Articles etc
อื่น ๆ

กดปุ่มฟอลด่วนค่ะซิส! 3 ไอจีสุดชิคที่ควร Follow ไว้ จะได้ทำตามแบบมีสไตล์ #ไอดอลเลย

3 ไอจีสุดชิคที่ควร follow ไว้จะได้ทำตามแบบมีสไตล์
แม่ค้าออนไลน์ก็ทำตามได้ ดูยากแต่ง่าย ชิคๆ เริ่ดๆ ไปเลยค่ะ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. KatGaskin

  • 2. bossbabe.inc

  • 3. Oh.SoPretty


  ฮาโหลสาวๆ
  วันนี้เราก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับการถ่ายรูปลงไอจีมาฝากกันอีกเช่นเคย ก็แบบช่วยนี้มันก็จะมีความว่างหน่อยๆ ไปชิลล์ ไปชิค ไปถ่ายรูปเก่ๆ โดยวันนี้เรามี 3 ไอจีของสาวฝรั่งสุดเริ่ดที่สาวๆ ควร follow ไว้!! รับรองว่าถ้าทำตาม และติดดาวไว้ สาวๆ จะมีไอจีที่ชิค และมีสไตล์ขึ้นอีกแน่นอน อั่นแน่...อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ดังนั้นเราอย่ารอช้าค่ะ รีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ


  อย่างที่เรารู้กันดีว่า Instagram หรือไอจีนั้น เป็นโซเชียลมีเดียหนึ่งที่เติบโตเร็วมาก อาจจะเพราะด้วยการถ่ายภาพนั้นง่ายต่อการเล่าเรื่อง และแสดงความเป็นตัวของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี รวมถึงร้านค้าหรือแบรนด์ของสาวๆ ด้วย ดังนั้นถ้าสาวๆ อยากให้ไอจีของตัวเองโดดเด่น สาวๆ ก็ต้องทำอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไป ซึ่ง 3 ไอจีที่เราจะเอามาโชว์ให้สาวๆ ดูวันนี้ก็บอกเลยว่ามีความยูนีค แต่สวยเก๋สุดๆ  

   

  1. KatGaskin


  หลายๆ คนอาจไม่รู้จักสาวคนนี้ เพราะในความเป็นจริงเธอไม่ใช่เซเลบ หรือดาราหรอกค่ะ แต่เราเริ่มตามสาวๆ จากความที่ไอจีของนางสวยนี้แหละ แต่ความดังของนางก็ไม่ธรรมดานะคะ เพราะนางมี follower ถึง 60.1k followers หูย...เยอะมากเวอร์ ซึ่งถ้าสาวๆ คนไหนแอบไปส่องดูไอจีของนางก็จะเห็นถึงความชิค และความมีสไตล์ของภาพ ด้วยรูปภาพของบรรรยากาศเขตร้อน สี pastels สดใส ที่สำคัญคือให้ความรู้สึกเหมือนกับเราได้ไปเที่ยวทะเล และอากาศเมืองร้อนตลอดเวลา


  ซึ่งนอกจากการโชว์หุ่นของนางแล้ว KatGaskin ก็ยังส่งภาพท้องฟ่าสวยๆ ทะเลใสๆ มาให้เราดูอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญคือนางยังคุมโทนไอจีได้สวย ไม่มีหลุด Theme ดูเมื่อไหร่ก็มีอารมณ์อยากไปเที่ยวทะเลมากๆ ดังนั้นใครที่ไปเที่ยวบ่อยๆ หรือบ้านอยู่ต่างจังหวัดก็อย่าลืมไป follow นางนะคะ เอาไว้เป็น Inspiration ทำตามได้ ไม่มีใครว่า อิๆ

   

  2. bossbabe.inc


  ไอจีต่อมานี้ อาจจะเหมาะสำหรับสาวที่เก่งภาษาสักนิดนะคะ หรือสาวที่อยากฝึกภาษาอังกฤษก็ตามได้ เพราะเรื่องราวที่ไอจี BossBabe นั้นบอกเล่าคำคมภาษาอังกฤษดีๆ เก๋ๆ ที่อ่านแล้วสร้างแรงบันดาลใจสุดๆ นอกจากนี้ยังมีการสลับภาพ พร้อมคำคมดีๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจ อ่านแล้วก็มีความสุข 


  นอกจากนี้อย่างที่บอกว่า ไอจีนี้ก็มีการวางแผน ทำ Theme เป็นอย่างดีคุมโทนด้วยสีชมพู ขาว เทา แม้จะเป็นสีเรียบง่าย แต่สบายตา เหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ จะหวาาน จะเปรี้ยว จะเท่ก็ตามได้หมด ซึ่งนอกจากคำคมเหล่านี้จะสร้างเป็นแรงบันดาลให้กับเราได้แล้ว เรายังสามารถนำเอาสไตล์เท่ๆ แบบมินิมอลนี้มาปรับใช้ทำตามในไอจีของเราได้ด้วยนะคะ
   

   

  3. Oh.SoPretty

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe