Articles etc
อื่น ๆ

ปรับอารมณ์ให้ลั้นลา แล้วมาดูซีรีส์กัน! รวม 5 ซีรีส์คอมเมดี้สุดฮา จาก Netflix

ใครกำลังว่าง และกำลังหาซีรีส์สนุกๆ แนวคอมเมดี้ดูให้อารมณ์ดีในวันหยุด วันนี้เรารวบรวมซีรีส์คอมเมดี้สุดฮา จาก Netflix มาให้แล้ว มีเรื่องอะไรบ้างไปดูกัน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♣ Girl boss ♣

  • ♣ Santa Clarita Diet ♣

  • ♣ Chewing Gum ♣

  • ♣ Orange is the new black ♣

  • ♣ Haters Back Off ♣

  สวัสดีค่า

  วันหยุดสบายๆ ใครๆ ก็อยากหากิจกรรมชิลล์ๆ ทำ ให้สบายอารมณ์กันใช่ม้า ยิ่งวันไหนฝนตก อากาศเย็นๆ ถ้าได้แอร์สักเครื่อง ผ้านวมสักผืน และมี netflix ไว้เปิดซีรีส์ดู ต้องเรียกว่าฟินสุดๆ! แต่พอหยิบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คู่ใจมาเข้า App ปุ๊ปก็เกิดปัญหาขึ้นว่า " ฉันจะดูเรื่องอะไรดีนะ! " เพื่อนๆ เป็นเหมือนกันไหมเอ่ย ถ้าเป็นเหมือนกันล่ะก็ คิดถูกแล้วค่ะที่เปิดบทความนี้ขึ้นมาเพราะเราได้รวบรวมซีรีส์คอมเมดี้ จาก Netflix มาให้ได้ชมกัน 

  เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปดูกันเลย!

  ♣ Girl boss ♣


  ใครชอบดูซีรีส์ที่อ้างอิงจากชีวิตจริงต้องไม่พลาดซีรีส์คอมเมดี้เรื่อง Girlboss
  นี่เป็นเรื่องราวของ Sohia Amoruso สาวติสต์แตก เจ้าของแบรนด์ Nasty Gal ในซีรีส์เราจะได้เห็นถึงชีวิตการทำธุรกิจเสื้อผ้าของเธอว่าดำเนินมาอย่างไร ผ่านอะไรมาบ้าง จนกระทั้งมีวันนี้ที่ประสบความสำเร็จ

  ฟังดูเหมือนจะต้องมีดราม่าใช่ม้า แต่จริงๆ แล้วนี่เป็นอีกเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจและให้ข้อคิดหลายๆอย่างเลยล่ะ และแน่นอนว่าแฝงความฮาไว้ด้วย นอกจากนั้นตัวนักแสดงอย่าง Britt Robertson ก็แสดงได้เยี่ยมจนทำให้เรื่องนี้ทวีความน่าดูไปอีก ใครชอบแนวนี้ก็ลองไปหาดูนะคะ 

  ♣ Santa Clarita Diet ♣


  เรื่องราวของซอมบี้ใครว่าจะต้องมีแต่สยองขวัญ ​ ซีรีส์ Santa Clarita​ Die บน netflix เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เกี่ยวข้องกับซอมบี้แต่แฝงไปด้วยความตลก! นี่เป็นเรื่องราวของคู่สามีภรรยาสุดแสนธรรมดา ที่มีอาชีพเป็นนายหน้าขายบ้าน แต่แล้ววันหนึ่งผู้เป็นภรรยาก็เสียชีวิตและกลายร่างเป็นซอมบี้ แถมยังโหยหาอยากกินเนื้อคนไปอีก! จากครอบครัวธรรมดาก็พลิกผันกลับกลายเป็นอีกขั้ว ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง ซีรีส์ซอมบี้จะสร้างเสียงหัวเราะให้เราแบบไหน อย่าลืมเข้าไปดูกันนะคะ 
   

  ♣ Chewing Gum ♣


  เขาว่ากันว่า Chewing Gum เนี่ยเป็นอีกซีรีย์ที่บันเทิงสุดๆ!
  ซีรีส์เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งซึ่งมีแม่ผู้เคร่งศาสนา เธอมีลูกสาว 2 คนและต้องการให้ลูกสาวเป็นครูสอนศาสนาเผยแพร่เรื่องราวของพระเจ้า บ่อยครั้งก็เกิดเรื่องที่ทำให้แม่กับลูกสาวต้องทะเลาะกัน แต่ยังไงเสียครอบครัวก็คือครอบครัว

  แถมเรื่องนี้ถ่ายทอดผ่านสังคมผิวสีด้วย อ่านย่อๆ เหมือนจะเป็นเรื่องดราม่า แต่จริงๆ แล้วตลกซะงั้น หรือจะเรียกว่าตลกร้าย ก็ได้เช่นกัน มีมุกขำๆ ปล่อยมาให้คนดูได้ฮากันเรื่อยๆ แค่ฟังก็น่าสนใจแล้วใช่ม้า ว่างๆ อย่าลืมไปหาดูกันนะคะ รับรองว่ามีประเด็นที่จับต้องได้มากกว่าความตลกแน่นอน! 
    

  ♣ Orange is the new black ♣

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe