Articles health
สุขภาพ

ไม่อ้วนแต่ 'พุงป่อง' ลดด่วนๆ กับเคล็ด(ไม่)ลับ "เก็ทหน้าท้องแบนราบ" สำหรับสาวมีพุง ✨

คำว่าเจ้าเนื้อที่ว่าเจ็บแล้ว ยังไม่เจ็บเท่า "เป็นคนพุงล้น" ไม่อยากมีพุงล้นหลาม ลดด่วนๆ กับเคล็ด ( ไม่ ) ลับ "เก็ทหน้าท้องแบนราบ" สำหรับสาวมีพุง


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปัญหาเกิด น้องพุงป่อง

  • ✔ ทานอาหารที่มีประโยชน์

  • ✔ ลดอาหาร

  • ✘ น้ำตาล

  • ✘ โซเดียม ( เกลือ )

  • ✘ ไขมัน ( พลังงาน )

  • ✔ พักผ่อนให้เพียงพอ

  • ✔ ออกกำลังกาย

   
  " เฮ้ย! แกซ่อนรูปป่ะเนี่ย "

   สวัสดีค่า สาวๆ ชาวซิส ชาวเราที่เป็นสาวร่างเล็ก ดูแล้วไม่อ้วน เอ๊ะ เจ้าพุงหลามๆ ของเรานี่มาได้ยังไง ซ่อนอยู่ตรงไหนถึงเพิ่งเห็น ร้อยเตอร์ก็มีมาบอก พร้อมกับ เคล็ดลับที่จะทำให้ร่างของเราไร้พุงแน่นอน ! รับรองว่าทำตามนี้ สาวๆ จะมีหน้าท้องที่แบนราบ ใส่เสื้อโชว์ดือได้อย่างไม่อายใคร แอร๊ยยยย 
   

  เป็นคนตัวไม่ใหญ่ !! แล้วน้องพุงฉันมายังงายยยยยย

  ปัญหาเกิด น้องพุงป่อง

  ยิ่งมีเส้นรอบเอวมากเท่าไหร่ ไขมันยิ่งสะสมในช่องท้องมากเท่านั้น และไขมันที่สะสมนี้จะแตกตัวเป็นกรดไขมันอิสระเข้าสู่ตับ มีผลให้อินซูลินออกฤทธิ์ได้ไม่ดี เกิดเป็น ‘ภาวะโรคอ้วนลงพุง' ต้นเหตุของโรคเรื้อรังต่างๆ


  อื้อหือออ ! อันตรายไม่เบาเลยนะคะเนี่ย เห็นแบบนี้แล้วถึงจะไม่ใช่สาวเจ้าเนื้อก็ไม่อยากให้น้องพุงมาอยู่บนร่างแล้วล่ะค่ะ ฮื่อ ก็น้องเขาอันตรายขนาดนี้เราก็คงอยู่ด้วยกันไม่ได้เนอะ ถึงสาวๆ ไม่ได้อ้วนแต่วิธีการทานอาหาร หรือชีวิตความเป็นอยู่ก็พอจะส่งผลให้น้องเขามาหาได้โดยไม่รู้ตัวเหมือนกัน แค่คิดก็รู้สึกขนลุกแล้ว แบบนี้มาดูเคล็ดลับโบกมือลาน้องพุงกันดีกว่า ฮูเร่

   

  ✔ ทานอาหารที่มีประโยชน์

   

  แบบนี้ต้องกินคลีนหรือเปล่า อ้ามมมมมมม

   
   โดยส่วนใหญ่แล้ว เวลาที่เราจะลดความอ้วน หรือเริ่มหันมาดูแลตัวเองสักอย่าง เชื่อว่าสาวๆ จะต้องได้ยินคำว่า ' คุมอาหาร ' กันมาบ้าง แต่ก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องแปลก เพราะอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับ สรีระรูปร่างของเรา และอาหารที่ควรทานก็ต้องเป็น มันหวาน ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ หรือถั่วแดง

  มันหวาน : ตรงนี้ต้องบอกว่า ได้ผลนะ เพราะไอดอลเกาหลี ที่เขาตัวบางๆ เขาคุมอาหารอย่างหนักและเลือกทานแต่อาหารที่มีโปรตีนสูง ซึ่งมันหวานค่อนข้างตอบโจทย์เลย

  ถั่วแดง : การทานถั่วแดงจะช่วยในการดูซับสารพิษต่างๆ ในร่างกาย จำได้ว่า TOP ( BiGBANG ) ก็ใช้วิธีนี้แต่แปรรูปเป็นวุ้นให้ทานง่ายไปอีก และก็ลดได้ตามใจหวังเลยทีเดียว อื้อหือออ ออกมาหล่อเฟี้ยวเลยจ้า 
   
   

  ✔ ลดอาหาร

   

  ✘ น้ำตาล

  น้ำตาลเยอะนะะ อย่ากินนนน แง่ม


  ลดอาหารในที่นี้ไม่ได้หมายถึงการ งดมื้อกินมื้อ นะคะ แต่เป็นการทานแบบลดโภชนาการบางตัวลงไปต่างหาก เช่น ทานโซเดี่ยมให้น้อยลง หรือการทานน้ำตาลให้น้อยลงจากแต่ก่อน อ๋อ อีกวิธีหนึ่งที่เคยเห็นสาวๆ เขาใช้กัน คือการ คุมแคลลอลี่ ถือว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ค่อนข้างเข้มงวดกับตัวเองอยู่เหมือนกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe