Articles etc
อื่น ๆ

เล่มไหนดี! เล่มไหนโดน! อัปเดตหนังสือ 'ไอดอลอ่าน' อ่านชิลล์ๆ ในวันหยุดยาว

ช่วงหยุดยาวแบบนี้ มาอัปเดตหนังสือเรื่องใหม่ ๆ ที่เหล่าไอดอลกำลังอินกันดีกว่า อ่านชิลล์ ๆ ในวันหยุดยาวกันไปเลย


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปาฏิหาริย์ร้านชําของคุณนามิยะ

  • ฉันไม่ชอบทั้งโลก ฉันชอบแค่เธอคนเดียว

  • ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ

  • ดนตรีดลใจ

  • โดรายากิขนมนี้ทำด้วยใจ

  • Norwegian Wood

  • ขุมทรัพย์สุดปลายฝัน

  • กลลวงซ่อนตาย

  • ปริศนาหน้ากากมนุษย์

  • ราตรีมหัศจรรย์

  • A Swing in the air

  • 이시봐라


  วันหยุดยาวแบบนี้ มาอ่านหนังสือตามไอดอลกันดีกว่า!


  อันยองค่า แฟนคลับสายเกาทั้งหลาย

  หลังจากที่เราเคยได้แนะนำไอดอลหนอนหนังสือ และรายชื่อหนังสือต่าง ๆ ที่ไอดอลเหล่านี้เคยอ่านกันไปแล้ว เห็นว่ามีหนังสือดี ๆ น่าอ่านอยู่หลายเล่มเลยทีเดียว วันนี้เลยขอมาเอาใจแฟนคลับนักอ่านอีกสักหนึ่งบทความดีกว่า กับการอัปเดตหนังสือ #ไอดอลอ่าน ขอบอกว่ามีหนังสือที่ไอดอลเลือกอ่านน่าสนใจอยู่หลายเล่มเลย เอาเป็นว่าวันหยุดยาวแบบนี้ แฟนคลับคนไหนยังไม่มีแพลนจะทำอะไร ลองหยิบหนังสือที่ไอดอลอ่านเหล่านี้มาอ่านชิลล์ ๆ กันได้นะ

  ปาฏิหาริย์ร้านชําของคุณนามิยะ


  เริ่มที่เรื่องแรกกันเลยดีกว่า ' ปาฏิหาริย์ร้านชําของคุณนามิยะ ' สำหรับเรื่องนี้มีรีวิวเยอะมากก การันตีจากยอดขายมากกว่า 12 ล้านเล่ม และเหล่าไอดอลนักอ่านของพวกเราก็เลือกอ่านกันเยอะมากด้วย ทั้งมินฮยอน จินยอง จีซู ก็อ่านเล่มนี้มาหมดแล้วด้วยเด้อ

  ปาฏิหาริย์ร้านชําของคุณนามิยะเป็นเรื่องราวของร้านขายของชำที่คอยช่วยแก้ปัญหาของผู้คนผ่านจดหมาย ในเรื่องจะเล่าเรื่องราวของปัญหาในชีวิตแต่ละคน อ่านแล้วอาจจะได้มุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตมากขึ้น ใครที่ชอบหนังสือแนวฟีลกู้ดต้องหยิบเรื่องนี้มาอ่านเลย แอบส่องจากที่หลายคนรีวิว เขาบอกมาว่ารู้สึกอบอุ่นกับตอนจบของเรื่องมาก ๆ

  ไอดอลนักอ่านฮยอนจิน STRAY KIDS ก็อ่านเล่มนี้ด้วยนะเอ้อ

    

  ฉันไม่ชอบทั้งโลก ฉันชอบแค่เธอคนเดียว


  อีกหนึ่งเล่มที่ไอดอลนักอ่านของเราเลือกอ่านกันเยอะมาก และแน่นอนว่าหนอนหนังสืออย่างจินยอง GOT7 และอาร์เอ็ม BTS ก็ไม่พลาดอ่านเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน

  ' ฉันไม่ชอบทั้งโลก ฉันชอบแค่เธอคนเดียว ' เป็นการรวมเรื่องสั้นหลาย ๆ เรื่องมาเชื่อมกัน โดยทั้งหมดเขียนมาจากเรื่องจริงเกี่ยวกับสามีของนักเขียนที่มีนามแฝงว่า ' นาย F ' ในเรื่องก็จะเล่าถึงเรื่องราวความรักของเฉียวฉีและนาย F ตั้งแต่เจอกันตอนเด็กยันแต่งงานเลย ขอบอกว่าสาว ๆ สายโรแมนติกห้ามพลาดเรื่องนี้เลย เพราะรีวิวเขาบอกมาว่าความรักของทั้งคู่มีความหวานเวอร์มากจ้า

  ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ


  เอาใจนักอ่านสายโรแมนติกกันอีกสักหนึ่งเล่ม กับหนังสือชื่อไม่ค่อยคุ้นหู ' ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ ' เรื่องราวของชายหญิงเพื่อนร่วมห้องที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว เด็กหนุ่มม.ปลายเป็นคนเงียบขรึม ต่างกับเด็กสาวที่เป็นคนร่าเริงสดใส

  เรื่องราวโรแมนติดสุดดราม่าเกิดขึ้น เมื่อเด็กชายได้รู้ความลับเกี่ยวกับโรคประจำตัวของหญิงสาว เล่าแค่นี้ กลิ่นความดราม่าก็ลอยมาเลยจ้า นักอ่านคนไหนอยากเพิ่มความดราม่าให้กับชีวิต ก็ลองหยิบเล่มนี้มาอ่านกันได้จ้า

  ฮยอนจินก็อ่านเรื่องนี้ด้วยนะ เพราะเคยดูหนังแล้วเกิดประทับใจเลยตามไปอ่านแบบนิยายจ้า แถมแนะนำเล่มนี้ให้แฟนคลับตามไปอ่านด้วย

     

  ดนตรีดลใจ


  ตามมาติด ๆ กับนวนิยายรักที่โดนใจชาวฝรั่งเศส อย่าง ' ดนตรีดลใจ ' หนังสือที่จินยอง GOT7 อ่านในรายการ Unexpected Housemate และแจฮยอน NCT อ่านล่าสุด นวนิยายแนว Impressionism ที่ถ่ายทอดความรู้สึกและความประทับใจเกี่ยวกับดนตรีเอาไว้ สำหรับเรื่องนี้เล่มแปลภาษาไทย อาจจะหายากไปสักหน่อย แอบได้ยินมาว่าขายหมดแล้วด้วย สำหรับใครที่อยากอ่าน ลองหาเวอร์ชั่นแปลภาษาอังกฤษมาอ่านได้จ้า

  ส่วนเล่มนี้เป็นปกของเวอร์ชั่นเกาหลีที่จินยองและแจฮยอนอ่านจ้า
  cr. pic: @jin_nani

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe