Articles love2
ความรัก

เขามีใจให้เรามั้ยคะซิส? 6 ข้อ เช็คลิสต์ 'แบบนี้แหละ เขาชอบเรา' ชัวร์!!

มา Checklist กันหน่อย!! กับ 6 ข้อ ที่จะบอกได้ว่าเค้าชอบเราชัวร์


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • # 1 เขามักจะใส่ใจคุณในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เสมอ

  • #2 คุยผ่านแชทเขาก็ไม่มีหาย

  • # 3 เขามักจะบอกคุณว่า ‘ เขาคิดถึงคุณ ’

  • #4 เขาจะโฟกัสอยู่แต่กับคุณ เวลาที่ไปเที่ยวด้วยกัน

  • # 5 ทุกครั้งที่คุณกับเขาไปเที่ยวกัน เขาจะเรียกสิ่งนั้นว่า ‘ เดท ’

  • # 6 เขาอยากให้คุณเจอเพื่อน ๆ ของเขา

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  ใครที่กำลังคบกับใครสักคนหนึ่งอยู่ แล้วไม่แน่ใจว่านี่เป็นรักที่จริงจังหรือไม่ ผู้ชายคนนี้เขาชอบเราจริง ๆ หรือแค่เข้ามาในชีวิตเราแล้วก็ผ่านไปเหมือนคนก่อน ๆ กันแน่ วันนี้ไม่ต้องเป็นห่วงไปเลยค่ะ สาว ๆ ลองมา Checklist กับ 6 ข้อนี้กัน ให้ชัวร์เลยว่าผู้ชายคนนี้เขามาจริงจัง หรือแค่จิงโจ้กันแน่ จะได้เตรียมใจ หรือเผื่อใจถูก 555+  ถ้าเขาชอบเราจริง ๆ จะได้มาร่วมกันวางแผนอนาคตกันไปเลย อายุก็เยอะขึ้นทุกวัน จะมามัวเสียเวลารอช้าอยู่ไยล่ะเนอะ ถ้าอยากรู้แล้วว่า 6 ข้อจะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย!!
   

  # 1 เขามักจะใส่ใจคุณในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เสมอ

  เวลาที่เขาเห็นคุณอารมณ์ไม่ดี หรือรู้สึกเศร้า เหงา นอยด์ สิ่งที่เขามักทำคือคอยเป็นผู้ฟังที่ดี รับฟังคุณอยู่เสมอ ให้คำปรึกษา หรือบางทีเขาอาจจะไม่ได้มีคำพูดมาปลอบใจอะไรมากมาย แต่อาจจะพาคุณไปเที่ยว ไปกินไอศกรีม เพื่อเรียกรอยยิ้มจากคุณ เพื่อเปลี่ยนวันแย่ ๆ ของคุณให้กลับมาสดใสกว่าเดิม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ ควรจะสังเกตสักหน่อย แล้วคุณจะรู้เลยค่ะว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่ใช่ คอยที่จะอยู่เคียงข้างคุณหรือเปล่า
   

  #2 คุยผ่านแชทเขาก็ไม่มีหาย

  ดูว่าเขาชอบเราจริงจังหรือไม่ ดูได้จากการพิมพ์แชทกันในมือถือนี่แหละค่ะ ถ้าเขาชอบเราเขาจะทักทายเรามาสม่ำเสมอ ไม่ค่อยหาย แต่อาจจะมีหายบ้างเวลาที่เขาต้องเรียน หรือทำงาน ( อันนี้สาว ๆ ก็ต้องเข้าใจหน่อย ) แม้ทุกครั้งที่เราแกล้งหายไป เขาก็จะยังคงทักมา คอยเป็นห่วงนู่นนี่นั่น จนอาจจะมีโทรมาคุยเลยด้วยซ้ำ เขาจะไม่กลัวที่จะเป็นฝ่ายที่พิมพ์ทักทายเรามาก่อน แม้ว่าบางครั้งคุณจะอ่านแล้วไม่ตอบ เขาก็ยังคงไม่หายไปไหน มีแต่จะเป็นห่วงมากกว่าด้วยซ้ำว่าคุณเป็นอะไรถึงเงียบหายไป...น่ารักจริง ๆ
   

  # 3 เขามักจะบอกคุณว่า ‘ เขาคิดถึงคุณ ’

  ‘ คิดถึงนะ ’ เป็นประโยคสั้น ๆ นี่แหละ แต่เวลาได้ยินทีไรรู้สึกดีมาก ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ คือถ้าผู้ชายเขาพูดชัดถ้อยชัดคำ พูดกับเราอยู่เสมอ ๆ ขนาดนี้แล้ว ก็ไม่ต้องไปคิดอะไรมากค่ะ เขาชอบคุณจริง ๆ นั่นแหละ และเขาก็ตั้งตาคอยวันที่คุณกับเขาจะได้มาเจอกันใหม่อีกครั้ง โอยถ้าใครได้รับประโยคนี่ไป ก็ขอแสดงความยินดีด้วยจริง ๆ ค่ะ คุณได้ทำสำเร็จแล้ว ทำให้ผู้ชายคนหนึ่งคิดถึงคุณ และอยากที่จะเจอคุณอีกครั้ง กรี๊ดดด >///<
   

  #4 เขาจะโฟกัสอยู่แต่กับคุณ เวลาที่ไปเที่ยวด้วยกัน

  เอาจริงๆ การไม่เล่นโทรศัพท์มือถือเวลาอยู่กับคนอื่น ๆ ก็ถือเป็นมารยาทอย่างหนึ่งที่เราควรปฏิบัติกับคนอื่น ๆ อยู่แล้ว แต่ลองสังเกตดี ๆ ว่าทุกครั้งที่เราได้มีเวลาอยู่กับผู้ชายคนนี้ เขาแทบจะไม่ค่อยมองโทรศัพท์ หรือไม่ได้เล่นโทรศัพท์เลยด้วยซ้ำ ถ้าใช่แปลว่าเป็นสัญญาณที่ดีว่าเขาชอบ และดีใจที่จะได้อยู่กับคุณตรงนี้ ได้คุยกับคุณ ได้เที่ยวกับคุณมากกว่าคุยกับคนในโทรศัพท์...ถ้าเขาไม่เล่นโทรศัพท์แล้ว คุณก็ไม่ควรเล่นเช่นกันนะคะ แฟร์ ๆ เนอะ
   

  # 5 ทุกครั้งที่คุณกับเขาไปเที่ยวกัน เขาจะเรียกสิ่งนั้นว่า ‘ เดท ’

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe