้างตัวให้มากขึ้น "

  นี่คือ 3 นิยาม ที่สาวซิสทุกคนจะรู้สึกได้ เมื่อได้ไปเยี่ยมเยือนคาเฟ่สไตล์มินิมอล ' Slow Cafe By Room 111 ' แห่งนี้ เพราะเมื่อเดินผ่านย่านที่เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในย่านที่มีคนพลุกพล่านสุด ๆ แล้วได้โผล่เข้ามาในร้าน ด้วยบรรยากาศที่ดูเงียบสงบเหมือนเวลารอบตัวทั้งหมดกำลังหยุดนิ่งอยู่กับที่ รวมถึงกลิ่นหอมของกาแฟอ่อน ๆ ที่โชยมาชวนให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก ทำให้รู้สึกได้เลยว่า...นี่แหละคือช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แท้ทรู!!

  ตัวร้านก็จะเน้นไปที่การตกแต่งแบบเรียบง่าย ผนังเป็นปูนเปลือย หน้าต่าง oversize เพื่อให้แสงเข้า ด้านนอกร้านที่มองออกไปก็เห็นสีเขียว ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูชิลล์สบายตามาก ๆ


  >>> Slow Cafe By Room 111 = Work Life Balance <<<

  หลายคนที่ได้เปิดประตูเข้ามาในร้าน ก็คงจะสังเกตเห็น คำโปรยหรือสโลแกนที่เขียนอยู่ที่หน้าประตูว่า ' Slow down your life...No Plug No WiFi ' ซึ่งหลายคนก็อาจจะเกิดความสงสัย เพราะร้านคาเฟ่ส่วนใหญ่เค้ามักจะใช้ 2 ตัวนี้มาเป็นจุดขายของร้านให้คนเข้าไปในร้านกันเยอะ ๆ

  แต่สิ่งที่สร้างความแตกต่างให้กับร้านนี้ ล้วนมาจากความตั้งใจและจุดเริ่มต้นของคอนเซ็ปต์ที่ว่า ' เมื่อคุณได้ผ่านการทำงานมาอย่างหนักหน่วงแล้ว คุณก็ควรที่จะได้พักแบบเต็มที่เหมือนกัน!!ที่ร้านเลยเป็นเหมือนสถานที่ที่ให้ทุกคนได้ละทิ้งวางมือจากงานที่วุ่นวายต่าง ๆ เพื่อมาพูดคุยผ่อนคลาย และชาร์จแบตให้เต็มที่ พร้อมกลับไปรับมือกับโลกความเป็นจริงที่แสนโหดร้ายอีกครั้ง!!

  ซึ่งสาวซิสสามารถเห็นคอนเซ็ปต์ที่แสนสตรองนี้ สะท้อนผ่านงานดีไซน์ที่อยู่ในทุก ๆ ดีเทลของร้านได้ เริ่มตั้งแต่โต๊ะ เก้าอี้ ของประดับตกแต่ง รวมไปถึงกาแฟหอม ๆ ที่ใช้เสิร์ฟภายในร้านด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า...มีการ ' ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด ' จริงๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe