18ไอเดียการแต่งห้องนอนขนาดเล็กให้สวยดูมีพื้นที่มากขึ้น
Articles etc
อื่น ๆ

18 ไอเดียการแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ให้สวย ดูมีพื้นที่มากขึ้น

สาวๆ คนไหนอยากจัดห้องนอน แต่มีปัญหาพื้นที่ เพราะในห้องมันแค้บแคบบบ วันนี้เรามีไอเดียการจัดห้องสวยๆ ในที่แคบๆ มาให้สาวๆ ได้ดูกัน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
การมีพื้นที่เล็กๆ อาจจะเป็นภาระสำหรับสาวๆ ในการเก็บของต่างๆ มากกว่าการเปิดหนังที่เสียงดังของเพื่อนบ้านเสียอีก แต่การอยู่ในพื้นที่เล็กๆ ไม่ใช่ข้ออ้างที่จะทำให้ห้องนอนออกมาดูแย่นิ  สาวๆ รู้สึกไม่มีแรงบันดาลใจในการแต่งห้องเล็กๆ ใช่หรือเปล่า? ไม่รู้สึกตื่นเต้นเพราะมันเป็นห้องเล็กๆ ใช่หรือเปล่า? วันนี้เราได้รวบรวมคอลเลคชั่นที่ดีเลิศของห้องนอนที่มีพื้นที่เล็กมากมาให้สาวๆ SistaCafe ได้ดูกัน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างพิ้นที่ยามนอนที่สาวๆ หลงรักจนไม่อยากตื่น ไปดูกัน!!
 

ตกแต่งกำแพงด้วยผ้าพิมพ์มัดหมี่สีน้ำเงินเข้มทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวา เหมือนอย่างของดีไซน์เนอร์สิ่งทอ Peter Dunham ทำในอพาร์ทเมนท์ของเขาใน Los Angeles

 

ความเรียบง่ายสไตล์ Scandinavian กับเตียงเล็กๆ ในห้องโทนสีขาวดำนี้

 

วอลเปเปอร์ลวดลายดอกไม้พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ ทำให้เราเข้าถึงเสน่ห์ของห้องนอนสไตล์วินเทจขึ้นมาเลย

 

รูปภาพสีเขียวบนหัวนอน ทำให้ห้องนี้ดูมีชีวิตชีวาจริงๆ

 
1449069219 main.original.640x0c

ถ้าพื้นที่นี้เป็นห้องนอนของเราที่เป็นแขกในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เราจะไม่ไปจากเตียงนี้เลย ผ้าคลุมเตียงที่เรียบ ผ้าลินินที่เป็นมันเงา และเฟอร์นิเจอร์ที่คลาสสิค นี่คือตัวอย่างที่ดีเลิศของความหรูหราในสมัยยุโรป

 

สวัสดี เตียงที่แสนหวาน ไม่ใช่เตียงอย่างเดียวที่ทำให้ห้องนี้สมบูณ์ แต่เป็นห้องแบบแนวตรงทางยาวที่ทำให้ห้องเล็กนี้ๆ สูงกว่าที่มันเป็น

 

การลุกขึ้นยืนอย่างสง่าผ่าเผย ไม่ใช่ตัวเลือกของห้องใต้หลังคาแนวตั้งแบบนี้หรอก แต่การมิกซ์หมอนและผ้าห่มพิมพ์ลายเจ๋งๆ นี้พร้อมกับชั้นหนังสือที่สะดวกสบาย เป็นอะไรที่เพอร์เฟกต์สำหรับการงีบหลับอย่างมาก

 

ม้านั่งขนเฟอร์ 2 ตัวนี้ดูน่ารักเหมือนกับปุ่มอะไรสักอย่าง มันถูกตกแต่งด้วยผ้าฝ้าย Suzani และความเรียบง่ายเตียงนอนเล็กๆ นี้ดูหรูหราอย่างไม่มีเงื่อนไขเลยล่ะ

 

ห้องนอนเล็กๆ นี้มีหนึ่งสิ่งที่มีประโยชน์ที่ห้องนอนอื่นๆ ไม่มี นั่นคือ ความสูง และเป็นห้องที่อยู่ติดหน้าต่างซึ่งเห็นวิวต่างๆ ได้ชัดเจน การวางเตียงสปริงและที่นอนไว้ที่พื้น เจ้าของห้องสามารถมองดูดวงดาวในตอนกลางคืนได้ เจ๋งสุดๆ >

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe