รวมรีวิวHiruscarลดรอยสิวหน้าใสจากโต๊ะเครื่องแป้งPantip
Articles makeup
ความงาม

รวมรีวิว Hiruscar ลดรอยสิว หน้าใส จากโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

มีสิวก็ทำร้ายใบหน้าอยู่แล้ว เมื่อจะรักษากลับทิ้งหลักฐานเป็นรอยดำรอยแดงไว้ให้ช้ำใจเล่นเสียอย่างนั้น T^T จะมีครีมอะไรที่ทำให้สิวยุบ หน้ากลับมาเนียนใสกิ๊งไหมนะ รีวิว Pantip จาก " Hiruscar Post Acne 3 in 1 " อาจช่วยเธอได้ =w=


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำสรรพคุณ : Hiruscar PostAcne 3 in 1

  • ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง ในห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

  • 1. ครีมลดรอยจากสิวยี่ห้อไหนดี???

  • 2. ขอคำแนะนำครีมรักษารอยดำรอยแดงจากสิว

  • 3.หน้าเป็นรอยแดงจากสิว ใช้ครีมอะไรที่ทำให้รอยจางไวที่สุดคะ

  • 4. รอยดำจากสิว ใช้อะไรหายเร็วๆ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  หากถามหนุ่มๆ ว่าเจอผู้หญิงเป็นครั้งแรก พวกเขาจะมองที่ส่วนไหนก่อน ร้อยทั้งร้อยมักตอบว่า " ใบหน้า " จริงไหมคะ =w= ดังนั้นสาวๆ หลายคนจึงเสียเวลามากมายไปกับการบำรุงรักษาผิวหน้า ไม่ว่าจะทำให้ขาวใส เนียนกิ๊งเพื่อให้สวย มีเสน่ห์และน่าดึงดูดใจอยู่เสมอ

  แต่เดี๋ยวก่อน! บางครั้งอาจเกิดปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงเพราะประจำเดือน สิวตัวดีกลับผุดขึ้นมาเสียอย่างนั้น -.- พยายามรักษาแทบตาย พอเริ่มหายกลับมีรอยสิวทั้งรอยดำ รอยแดงนูนขึ้นมาให้ต้องช้ำใจเล่น ไม่ได้การละ ต้องรีบหาครีมมาปรับให้รอยจางลงโดยด่วน TT

  ถ้าเธอกำลังมองหารีวิวครีมลบรอยสิว ทำให้สิวจางลงล่ะก็ เธอมาถูกที่แล้วล่ะค่ะ! วันนี้เรามีบทความรวบรวมความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงใน Pantip กับครีมรักษาสิว " Hiruscar PostAcne 3 in 1 " หรือชื่อในห้องโต๊ะเครื่องแป้งว่า " Hiruscar หลอดขาวฟ้า " ให้ลองอ่านก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

  พร้อมแล้วก็...ไปลุยกันเลยสิคะ!
   

  แนะนำสรรพคุณ : Hiruscar PostAcne 3 in 1

  " Hiruscar PostAcne 3 in 1 " เป็นเจลใสรักษาสิวเพื่อดูแลรอยแผลเป็นหลังจากการรักษาสิวโดยเฉพาะ สูตรนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบไว้บนผิวและกลิ่นหอมน่าใช้ ไม่ระคายเคืองหรืออุดตันรูขุมขน รับประกันว่ารอยสิวจะจางลงได้ใน้วลาเพียง 4 สัปดาห์!

  สูตรนี้มี 3 คุณสมบัติหลักคือ 1. มิวโคโพลีซัคคาไรด์ โพลีซัลเฟต ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยให้เซลล์ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ช่วยการไหลเวียนใต้ผิวหนังและสร้างเนื้อเยื้อใหม่ 2. อัลเลียม ซีปา สารสกัดของหัวหอมจากเยอรมนี ลดอาการอักเสบ รอยแดงและรอยคล้ำจางลง เร่งการสมานแผล ช่วยให้ผิวเนียนสม่ำเสมอ 3. ไพโอนิน เป็นสารช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวใหม่ซ้ำซ้อนกันนั่นเองค่ะ

  นอกจากนี้ยังมีสารอื่นๆ อย่าง Niacimamide หรือวิตามินบี 3 ยับยั้งการสร้างเม็ดสี รอยดำเลือนลงได้และมี Allantoin ( อะลันโทอิน ) บรรเทาอาการคัน เร่งการผลัดเซลล์ผิว ผิวชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง

  วิธีการใช้คือ ทาที่บริเวณแผลเป็นจากสิววันละ 2-3 ครั้ง ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ( เช้า-เย็น )

  ขนาด 10 กรัม ราคาประมาณ 220 บาท ( อาจมีโปรโมชั่นลดราคาตามร้านค้าทั่วไป )

  ข้อมูลจาก wonderpharmastore.com
   

  ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง ในห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

  1. ครีมลดรอยจากสิวยี่ห้อไหนดี???

  กระทู้นี้ เจ้าของกระทู้เล่าว่า เมื่อเธอรักษาสิวบนใบหน้าจนหายดีแล้ว ผลลัพธ์คือทิ้งรอยไว้เต็มใบหน้าทั้งรอยดำ รอยแดง หลุมสิว เธอเป็นคนผิวขาวจึงยิ่งสังเกตเห็นชัด จึงอยากให้สาวห้องโต๊ะเครื่องแป้งช่วยแนะนำและแบ่งปันประสบการณ์ว่าครีมลดรอยสิวยี่ห้อไหนใช้ดีคะ

  Hiruscar ค่ะ ตามร้านขายยาทั่วไป - สมาชิกหมายเลข 741010

  Hiruscar แต่หลอดฟ้าขาวอ่ะ หายดีเช่นกัน - บะหมี่คุง

  Hiruscar post acne เวิร์คมากๆสำหรับเรา - นางโก๊ะ

   

  2. ขอคำแนะนำครีมรักษารอยดำรอยแดงจากสิว

  กระทู้นี้ เจ้าของกระทู้เล่าว่า เพิ่งรักษาสิวหายไปพอสมควร มีหลุมสิว รอยแดงรอยดำเนอะ หน้าหมองและบางลงเพราะยารักษาสิว จึงอยากได้ครีมลบรอยสิว จขกท. เป็นคนหน้ามัน  รูขุมขนกว้างช่วงจมูกและแก้มเห็นชัดมาก เธอไม่ชอบครีมขาวเนื้อหนาๆ เพราะพอเหงื่อออกแล้วหน้าจะขาววอก

  เธอจึงอยากถามสาวๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้งว่า มีครีม เจล หรือเซรั่มช่วยเรื่องหน้าใสและรอยดำรอยแดงแนะนำมั้ย สำหรับคนหน้ามันและซึมได้ดีค่ะ

  hiruscar post acne ค่ะ ใช้ดีมากกกกเห็นผล ไม่อุดตันเพิ่มด้วยค่ะ หลอดสีขาวตัวหนังสือมีฟ้า - เอ๊ะ ไอ้นี่หนิ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe